Cách xây dựng Clara Honkai Star Rail tốt nhất: Relic, Cone of Light, Eidolon \u0026 khả năng

Cách xây dựng Clara tốt nhất trong Honkai Star Rail có thể bổ sung một xe tăng cho đội của bạn, gây ra một lượng sát thương đáng kinh ngạc. Phải mất một số nỗ lực để xây dựng một bố cục cho phép nó tỏa sáng, nhưng nỗ lực đó là xứng đáng. Dưới đây là những Thánh tích và Nón ánh sáng tốt nhất dành cho Clara cùng với danh sách các Eidolon và khả năng của chúng.

Clara là một nhân vật 5 sao có trên biểu ngữ thông thường của Honkai Star Rail. Ít nhất, cho đến bây giờ. Anh ta không giống như hầu hết các nhân vật khác trong trò chơi, vì anh ta thà bị đánh còn hơn gây sát thương trong lượt của mình.

Anh ta là một nhân vật Vật lý được xây dựng gần như hoàn toàn xung quanh bộ đếm, với các đòn tấn công tiếp theo của anh ta gây sát thương nhiều hơn các đòn tấn công cơ bản thông thường của anh ta. Vì vậy, nếu bạn không có một đội được xây dựng để hấp thụ sát thương và giữ cho Clara sống sót, cô ấy không thể thực sự tỏa sáng.

Clara được định sẵn là một nhân vật thích hợp, nhưng điều đó không có nghĩa là cô ấy xấu. Sát thương phản đòn của anh ta hết sức đáng sợ, và việc nó được phân loại là phần tiếp theo khiến anh ta trở thành mối đe dọa với cách xây dựng phù hợp trong Vũ trụ mô phỏng. Đây là mọi thứ bạn cần biết để xây dựng một đội xung quanh Clara trong Honkai Star Rail.

Nội dung

 • Khả năng của Clara
 • Clara Eidolons
 • Nón ánh sáng Clara tốt nhất
 • Thánh tích tốt nhất của Clara
 • Đội hình xuất sắc nhất Clara
 • Trailer nhân vật Clara

Khả năng của Clara trong Honkai Star Rail

Tấn công cơ bản: Tôi muốn giúp đỡ

Gây Thiệt hại vật lý bằng 50% (+10% mỗi cấp độ dấu vết) ATK của Clara cho một kẻ địch.

Kỹ năng tấn công: Svarog đang theo dõi bạn

Gây Thiệt hại vật lý bằng 60% (+6% mỗi cấp độ Dấu vết) ATK của Clara cho tất cả kẻ thù, đồng thời gây Thiệt hại vật lý bằng 60% (+6% mỗi cấp độ Dấu vết) ATK của Clara cho những kẻ địch bị Svarog đánh dấu bằng Dấu vết Quầy tính tiền. Tất cả Marks of Counter sẽ bị xóa sau khi Kỹ năng này được sử dụng.

Cuối cùng: Lời hứa, không phải mệnh lệnh

Sau khi Clara sử dụng Tối thượng, Thiệt hại gây ra cho cô ấy giảm thêm 15% (+1% mỗi cấp độ Dấu vết) và cô ấy có nhiều khả năng bị kẻ thù tấn công trong 2 lượt. Ngoài ra, Bộ đếm Svarog được cải thiện. Khi một đồng minh bị tấn công, Svarog ngay lập tức sử dụng Phản công và hệ số DMG của anh ta chống lại kẻ thù tăng 94% (+7% mỗi cấp độ Dấu vết). Kẻ thù ở gần nó nhận 50% thiệt hại gây ra cho kẻ thù mục tiêu. Bộ đếm tăng cường có thể có hiệu lực 2 lần.

Tài năng: Vì Chúng Ta Là Gia Đình

Dưới sự bảo vệ của Svarog, thiệt hại do Clara nhận được khi bị kẻ thù tấn công sẽ giảm 10%. Svarog sẽ khiến kẻ địch tấn công Clara bằng Dấu Phản Công của mình và trả đũa, gây sát thương vật lý bằng 80% (+8% mỗi cấp độ Dấu vết) ATK của Clara.

Kỹ thuật: Một cái giá nhỏ cho chiến thắng

Ngay lập tức tấn công kẻ thù. Khi vào trận, khả năng Clara bị kẻ thù tấn công tăng thêm 2 lượt.

Clara Eidolons trong Honkai Star Rail

 • Cấp độ 1 – Dáng người cao: Sử dụng Kỹ năng sẽ không xóa Dấu Phản Công trên kẻ thù.
 • Cấp độ 2 – Ôm chặt: Sau khi sử dụng Ultimate, ATK tăng 30% trong 2 lượt.
 • Cấp 3 – Lá chắn thép lạnh: Kỹ năng Lv. +2, tối đa Lv. 15. ATK cơ bản lv. +1, tối đa Lv. 10.
 • Cấp độ 4 – Thân thiện với gia đình: Sau khi Clara bị đánh trúng, thiệt hại mà Clara nhận được giảm 30%. Hiệu ứng này kéo dài cho đến khi bắt đầu lượt tiếp theo.
 • Cấp độ 5 – Những lời hứa nhỏ: Lv cuối cùng. +2, tối đa Lv. 15. Tài năng Lv. +2, tối đa Lv. 15.
 • Cấp độ 6 – Công ty dài: Sau khi một đồng minh khác bị tấn công, Svarog cũng có 50% cơ hội liên tục kích hoạt Phản đòn lên kẻ tấn công và đánh dấu chúng bằng Dấu ấn Phản đòn. Khi sử dụng Ultimate, số lượng Bộ đếm tăng cường tăng thêm 1.

Clara Light Cone tốt nhất tại Honkai Star Rail

Như mọi khi với Light Cones, sự lựa chọn tuyệt đối tốt nhất dành cho Clara là Light Cones 5 sao đặc trưng của cô ấy, Một cái gì đó không thể thay thế. Nó tăng tấn công thêm 24% (+4% mỗi cấp độ Chồng chất), hồi phục HP thêm 8% (+1% mỗi cấp độ Chồng chất) và tăng sát thương thêm 24% (+4% mỗi cấp độ Chồng chất).

Vì phần lớn sát thương của Clara được gắn liền với Tài năng của cô ấy, nên nhiều Light Cones of Destruction không giúp được gì nhiều cho cô ấy, vì chúng tập trung nhiều vào việc tăng sát thương kỹ năng trực tiếp hơn là sát thương cơ bản của ATK. Kết quả là, việc tìm kiếm một lựa chọn ngân sách tốt hợp pháp là khó khăn.

Đối với tùy chọn ngân sách 4 sao, Nốt Ruồi Chào Mừng Bạn là một lựa chọn tốt. Mặc dù bạn sẽ không tấn công hoặc sử dụng các kỹ năng quá thường xuyên, nhưng phần thưởng sát thương cố định 15% ATK cộng dồn khi bạn sử dụng các kỹ năng là điều tuyệt vời.

ngôi nhà đổ nát cũng không tệ nếu bạn đang tìm kiếm một tùy chọn 3 sao, đặc biệt nếu bạn đang chiến đấu với những kẻ thù phải mất nhiều hơn một vài đòn đánh mới hạ gục được hắn, đồng thời gây thêm sát thương lên những kẻ thù có trên 50% máu.

Thánh tích Clara tốt nhất tại Honkai Star Rail

Clara có một đặc điểm độc đáo là một trong những nhân vật duy nhất trong Honkai Star Rail của bạn đừng muốn bật số liệu thống kê tốc độ. Lối chơi đối thủ hạng nặng của cô ấy không có lợi khi cô ấy nhận được nhiều lượt hơn và do cách thức hoạt động của các kỹ năng của cô ấy, việc bật Clara thường xuyên hơn có thể gây bất lợi tích cực.

Do đó, bạn sẽ muốn tránh hầu hết các trường hợp bỏ sót tốc độ cụ thể và tìm số liệu thống kê thô. May mắn thay, ATK, Defense và Crit đều có giá trị đối với Clara. Nhu cầu về cả phòng thủ và tấn công của anh ta khiến anh ta trở nên hấp dẫn với hầu hết các chỉ số và sẽ giúp bạn không phải xếp các chỉ số cụ thể để tối ưu hóa công trình của anh ta trừ khi bạn rất dành riêng để làm cho chỉ số tấn công của anh ấy cao nhất có thể.

Bạn chắc chắn sẽ muốn lấy Guard of the Wuthering Snow hoặc Champion of Streetwise Boxing (hiển thị ở trên) để có được Cổ vật hiệu quả nhất hiện có. Mặc dù Guard of the Wuthering Snow thực sự hữu ích nếu bạn gặp khó khăn trong việc giữ Clara trong một trận chiến kéo dài, nhưng Champion of the Streetwise boxing sẽ cho phép Clara nhanh chóng cộng dồn tới 25% đòn tấn công cộng thêm sau khi bị đánh một vài lần. Nếu bạn có cách nào khác để giữ cho Clara sống sót, đây là lựa chọn tốt nhất của bạn.

Trong khi đó, Trang trí phẳng tốt nhất là Trạm niêm phong không gian. Bạn mất nhiều hơn cho các chỉ số thô và tăng 12% tấn công cơ bản. Vì Clara không muốn có nhiều tốc độ trong quá trình xây dựng của mình, nên việc nâng cấp và tối ưu hóa Đồ trang trí phẳng không phải là vấn đề lớn. Bạn sẽ không tận dụng được phần thưởng tốc độ vốn có.

Đội hình tốt nhất của Clara tại Honkai Star Rail

Đội hình tốt nhất cho Clara trong Honkai Star Rail xoay quanh Clara và ngày 7 tháng 3. Bailu là một người chữa bệnh tuyệt vời khi đi cùng họ, với các nhân vật từ Con đường săn lùng như Seele để bổ sung cho anh ta. Với việc Clara không có 100% khả năng bị kẻ thù tấn công như các nhân vật bị chế nhạo, nên việc có thêm một số tiện ích là rất quan trọng.

Mặc dù quá trình xây dựng bản thân Clara đúng cách hơi rườm rà, nhưng ngày 7 tháng 3 là vị trí tốt nhất dễ bắt cặp với cô ấy. Việc cô ấy có một cuộc tấn công tiếp theo được xây dựng xung quanh một đồng minh được bảo vệ đang bị tấn công mang lại cho cô ấy một số sức mạnh tổng hợp vốn có với Clara và khiến cả hai trở thành một cặp gần như không thể tách rời, đặc biệt nếu bạn không có. Một cái gì đó không thể thay thế để cho Clara một số tiền thưởng. Nếu bạn có Light Cone đặc trưng của Clara, Gepard có thể là lựa chọn tốt hơn một chút so với ngày 7 tháng 3.

Bailu là một người chữa bệnh giỏi và là nhân vật lý tưởng để chạy cùng Clara. Khả năng hồi máu của Natasha rất tốt, nhưng việc cô ấy là một kẻ gây sát thương Vật lý cũng có thể gây khó khăn cho việc hạ gục kẻ thù một cách chính xác. Do đó, thường tốt hơn là sử dụng các nhân vật gây sát thương thích hợp khác hơn là những người hồi máu nếu bạn không có Bailu.

Với ba vị trí đó đã được lấp đầy, một nhân vật từ con đường The Hunt như Seele, người có sát thương đơn mục tiêu cao là một sự bổ sung tốt. Vì Clara hầu như chỉ tập trung vào việc gây sát thương cho kẻ thù tấn công cô ấy trước, nên việc có một nhân vật có thể dễ dàng gây sát thương cho bản thân là điều bắt buộc.

Một điều quan trọng cần biết về Clara là vị trí sắp xếp cô ấy trong thành phần nhóm. Lý tưởng nhất là bạn đặt anh ta ở vị trí đầu tiên hoặc thứ tư với thành viên đội xe tăng tiếp theo bên cạnh anh ta. Chống lại những kẻ thù có kỹ năng gây sát thương theo hình nón, anh ta sẽ có thể tấn công chúng và khiến kỹ năng của chúng tấn công hai thành viên trong đội thay vì ba.

Trailer nhân vật Clara

Để biết thêm mẹo và thủ thuật giúp bạn khi khám phá thế giới của Honkai Star Rail, hãy nhớ xem một số hướng dẫn bên dưới:

Honkai Star Rail có phải là thế giới mở không? | Honkai Star Rail PC và yêu cầu di động | Tất cả các nhân vật của Honkai Star Rail Quantum | Honkai Star Rail có hỗ trợ bộ điều khiển không? | Cách nhận Stellar Jade và Star Rail Pass nhanh trên Honkai Star Rail | Seele Honkai Star Rail Build tốt nhất | Diễn viên lồng tiếng Honkai Star Rail

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *