Cách xây dựng nhân vật Legacy Hogwarts hay nhất: Phép thuật, tài năng \u0026 nâng cấp

Hogwarts Legacy mang đến cho người chơi nhiều lựa chọn tùy biến nhân vật phù hợp với từng phong cách chơi riêng. Với các nâng cấp phép thuật và cây tài năng, đây là những bản dựng Hogwarts Legacy tốt nhất để biến nhân vật của bạn thành phù thủy hoặc pháp sư mạnh nhất theo học tại Hogwarts.

Là một game nhập vai hành động, Hogwarts Legacy cung cấp cho người chơi nhiều nâng cấp khác nhau khi họ tiến bộ trong trò chơi và thăng cấp cho nhân vật của mình.

Người hâm mộ có thể đầu tư vào các cây tài năng khác nhau để tập trung vào khả năng im lặng, sát thương phép thuật tổng thể, kỹ năng ma thuật cổ xưa, v.v. Tuy nhiên, có một thực tế là một số khả năng đơn giản là mạnh hơn trong trận chiến so với những khả năng khác.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Do đó, hướng dẫn này sẽ giúp người chơi xây dựng nhân vật mạnh nhất có thể bằng các công cụ tùy chỉnh có sẵn trong Hogwarts Legacy, từ nâng cấp Phép thuật cho đến cây Tài năng.

nội dung:

 • Thần chú hay nhất
 • Tài năng xuất sắc nhất
 • Bản dựng tốt nhất

Những câu thần chú hay nhất trong di sản Hogwarts

Hogwarts Legacy có nhiều loại phép thuật để người chơi sử dụng trong và ngoài trận chiến, cuối cùng người chơi sẽ sử dụng chúng. mở khóa khả năng sử dụng 16 phép thuật này cùng một lúc trong trận chiến.

Tuy nhiên, một số phép thuật chắc chắn hữu ích hơn trong chiến đấu so với những phép thuật khác. Dưới đây là một số phép thuật hữu ích nhất trong Hogwarts Legacy không theo thứ tự cụ thể.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo
 • Petrificus Totalus – Mặc dù phép thuật này chỉ khả dụng khi ở chế độ Tàng hình, nhưng bất kỳ phép thuật nào có thể nhanh chóng hạ gục kẻ thù trong một lần nổ đều là một phép thuật rất hữu ích để đầu tư. Đặc biệt là khi sử dụng bản dựng Stealth vốn đã rất mạnh
 • Nghỉ ngơi một lát – Blasting Curse là một phép thuật tầm xa rất hữu ích, gây sát thương theo thời gian. Phép thuật này trở nên hữu ích hơn khi được nâng cấp trong menu Tài năng.
 • Hãy lái xe ra ngoài – Bùa Giải giới cũng rất hữu ích vì kẻ thù không có vũ khí không gây ra mối đe dọa nào. Cảm ơn về nó
 • Hoạt động – Accio là một trong những phép thuật Force hữu ích nhất nhờ thời gian hồi chiêu và tiện ích ngắn. Đánh kẻ thù bằng phép thuật sẽ luôn đẩy chúng ra xa bạn, vì vậy việc đưa chúng trở lại chiến trường bằng Accio sẽ giúp ích rất nhiều.
 • Dừng đà – Bùa Làm Chậm có lẽ là phép Điều khiển hữu ích nhất vì nó không chỉ khiến kẻ địch bay lên mà còn làm chậm chuyển động của chúng. Việc nâng cấp phép thuật này thông qua tài năng Black Arts cũng khá có lợi.

Cuối cùng, cần đặc biệt đề cập đến ba lời nguyền không thể tha thứ: Avada Kedavra, Crucio và Imperio. Ba phép thuật này đều rất mạnh mẽ trong trận chiến.

Phần mềm Avalanche/Trò chơi của Warner Bros.

Avada Kedavra có thể tiêu diệt kẻ thù ngay lập tức trong Hogwarts Legacy.

Tất nhiên, một số người chơi có thể không muốn sử dụng nó vì nhiều lý do. Ngoài ra, trò chơi có thể được chơi tự do mà không cần đến chúng. Tuy nhiên, những ai muốn theo đuổi Nghệ thuật Hắc ám sẽ thấy ba phép thuật mạnh nhất trong trò chơi.

Tài năng xuất sắc nhất trong Di sản Hogwarts

Điều quan trọng cần lưu ý là bạn không thể tôn vinh nhân vật của mình trong Hogwarts Legacycó nghĩa là Tài năng bạn chọn không thể thay đổi.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo
Ảnh chụp màn hình của tài năng kế thừa hogwartsPhần mềm tuyết lở

Có năm cây Tài năng có sẵn trong Hogwarts Legacy.

Do đó, Tài năng được liệt kê dưới đây là những Tài năng mà người chơi nên ưu tiên hoặc ít nhất là cân nhắc khi sử dụng Điểm Tài năng hạn chế của mình. Bạn sẽ có tổng cộng 35 Điểm Tài năng và tổng cộng 48 Tài năng. Điều này có nghĩa là phải còn lại 13 Tài năng.

Dưới đây là một số Tài năng mạnh nhất trong Hogwarts Legacy không theo thứ tự cụ thể:

Tài năng cốt lõi xuất sắc nhất

 • Kiến Thức Chính Tả 1, 2, 3 – Ba tài năng này cho phép bạn truy cập thêm ba viên Kim cương Phép thuật để sử dụng trong trận chiến, nghĩa là người chơi có thể trang bị và chuyển đổi giữa 16 phép thuật khác nhau một cách nhanh chóng.
 • Khả năng Wiggenweld 1, 2 – Phép thuật này làm tăng hiệu quả của Thuốc Wiggenweld trong việc chữa lành vết thương cho bạn. Có một lọ thuốc giúp bạn hồi phục hoàn toàn sức khỏe sẽ rất hữu ích khi trận chiến trở nên căng thẳng.
 • Thành thạo kỹ năng đúc cơ bản – Tài năng này cho phép tác động Cast Basic để rút ngắn thời gian hồi chiêu của phép thuật. Vì Basic Cast là cốt lõi của trận chiến Hogwarts Legacy và sẽ là thứ mà người chơi sử dụng trong mọi trận chiến, nên phép thuật này rất cần thiết.
 • Hấp thụ trong không khí đúc cơ bản – Một cải tiến khác của Base Cast, Talent này tăng đồng hồ Phép thuật Cổ với mỗi Base Cast đánh trúng kẻ thù trên không. Vì nhiều phép thuật có thể nâng đối thủ lên không trung nên Tài năng này khá mạnh mẽ.
 • Sự thông thạo/Chuyên môn đáng kinh ngạc – Mặc dù hai Tài năng này làm những việc khác nhau nhưng cả hai đều rất hữu ích. Stupefy Mastery khiến kẻ địch trúng chiêu Stupefy bị choáng lâu hơn, trong khi Expertise khiến Stupefy gây sát thương trực tiếp lên kẻ địch.

Phép thuật hay nhất + Tài năng nghệ thuật đen

Mặc dù tất cả Tài năng Chính tả đều có công dụng của chúng, nhưng có một số tài năng nổi bật trong số những Tài năng còn lại:

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo
 • Accio làm chủ – Cho phép kẻ địch ở gần mục tiêu cũng được triệu hồi bằng Accio. Giúp cầm chân nhiều kẻ thù hơn cùng một lúc và đưa chúng ra khỏi trận chiến trong một thời gian.
 • Làm chủ Confringo – Hiệu ứng của Confringo tạo ra một tia lửa tìm kiếm mục tiêu. Chỉ cần bổ sung thêm tiện ích cho một trong những phép thuật sát thương tốt nhất.
 • Làm chủ bắn phá – Mở rộng hiệu ứng của Bombarda với khả năng khiến nhiều kẻ thù bay lên. Bombarda cũng là một phép thuật gây sát thương và bản nâng cấp này có thể tiêu diệt nhiều kẻ thù cùng một lúc.

Một lần nữa, điều đáng chú ý toàn bộ cây Tài năng nghệ thuật đen rất hữu ích, vì ba Lời nguyền không thể tha thứ được cho là những phép thuật mạnh nhất trong trò chơi. Nên mua Tài năng liên quan đến ba lời nguyền nếu người chơi sử dụng bùa chú.

Bên cạnh đó, Lời nguyền máu, Lời nguyền giải giáp, Lời nguyền chậm và Lời nguyền gây sốc cũng là một Tài năng hữu ích để nhặt. Vì Expelliarmus, Stupefy và Arresto Momentum là những phép thuật mạnh mẽ như vậy nên những người sử dụng Nghệ thuật Hắc ám sẽ tìm thấy tiện ích bổ sung trong bản nâng cấp này.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Điều quan trọng cần lưu ý là Cây tài năng nghệ thuật hắc ám có sẵn cho tất cả người chơi liệu họ có lựa chọn phối hợp theo cách đó hay không.

Những tài năng khác cần chú ý

 • Thuốc tập trung tiềm năng (Phòng yêu cầu) – Focus Potion rất mạnh và Talent này còn khiến nó mạnh hơn nữa.
 • Hiệu lực tối đa (Phòng yêu cầu) – Cho phép sử dụng phép thuật sau khi uống Maxima Potion để gây thêm sát thương và phá vỡ khiên của kẻ thù.
 • Thuốc tàng hình tiềm năng (Phòng yêu cầu) – Vì Thuốc Tàng hình về cơ bản là một ‘Thẻ Ra tù Miễn phí’ nên việc sử dụng lọ thuốc vô giá này lâu hơn là rất hữu ích. Đặc biệt nếu người chơi dựa vào lối xây dựng Stealth.

Xây dựng nhân vật hay nhất trong Hogwarts Legacy

Cách xây dựng Bậc thầy Phép thuật Cơ bản

Thần chú hay nhất: Hãy lái xe ra ngoài, Accio, Arresto Momentum, Confringo, Ice

Tài năng xuất sắc nhất: Tất cả kiến ​​thức về phép thuật, Thông thạo sử dụng cơ bản, Thông thạo/Chuyên môn ngu ngốc, Thông thạo Confringo, cả Tiềm năng Wiggenweld

Tính năng Gear được đề xuất: Tập trung 3, Kiểm soát 3, Giải trừ 3, Hủy diệt 3, Ma thuật cổ đại 3, Tiêu điểm ma thuật cổ đại 3

Đăng ký Dexerto miễn phí và nhận:

Ít quảng cáo hơn|Chế độ tối|Ưu đãi về trò chơi, truyền hình, phim và công nghệ

Bản dựng nhân vật Hogwarts Legacy này là một thiết lập toàn diện sẽ giúp người chơi gây sát thương bằng các phép thuật mạnh mẽ và sống sót với sự hỗ trợ và phòng thủ vững chắc. Cách xây dựng này tận dụng từng loại trong số ba loại Phép thuật để xuyên thủng mọi áo giáp của kẻ thù.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Expelliarmus và Arresto Momentum sẽ khiến kẻ thù bất lực, Accio tạo ra các đòn combo dài hơn và Confringo tạo ra một phép thuật kết liễu tuyệt vời. Ngoài ra, Glacius là một phép thuật tuyệt vời để khiến các phép thuật gây sát thương trở nên đau đớn hơn.

Tất nhiên, người chơi có thể thoải mái sửa đổi cách xây dựng này theo ý thích của mình vì nó vẫn rất linh hoạt.

Bản dựng phù thủy bóng tối

Thần chú hay nhất: Avada Kedavra, Đế chế, Đóng đinh, Trục xuất, Động lực bắt giữ

Tài năng xuất sắc nhất: Thông thạo Imperio, Thông thạo Crucio, Thông thạo Avada Kedavra, Chống lại lời nguyền, Lời nguyền về máu, Lời nguyền giải giáp, Lời nguyền làm chậm, Lời nguyền choáng váng, Thuốc tập trung tiềm năng và tất cả Kiến thức về bùa chú

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Tính năng Gear được đề xuất: Không thể tha thứ 3, Tàn ác 3, Thao túng 3, Ma thuật cổ đại 3, Trọng tâm ma thuật cổ đại 3

tính năng thiết bị di sản hogwartsPhần mềm tuyết lở

Cruelty 3 buff cho Crucio, đây là một phép thuật gây sát thương theo thời gian rất mạnh.

Bản dựng nhân vật Hogwarts Legacy này bao gồm Nghệ thuật Hắc ám và nêu bật ba Lời nguyền không thể tha thứ. Thuốc Tập trung cũng rất quan trọng đối với cách xây dựng này, vì cả ba Không thể tha thứ đều có thời gian tồn tại lâu—đặc biệt là Avada Kedavra.

Ngoài ra, Phép thuật Cổ đại cũng là một tài sản mạnh mẽ để sử dụng trong trận chiến, vì vậy tập trung một chút vào đó sẽ rất hữu ích. Với lợi thế về hiệu ứng trạng thái Nguyền rủa, Ma thuật cổ đại và ba Lời nguyền không thể tha thứ, cách xây dựng Pháp sư bóng tối này rất mạnh mẽ.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Xây dựng im lặng

Thần chú hay nhất: Thất vọng, Alohomora, Accio, Leviosa, Expelliarmus

Tài năng xuất sắc nhất: Cả hai giác quan bí mật, Khả năng biến hình của con người, Làm chủ Petrificus Totalus, Thuốc tàng hình tiềm năng, tất cả Kiến thức về phép thuật,

Tính năng Gear được đề xuất: Phục kích 3, Liên kết 3, Ma thuật cổ đại 3, Trọng tâm ma thuật cổ đại 3

Tàng hình rất mạnh trong Hogwarts Legacy nhờ Petrificus Totalus. Đó là một phép thuật gây sát thương nhanh, thậm chí có thể đánh bại kẻ thù trùm trong điều kiện thích hợp.

Với những Đặc điểm và Tài năng trang bị phù hợp, kẻ thù sẽ không bao giờ nhìn thấy bạn đang đến trước khi bạn có thể hạ gục chúng. Với Tiềm năng Thuốc Tàng hình, nếu có sự cố xảy ra và bạn bị phát hiện, bạn luôn có thể lấy Thuốc ra, đến nơi an toàn và về cơ bản thiết lập lại cuộc chạm trán.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Mặc dù Hogwarts Legacy rõ ràng không được xây dựng để trở thành một trò chơi im lặng, nhưng điều đó không thay đổi sự thật rằng việc chơi trong im lặng có thể khiến bạn gần như không thể ngăn cản.

Và thế là xong! Đó là một số công trình mạnh nhất mà người chơi có thể tập hợp lại trong Hogwarts Legacy. Người chơi đang tìm kiếm thêm mẹo và thủ thuật có thể xem các hướng dẫn khác về Di sản Hogwarts của chúng tôi bên dưới:

Nhân vật Harry Potter kinh điển nào có trong Hogwarts Legacy? | Vivarium trong Hogwarts Legacy là gì? | Danh sách các danh hiệu di sản của Hogwarts | Hogwarts Legacy có đến với Xbox Game Pass không? | Làm thế nào để có được thú cưỡi Thestral trong Hogwarts Legacy | Diễn viên lồng tiếng cho tất cả các nhân vật trong Hogwarts Legacy | Tất cả các cài đặt đã được xác nhận trong Hogwarts Legacy | Yêu cầu và thông số kỹ thuật của PC cho Hogwarts Legacy | Liệu Hogwarts Legacy có xuất hiện trên Steam Deck không? | Cách chơi Hogwarts Legacy sớm | Cách sắp xếp vào Nhà của bạn và chọn cây đũa phép trong Hogwarts Legacy | Tất cả các lớp học và giáo sư đã được xác nhận tại Hogwarts Legacy | Bạn có thể chơi Quidditch trong Hogwarts Legacy không? | Hogwarts Legacy có giao dịch vi mô không?

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *