Cách tìm túp lều của Hagrid trong Di sản Hogwarts

Rubeus Hagrid là một trong những nhân vật được yêu thích nhất trong bộ truyện Harry Potter. Anh ấy lần đầu tiên được giới thiệu với người chơi khi anh ấy giải cứu Harry khỏi đống đổ nát do cái chết của cha mẹ anh ấy để lại. Mặc dù Hagrid không có mặt trong Hogwarts Legacy do khoảng thời gian trò chơi lấy bối cảnh, người chơi vẫn có thể đến xem Hagrid’s Hut trong tất cả vinh quang của nó.

Hagrid nửa người khổng lồ là một người cha, một giáo viên, người trông coi sân trường, v.v. tại Hogwarts, luôn giúp đỡ Harry bất cứ khi nào có thể và hướng dẫn cậu trong suốt hành trình đến trường.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Mặc dù Hagrid mãi đến năm 1928 mới ra đời – hơn 30 năm sau sự kiện trong Hogwarts Legacy – nhưng túp lều của ông đã có trước ông trước khi ông đến thăm trường phù thủy lần đầu tiên.

Nó thường được sử dụng làm nhà cho bất kỳ người trông coi trường Hogwarts nào trước và sau nhiệm kỳ của Hagrid, nhưng đương nhiên được công nhận là Túp lều của Hagrid đối với những người hâm mộ bộ truyện.

Túp lều của Hagrid nằm ở đâu trong Hogwarts Legacy?

Trò chơi khóa cảng

Việc tìm kiếm túp lều của Hagrid thật dễ dàng đối với những ai đã quen thuộc với các bộ phim, đặc biệt là vì bạn có thể hồi tưởng lại cuộc hành trình tương tự mà Potter và những người bạn của anh ấy đã trải qua nhiều lần trong loạt phim.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Đây là cách bạn có thể làm điều đó:

  1. Hướng tới phía nam Hogwarts.
  2. Băng qua cầu gần Sân Tháp Đồng Hồ.
  3. Đi theo con đường xuống cuối các bước.
  4. Bạn sẽ thấy Túp lều của Hagrid ở trên bên trái của đường đuanhìn ra hồ và có một miếng bí ngô xung quanh.

Khi đến đó, bạn cũng có thể tìm thấy một bia mộ mà nhiều người chơi tin rằng đó là để tưởng nhớ cố diễn viên Robbie Coltrane, người đóng vai Hagrid trong phim Harry Potter.

Bạn cũng có thể tìm thấy một số chiến lợi phẩm ở đó, bao gồm trang Hướng dẫn thực địa và khám phá túp lều như trước đây bạn chưa từng làm.

Hãy nhớ xem một số hướng dẫn về Di sản Hogwarts khác của chúng tôi tại đây:

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Nhân vật Harry Potter kinh điển nào có trong Hogwarts Legacy? | Vivarium trong Hogwarts Legacy là gì? | Danh sách các danh hiệu di sản của Hogwarts | Hogwarts Legacy có đến với Xbox Game Pass không? | Làm thế nào để có được thú cưỡi Thestral trong Hogwarts Legacy | Diễn viên lồng tiếng cho tất cả các nhân vật trong Hogwarts Legacy | Tất cả các cài đặt đã được xác nhận trong Hogwarts Legacy | Yêu cầu và thông số kỹ thuật của PC cho Hogwarts Legacy | Cách chơi Hogwarts Legacy sớm | Cách sắp xếp vào Nhà của bạn và chọn cây đũa phép trong Hogwarts Legacy | Tất cả các lớp học và giáo sư đã được xác nhận tại Hogwarts Legacy | Bạn có thể chơi Quidditch trong Hogwarts Legacy không?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *