Cách xem phát trực tiếp Diablo 4 Season 3

Diablo 4 Season 3 sẽ được tiết lộ đầy đủ trong Trò chuyện lửa trại Blizzard tiếp theo. Đây là tất cả mọi thứ bạn cần biết nếu bạn muốn theo dõi.

Phần 4 của Vampire Diablo sẽ kết thúc vào ngày 23 tháng 1 năm 2024, nhưng Phần 3 bí ẩn sẽ ra mắt sau đó. Tuy nhiên, cho đến nay chúng ta biết rất ít về Diablo 4 Season 3, nhưng tin vui là Blizzard sẽ tổ chức một buổi trò chuyện Campfire Chat để tiết lộ đầy đủ về mùa tiếp theo và những gì người chơi Diablo có thể mong đợi từ chuyến đi tiếp theo tới Burning Hells.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Thông tin chi tiết về Phần 3 hiện tại vẫn còn khan hiếm, nhưng một tin đồn cho thấy Zoltun Kulle trong Diablo 3 có thể sẽ quay trở lại loạt phim, ít nhất là ở một mức độ nào đó. Dưới đây, chúng tôi sẽ trình bày chi tiết về thời gian Trò chuyện Bonfire trong Diablo 4 Phần 3 và cách bạn nên xem chúng.

Blizzard Entertainment

Cuộc trò chuyện Campfire tiếp theo sẽ tiết lộ đầy đủ về Diablo 4 Phần 3.

Khi nào trò chuyện lửa trại Diablo 4 mùa 3?

Trò chuyện lửa trại Diablo 4 mùa 3 dự kiến ​​​​diễn ra vào Ngày 18 tháng 1 năm 2024, lúc 9 giờ sáng theo giờ PT, 12 giờ trưa theo giờ EST và 5 giờ chiều theo giờ GMT.

Buổi phát trực tiếp sẽ tiết lộ đầy đủ về Diablo 4 Phần 3, bao gồm chủ đề, chi tiết về lối chơi và mọi thay đổi hoặc cải tiến được thực hiện đối với trò chơi.

Đăng ký vào Dexerto miễn phí và nhận:

Ít quảng cáo hơn|Chế độ tối|Ưu đãi về trò chơi, truyền hình, phim và công nghệ

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Xem trò chuyện lửa trại Diablo 4 mùa 3 ở đâu

Bạn sẽ có thể xem buổi phát trực tiếp trên trang YouTube chính thức của Diablo cũng như trên trang Twitch chính thức nếu muốn.

Phần 3 sau đó sẽ bắt đầu vào ngày 23 tháng 1 năm 2024 và tất cả các nhân vật từ Phần 2 sẽ được chuyển đến Vương quốc vĩnh cửu, về cơ bản khiến họ không còn là nhân vật theo mùa nữa.

Đánh giá Diablo 4 | Diablo 4: Cách kiếm tiền tốt nhất | Diablo 4: Cách nhanh nhất để có XP và thăng cấp | Cách chuyển trang bị trong Diablo 4: Áo giáp, vũ khí và hơn thế nữa | Bản dựng man rợ Diablo 4 tốt nhất | Bản dựng phù thủy Diablo 4 tốt nhất | Bản dựng Diablo 4 Druid tốt nhất | Bản dựng Diablo 4 Rogue tốt nhất

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *