Cách sửa lỗi FIFA 23 Khởi động an toàn bị thiếu \u0026 Lỗi nội dung DLC ​​bị hỏng

Người chơi FIFA 23 đã phải đối mặt với các vấn đề mới với lỗi ‘khởi động an toàn’ và ‘tài sản DLC bị hỏng’ xuất hiện. Tuy nhiên, có một số giải pháp.

Hiện chúng ta đang bước vào chu kỳ FIFA 23, trò chơi cuối cùng trong nhượng quyền thương mại EA SPORTS mang tính biểu tượng trước khi nó được đổi tên thành EA SPORTS FC, nhưng điều đó không làm chậm các nhà phát triển.

Họ đã phát hành nội dung mới cho Ultimate Team – chúng tôi đang ở giữa Đội của mùa giải – và họ cũng đã phát hành các bản cập nhật mới theo thời gian.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Gần đây nhất, họ đã phát hành Bản cập nhật tiêu đề #13, bản cập nhật này không mang lại bất kỳ thay đổi lớn nào cho trò chơi. Thay vào đó, đây là một trong những bản cập nhật mang lại những ngôi sao mới, bộ công cụ được cập nhật và các bản cập nhật hình ảnh chung khác. Tuy nhiên, nó dường như có hiệu ứng dây chuyền ngăn cản một số người chơi tham gia FIFA 23.

Cách khắc phục lỗi ‘khởi động an toàn’ & ‘tài sản DLC bị hỏng’ của FIFA 23

Đúng vậy, kể từ khi bản cập nhật được tung ra, một số người chơi đã gặp phải các mã lỗi mới về ‘khởi động an toàn’ và ‘tài sản DLC bị hỏng’ khi cố tải trò chơi.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Như với hầu hết các mã lỗi, nó đã được EA ghi nhận trên bảng FIFA Direct Twitter và Trello của họ, tuy nhiên, vẫn chưa có cách khắc phục hoàn toàn.

Mặt khác, có một chút giải pháp, nhưng điều đó có thể mất một thời gian. Bạn cần chọn và nhấn xác nhận tùy chọn “hủy” trên tin nhắn rồi khởi động lại trò chơi. Điều này sẽ cho phép bạn chơi FIFA 23.

  1. Tải FIFA 23
  2. Vào menu chính
  3. Nếu bạn gặp thông báo lỗi, hãy chọn hủy rồi xác nhận
  4. Quay lại bảng điều khiển/màn hình chính của bạn và khởi động lại trò chơi
  5. FIFA 23 bây giờ có thể chơi được, nhưng nếu không, hãy tiếp tục lặp lại các bước cho đến khi tải xong

Một số người chơi đã báo cáo rằng giải pháp này không phải lúc nào cũng hoạt động trong lần đầu tiên và bạn có thể chỉ phải thực hiện một vài lần trước khi có thể bắt đầu chơi lại trò chơi.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Hy vọng rằng EA sẽ sớm giải quyết được mọi việc và bạn sẽ không phải đeo bộ điều khiển của mình liên tục nhấn ‘hủy’ và khởi động lại trò chơi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *