Cách trồng và thu hoạch Thân cây Fluxweed trong Hogwarts Legacy

Có rất nhiều tài nguyên hữu ích nằm rải rác xung quanh Hogwarts Legacy có thể hỗ trợ người chơi trong trận chiến và một số vật phẩm này yêu cầu Thân cây Fluxweed để chế tạo. Đây chính xác là cách trồng và thu hoạch Fluxweed trong trò chơi của Avalanche Software.

Bạn sẽ chiến đấu với nhiều pháp sư và phù thủy hắc ám, yêu tinh và quái thú nguy hiểm trong suốt thời gian ở Hogwarts Legacy. Có nhiều phép thuật để sử dụng trong trận chiến nhưng việc chế tạo các vật phẩm bổ sung cũng là chìa khóa để sống sót trong trò chơi.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Một trong những tài nguyên chế tạo quan trọng nhất trong trò chơi là Fluxweed Stem, một nguyên liệu có thể dùng để pha chế thuốc nhưng rất khó tìm.

Đây là tất cả mọi thứ bạn cần biết về nơi có được Fluxweed Stem trong Hogwarts Legacy.

Nơi tìm hoặc mua Fluxweed Stem trong Hogwarts Legacy

Có hai cách chính để học sinh có thể lấy được Fluxweed Stem trong Hogwarts Legacy. Cách đầu tiên—và dễ dàng hơn—để có được thành phần này là chỉ bằng cách mua nó tại cửa hàng The Magic Neep ở Hogsmeade.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Người chơi có thể tìm thấy The Magic Neep ở phía tây Hogsmead, ngang qua J. Pippin’s Potion. Tại đây, sinh viên có thể mua Thân cây Fluxweed với giá 150 Galleonscùng một số vật dụng hữu ích khác.

Phần mềm tuyết lở

Magic Neep ở Hogsmeade bán Thân cây Fluxweed với giá 150 Galleon tại Hogwarts Legacy.

Một cách khác để có được Fluxweed Stem là tự trồng nó. Để phát triển tài nguyên, trước tiên học sinh phải mở khóa Phòng Yêu cầu. Sau khi làm như vậy, họ cần tạo một Bàn Nồi có một Cái Nồi Lớn.

Thân cây Fluxweed chỉ có thể được trồng trong chậu lớnvì vậy người chơi cần phải trước tiên hãy mua công thức kết hợp từ Tomes in Scrolls ở Hogsmeade. Sau khi được phù phép, người chơi có thể phát triển lọ thuốc trong vòng 15 phút.

Đăng ký Dexerto miễn phí và nhận:

Ít quảng cáo hơn|Chế độ tối|Ưu đãi về trò chơi, truyền hình, phim và công nghệ

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Thân cây Fluxweed có tác dụng gì?

Bây giờ bạn đã trồng Thân cây Fluxweed, bạn có thể pha chế hai loại Thuốc có thể giúp ích trong trận chiến và trong khi khám phá thế giới mở của trò chơi.

Đầu tiên, có Thuốc tập trungcái mà giảm thời gian hồi chiêu của người uống rượu. Đây được cho là một trong những lọ thuốc hữu ích nhất trong trò chơi, đặc biệt nếu người chơi sử dụng Lời nguyền không thể tha thứ trong trò chơi của họ.

hogwarts di sản tập trung thuốc thuốc uống ảnh chụp màn hìnhPhần mềm tuyết lở

Fluxweed Stem cần thiết cho một số nhiệm vụ nhiệm vụ khác nhau, chẳng hạn như pha chế Thuốc tập trung cho Giáo sư Sharp.

Thân cây Fluxweed cũng được sử dụng trong Thuốc hạnh phúc hạnh phúc. Felix Felicis tiết lộ vị trí của các rương chiến lợi phẩm lớn trong thế giới mở trong một ngày của trò chơi, giúp bạn dễ dàng tìm thấy các trang bị mạnh hơn và hiếm hơn cũng như nhiều Galleon.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Người chơi sẽ cần Fluxweed cho hai nhiệm vụ của Giáo sư sau này trong trò chơi. Nhiệm vụ 1 của Giáo sư Sharp giao nhiệm vụ cho người chơi pha chế Thuốc tập trung, trong khi Nhiệm vụ 2 của Giáo sư Tỏi tỏi yêu cầu người chơi tự trồng Thân cây Fluxweed. Hoàn thành nhiệm vụ này sẽ lần lượt cấp các phép thuật Depulso và Flippendo.

Đó là tất cả những gì phù thủy và pháp sư cần biết về việc trồng và thu hoạch Thân cây Fluxweed trong Hogwarts Legacy! Người chơi đang tìm kiếm thêm mẹo và thủ thuật có thể xem hướng dẫn của chúng tôi bên dưới:

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Nhân vật Harry Potter kinh điển nào có trong Hogwarts Legacy? | Vivarium trong Hogwarts Legacy là gì? | Danh sách các danh hiệu di sản của Hogwarts | Hogwarts Legacy có đến với Xbox Game Pass không? | Làm thế nào để có được thú cưỡi Thestral trong Hogwarts Legacy | Diễn viên lồng tiếng cho tất cả các nhân vật trong Hogwarts Legacy | Tất cả các cài đặt đã được xác nhận trong Hogwarts Legacy | Yêu cầu và thông số kỹ thuật của PC cho Hogwarts Legacy | Liệu Hogwarts Legacy có xuất hiện trên Steam Deck không? | Cách chơi Hogwarts Legacy sớm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *