Cách tìm tượng ba mặt trong nhiệm vụ Wayward của Diablo 4

Nhiệm vụ Wayward của Diablo 4 trong Màn 1 yêu cầu người chơi tìm bức tượng ba mặt trong khi tìm Neyrelle, đây là cách thực hiện.

Phần mới nhất của sê-ri ARPG của Blizzard Diablo 4 đã được phát hành để truy cập sớm. Nhiều người hâm mộ đã bắt đầu tràn vào Sanctuary, khám phá những gì trò chơi mang lại. Ngoài nhiều hầm ngục, trùm và sự kiện cần hoàn thành, người chơi còn có một thế giới mở để khám phá và một chiến dịch để hoàn thành.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Ba hành động đầu tiên của Diablo 4 có thể được hoàn thành theo bất kỳ thứ tự nào, cho phép người chơi tự do tiến triển khi họ chọn. Tuy nhiên, một nhiệm vụ trong Màn 1 có thể là một thử thách khá khó khăn đối với một số người chơi kém may mắn.

Màn 1 của Diablo 4 cho thấy bạn đối phó với Neyrelle. Trong suốt cuộc hành trình của mình, cuối cùng bạn sẽ phải tìm nó ở một phần nhất định của bản đồ, tuy nhiên, người chơi sẽ phải truy cập vào bức tượng ba mặt để tìm thấy nó. Đây là cách để tìm và làm điều đó.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Diablo 4: Cách tìm tượng ba mặt

Để tìm Neyrelle, trước tiên người chơi phải tương tác với bức tượng ba mặt. Người chơi có thể tìm thấy nơi này gần thị trấn Yelesna, ngay phía tây bắc của điểm tham chiếu.

bão tuyết

Phía tây bắc của điểm tham chiếu Yelesna là nơi bạn sẽ tìm thấy bức tượng Ba đầu.

Tương tác với bức tượng này sẽ cho phép bạn vào một ngục tối gần đó, thông qua ngục tối này, bạn sẽ có thể tìm thấy Neyrelle.

Diablo 4: Tượng ba mặt không sinh sản

Thật không may, một số người chơi đã báo cáo rằng bức tượng không xuất hiện ở vị trí trên. Đây có thể là một lỗi khá khó chịu có thể ngăn người chơi tiếp tục chiến dịch. Tuy nhiên, có những bản sửa lỗi có thể giải quyết vấn đề của bạn. Để khắc phục lỗi này, bạn nên thử:

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo
  • Thoát ra vào lại xem tượng đã xuất hiện chưa
  • Hoàn thành mọi nhiệm vụ đang hoạt động mà bạn có thể có xung quanh mình
  • Cuối cùng, nếu điều này không hoạt động, gửi một vé hỗ trợ tới Blizzard có thể là lựa chọn tốt nhất của bạn để sửa lỗi này

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *