Cách tìm hiểu tất cả những Lời nguyền không thể tha thứ trong Hogwarts Legacy: Crucio, Imperio \u0026 Avada Kedavra

Lời nguyền không thể tha thứ của Hogwarts Legacy là phép thuật mạnh nhất trong trò chơi, vì vậy nếu bạn muốn thử Nghệ thuật hắc ám, đây là mọi thứ bạn cần biết để mở khóa Crucio, Imperio & Avada Kedavra.

Hogwarts Legacy đưa bạn vào thế giới phù thủy với tư cách là một sinh viên năm thứ năm tò mò sẵn sàng thành thạo mọi loại phép thuật.

Tất nhiên, có một số phép thuật mà nhà trường từ chối dạy vì chúng gắn liền với nghệ thuật hắc ám và mang đến cho người dùng một lượng sức mạnh không thể tin được.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Mặc dù bạn không học câu thần chú này trong lớp học như Levioso và Accio, nhưng bạn có thể mở khóa và sử dụng tất cả những Lời nguyền không thể tha thứ trong Hogwarts Legacy.

Những phép thuật nghệ thuật hắc ám này sẽ có ở phần sau của trò chơi và bạn phải hoàn thành một số nhiệm vụ để thêm chúng vào kho vũ khí ma thuật của mình.

nội dung

  • Mọi lời nguyền đều không thể tha thứ trong Hogwarts Legacy
  • Làm thế nào để có được Lời nguyền Tra tấn: Crucio
  • Cách nhận được Lời nguyền Vô cực: Imperio
  • Cách nhận được Lời nguyền giết chóc: Avada Kedavra
  • Hậu quả của việc sử dụng Lời nguyền không thể tha thứ

Mọi lời nguyền đều không thể tha thứ trong Hogwarts Legacy

Trước khi tìm hiểu về Những Lời nguyền Không thể tha thứ, điều quan trọng là phải biết tên của chúng và số lượng chúng có trong Di sản Hogwarts. Bạn có thể kiểm tra tất cả chúng dưới đây:

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo
  • Lời nguyền Tra tấn – Crucio
  • Lời nguyền của Đế chế – Empire
  • Lời nguyền giết chóc – Avada Kedavra

Mỗi phép thuật này đều rất mạnh mẽ trong trận chiến, vì vậy hãy nhớ sử dụng chúng thường xuyên sau khi chúng được mở khóa.

Làm thế nào để có được Lời nguyền Tra tấn: Crucio

Trò chơi khóa cảng

Crucio là Lời nguyền không thể tha thứ đầu tiên bạn học được trong Hogwarts Legacy.

Lời nguyền Không thể tha thứ đầu tiên bạn có thể học trong Di sản Hogwarts là Lời nguyền Tra tấn hoặc Crucio. Giống như tất cả các phép thuật nghệ thuật hắc ám, chúng gắn liền với chuỗi nhiệm vụ phụ của Sebastian Sallows. Khi bạn đã hoàn thành đủ nhiệm vụ Sebastian và đạt cấp 16, bạn sẽ được cấp Nhiệm vụ ‘Trong bóng tối của việc học’.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Trong cuộc phiêu lưu này, bạn, Sebastion và Ominis bước vào Scriptorium của Slytherin và cuối cùng, bạn sẽ đến một cánh cửa yêu cầu Lời nguyền không thể tha thứ để vào. Đây là nơi bạn sẽ học Lời nguyền Tra tấn hoặc Crucio trong Di sản Hogwarts, miễn là bạn có nó hoàn thành nhiệm vụ chính của câu chuyện ‘The High Keep’. Nếu bạn chưa học được nó, bạn có thể phải chờ thời gian trôi qua.

Lời nguyền Tra tấn gây sát thương theo thời gian trong Hogwarts Legacy và rất hiệu quả trong trận chiến một chọi một.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Cách nhận được Lời nguyền Vô cực: Imperio

Đúc Đế chế trong Di sản HogwartsTrò chơi khóa cảng

Imperio là Lời nguyền không thể tha thứ thứ hai mà bạn học được trong Hogwarts Legacy.

Sau khi mở khóa Crucio và tiếp tục câu chuyện chính của Hogwarts Legacy, bạn sẽ nhận được một con cú khác từ Sebastian và có quyền truy cập vào Nhiệm vụ ‘Trong bóng tối của thời gian’.

Trong nhiệm vụ này, bạn và Sebastian khám phá hầm mộ để tìm kiếm di tích nhưng phải đối mặt với Ominis. Đây là lúc bạn sẽ học Lời nguyền của Imperius hoặc Imperio, miễn là bạn có nó hoàn thành nhiệm vụ chính của câu chuyện Nhiệm vụ của Giáo sư Weasley. Nếu bạn chưa học được nó, bạn có thể phải chờ thời gian trôi qua.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Lời nguyền Vô cực buộc kẻ thù phải chiến đấu vì bạn trong Hogwarts Legacy, điều này có thể dễ dàng giúp lật ngược tình thế nếu bạn đang chiến đấu với một nhóm lớn kẻ thù.

Cách nhận được Lời nguyền giết chóc: Avada Kedavra

Hiển thị avada kedavra trong Hogwarts LegacyTrò chơi khóa cảng

Avada Kedavra là Lời nguyền Không thể tha thứ cuối cùng mà bạn học được trong Hogwarts Legacy.

Cuối cùng là Lời nguyền Giết chóc, hay còn gọi là Avada Kedavra, có khả năng tiêu diệt mục tiêu ngay lập tức.

Trước khi đón con cú từ Ominis đến gặp anh ta trong hầm mộ feldcroft, bạn cần đạt cấp 27, cấp độ này có thể dễ dàng đạt được bằng cách hoàn thành các nhiệm vụ chính của câu chuyện, thực hiện nhiệm vụ phụ hoặc chỉ khám phá thế giới mở.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Sau khi đạt đến cấp độ tổng thể này, bạn sẽ có quyền truy cập vào Nhiệm vụ ‘Trong bóng tối của di tích’ nơi Sebastian thi triển Lời nguyền Giết chóc và đề nghị dạy bạn điều đó. Bạn cần phải có hoàn thành nhiệm vụ chính của câu chuyện Lodgok’s Loyalty. Nếu bạn chưa học được nó, bạn có thể phải chờ thời gian trôi qua.

Hậu quả của việc sử dụng Lời nguyền không thể tha thứ

Vì không có hệ thống đạo đức trong Hogwarts Legacy, không có hậu quả nào khi sử dụng Lời nguyền không thể tha thứ trong Di sản Hogwarts. Mặc dù một số NPC sẽ không đồng ý với phép thuật thông qua đối thoại nhưng việc học và thành thạo phép thuật này không ảnh hưởng đến câu chuyện hay cái kết của trò chơi.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Cũng cần lưu ý rằng Trophies không bắt buộc phải học tất cả các phép thuật, vì vậy đừng lo lắng nếu bạn muốn để lại ma thuật hắc ám cho các pháp sư và phù thủy khác.

Để biết thêm nội dung về game nhập vai phiêu lưu hành động, hãy nhớ xem các trang sau:

Nhân vật Harry Potter kinh điển nào có trong Hogwarts Legacy? | Vivarium trong Hogwarts Legacy là gì? | Danh sách các danh hiệu di sản của Hogwarts | Hogwarts Legacy có đến với Xbox Game Pass không? | Làm thế nào để có được thú cưỡi Thestral trong Hogwarts Legacy | Diễn viên lồng tiếng cho tất cả các nhân vật trong Hogwarts Legacy | Tất cả các cài đặt đã được xác nhận trong Hogwarts Legacy | Liệu Hogwarts Legacy có xuất hiện trên Steam Deck không? | Cách sắp xếp vào Nhà của bạn và chọn cây đũa phép trong Hogwarts Legacy | Tất cả các lớp học và giáo sư đã được xác nhận tại Hogwarts Legacy | Bạn có thể chơi Quidditch trong Hogwarts Legacy không? | Di sản Hogwarts kéo dài bao lâu? | Tất cả các quái thú của Di sản Hogwarts

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *