cadiaN nói về tương lai CS hậu Heroic: “Tôi vẫn còn nhiều điều phải đạt được”

Casper ‘cadiaN’ Møller đã nói chuyện với Dexerto về việc anh ấy được Heroic cho ngồi dự bị và vạch ra kế hoạch tương lai của anh ấy, thậm chí mở ra cánh cửa cho việc thay đổi vai trò trong Counter-Strike 2.

“Ai biết được tương lai của danh sách này sẽ ra sao?” diễn viên Adam ‘Dinko’ Hawthorne cho biết Heroic đã bị loại khỏi ESL Pro League Season 18 ở vòng bảng, gọi đó là “một mức thấp mới” đối với đội.

Với lợi ích của nhận thức muộn màng, cadiaN tin rằng việc thua nhà vô địch cuối cùng, MOUZ, và trước người vào bán kết, Monte, không tệ như lần đầu xuất hiện, mặc dù nó vẫn còn nhức nhối. Nhưng những dấu hiệu cho thấy đội dễ bị tổn thương đã tồn tại từ lâu.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Trước sự kiện ở Malta, cadiaN thậm chí còn nói về những khó khăn đang gặp phải trong đội, bày tỏ mối lo ngại rằng đội đã không “chơi theo triết lý và nguyên tắc của chúng tôi”. Bằng cách nào đó, ở đâu đó, Heroic đã đánh mất tinh thần và trở thành một đại diện tĩnh cho chính mình, từ bỏ những nguyên tắc cơ bản đã khiến họ trở thành một trong những đội xuất sắc nhất và độc đáo nhất trong trò chơi mặc dù thiếu sức mạnh ngôi sao như một số đối thủ cạnh tranh.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

cadiaN hiểu rằng sự thay đổi là cần thiết. Nhưng cuối cùng, tầm nhìn của anh ấy về tương lai của đội đã vấp phải sự phản đối.

“Chúng tôi đã thảo luận về cách tiến về phía trước và tiến về phía trước,” cadiaN giải thích với Dexerto. “Và tôi nghĩ, cuối cùng, chúng ta có những tầm nhìn khác nhau về cách đạt được mục tiêu của mình.

“Tôi muốn một số thay đổi và một số người muốn một cách khác.”

João Ferreira cho PGL

cadiaN sắp rời Heroic sau 4 năm gắn bó với tổ chức này

cadiaN không muốn đi sâu vào chi tiết về những thay đổi mà anh ấy muốn thực hiện, nhưng anh ấy kiên quyết tin tưởng rằng họ sẽ đưa Heroic lên một tầm cao mới, chỉ ra kỷ lục 4 năm về những thay đổi đội hình đã được đáp ứng. với thái độ hoài nghi nhưng luôn đưa đội lên cao.

Có liên quan:

11 skin CSGO đắt nhất năm 2023: Knife, AK-47, AWP, v.v.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

“Tôi nghĩ họ sẽ khiến chúng tôi trở nên cạnh tranh hơn trong các giải đấu lớn và các sân khấu lớn và họ thấy điều đó được thực hiện theo một cách khác,” anh nói. “Nó sẽ không tạo ra nền tảng phù hợp cho tương lai nếu chúng ta gặp nhau ở đâu đó ở giữa.”

cadiaN rời khỏi đội hình Anh hùng bốn năm sau khi gia nhập tổ chức – một trong những thời gian hoạt động lâu nhất trong làng CS:GO. Anh ấy đã dẫn dắt đội từ một đội hạng trung trở thành thường xuyên có mặt trong top 10 và cuối cùng là ứng cử viên vô địch và lọt vào chung kết Major.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Nhưng anh ấy không chỉ là một nhà lãnh đạo trong trò chơi. Anh ấy là cầu thủ thẳng thắn nhất trong đội và đôi khi là một người cha đối với các đồng đội trẻ của mình. Ngay cả trong những thời kỳ đen tối nhất của đội, như trong vụ bê bối HUNDEN, và trong những thất bại nặng nề nhất, anh ấy luôn biết cách thu hút sự chú ý về mình như một cách để bảo vệ những cầu thủ khác, những người không giỏi xử lý sự chú ý.

Có lẽ không nơi nào minh họa điều này rõ ràng hơn trong ‘Game and Glory’, bộ phim tài liệu Counter-Strike của ESL và BBC Studios về IEM Rio Major. cadiaN là nhân vật chính trong video dài 48 phút và là thành viên Heroic duy nhất được phỏng vấn, ngoài Kasper Straube, lúc đó là Trưởng phòng Hiệu suất của tổ chức.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

“Tôi cảm thấy rất tự hào,” anh nói. “Rất nhiều người coi tôi không chỉ là gương mặt đại diện của đội CS Heroic mà ít nhiều của tổ chức, bạn biết không? Tôi đã có thể xây dựng một đội ngũ và thương hiệu mà không tốn nhiều công sức. Lúc đầu, chúng tôi không có quỹ hoặc cơ hội giống như các đội khác và chúng tôi đã chiến đấu theo cách của mình, ngày càng tốt hơn với từng thay đổi nhỏ cũng như phát minh lý thuyết về cách chơi CS.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

“Chúng tôi đang dẫn đầu trong việc tìm kiếm tài năng phù hợp và thực hiện các động thái vào đúng thời điểm, và điều đó đã đưa chúng tôi đến vị trí mà Heroic là một cái tên đủ lớn để có mặt trong BLAST và ESL, đạt vị trí số 1. .1 trên bảng xếp hạng thế giới và giành được những danh hiệu lớn.

“Điều lấp đầy trái tim tôi là niềm tự hào và tôi hạnh phúc vì đã dành phần lớn sự nghiệp của mình với những cầu thủ tuyệt vời và những người bạn tuyệt vời. Không hận thù, chúng tôi chia tay như những người bạn. Chúng tôi đã làm việc chăm chỉ, đổ mồ hôi, máu và nước mắt để có được thành quả đó. Đó là một hành trình đáng kinh ngạc mà nhiều người có thể nhìn vào và nghĩ, ‘Chà, nếu họ có thể làm được thì tôi cũng có thể.’”

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Tương lai của cadiaN trong Counter-Strike 2

CadiaN không muốn tập trung quá lâu vào những thứ cô không thể kiểm soát và thay vào đó tập trung vào chương tiếp theo trong sự nghiệp của mình. “Tôi rất có động lực,” anh nói và nói thêm rằng anh “đã nghiền nát” Counter-Strike 2.

Anh ấy đã dành 5 năm qua để chơi cho các đội Đan Mạch, nhưng với Astralis và Heroic là những đội hàng đầu duy nhất ở đất nước anh ấy vào lúc này, anh ấy đang tìm kiếm cơ hội để chơi ở nước ngoài.

cadiaN cho biết: “Tôi tin rằng rất nhiều điều chúng tôi đã làm đúng trong Heroic tôi có thể áp dụng đến nơi tiếp theo mà tôi đến”. “Tôi biết mình có thể mang lại 5% mà các đội khác cần để giành chiến thắng.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

“Tôi có ý tưởng về những đội mà tôi có thể cải thiện ngay lập tức và những đội nào có thể hoặc nên cân nhắc ký hợp đồng với tôi. Nhưng cuối cùng, tôi không có quyền quyết định đội nào quan tâm đến mình.”

Bối cảnh Counter-Strike hiện đang trong tình trạng thay đổi liên tục khi các nhà tổ chức giải đấu trên toàn thế giới chuyển sang CS2 cho trận chung kết mùa giải.

Với rất nhiều dấu hỏi về thời gian còn lại của năm sẽ như thế nào, cadiaN sẵn sàng dành thời gian để tìm ra điểm đến tiếp theo của mình. “Tôi sẽ không di chuyển chỉ để di chuyển,” anh nói trước khi nói: “Tôi chắc chắn sẽ có nhiều đội liên hệ với tôi.”

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Anh ấy nói thêm, “Tôi chỉ cân nhắc việc gia nhập một đội mà tôi có thể giành chiến thắng.”

cadiaN tin rằng anh đã chứng tỏ mình “là một nhà lãnh đạo vĩ đại và một con người tuyệt vời với AWP”. Thái độ của anh ấy chỉ là sự tự tin vào khả năng của mình chứ không phải kiêu ngạo và là một phần lý do khiến anh ấy trở thành một nhân vật phân cực trong bối cảnh Counter-Strike.

Mặc dù vậy, anh ấy sẵn sàng từ bỏ một số nhiệm vụ của mình và tái tạo lại bản thân nếu cần thiết.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

“Tôi đã tìm ra nhịp điệu để khiến hai vai trò đó phối hợp với nhau,” anh nói, “nhưng đối với hoàn hảo Thôi tôi bằng lòng chia tay [from] các vai diễn.”

Và không phải là AWPer?

“Hoặc không phải IGL.”

Dù chưa ấn định lịch trình trở lại nhưng cadiaN rõ ràng đã nghĩ đến một giải đấu: PGL CS2 Major ở Copenhagen. Sự kiện sẽ diễn ra tại Royal Arena, cùng địa điểm nơi anh ấy đã nâng cao chiếc cúp BLAST Premier Fall Final vào năm 2022, nơi anh ấy mô tả là “một trong những khoảnh khắc đẹp nhất trong sự nghiệp của tôi”.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Anh nói: “Trở lại Royal Arena và chào đón người hâm mộ Đan Mạch chắc chắn là động lực lớn đối với tôi.

Rất ít người chơi Counter-Strike có thể tự hào rằng hành trình đến với các giải đấu lớn của họ là một đường thẳng, nhưng hành trình của cadiaN có nhiều ngã rẽ bất ngờ hơn hầu hết. Đôi khi sự nghiệp tưởng như chẳng đi đến đâu nhưng anh vẫn kiên trì và đạt đến đỉnh cao ở tuổi 26, thời điểm mà hầu hết các cầu thủ đều đã qua thời kỳ đỉnh cao.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Đối với một người mà nhiều người không bao giờ mong đợi sẽ đạt đến cấp độ này, việc bị loại khỏi đội chẳng khác gì một cú va chạm tốc độ. Như anh ấy đã nói trong ‘Game and Glory’, anh ấy là kiểu người “luôn đứng dậy”.

“Đó chính xác là những gì sẽ xảy ra,” anh nói một cách thờ ơ. “Tôi không có ý định bỏ cuộc. Tôi vẫn còn nhiều điều phải đạt được trong sự nghiệp của mình. Tôi gọi đó là tư duy chiến thắng.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

“Tôi muốn giành được một danh hiệu lớn. Tôi đã vào đến chung kết và bán kết của hai giải Major gần nhất. Tôi muốn giành được một giải Major. Tôi muốn thắng Katowice và Cologne. Mặc dù tôi tự hào về những gì mình đã đạt được nhưng tôi vẫn chưa hài lòng”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *