Cách sửa lỗi cập nhật CS2: “Đã xảy ra lỗi khi cập nhật Counter-Strike 2”

Bạn muốn khắc phục lỗi “Đã xảy ra lỗi khi cập nhật Counter-Strike 2” khi cài đặt hoặc cập nhật lên CS2? Dưới đây là hướng dẫn của chúng tôi về cách thử và khắc phục sự cố.

Với hàng triệu người đang cố gắng cài đặt Counter-Strike 2 và cập nhật từ CSGO lên CS2, những lỗi khó chịu chắc chắn sẽ xảy ra với một số người chơi không may mắn.

Cho dù bạn đã cập nhật hay cài đặt CS2 mới, lỗi tương tự vẫn xuất hiện sau khi cố gắng truy cập trò chơi thông qua trình cài đặt Steam.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Trong quá trình thực thi tệp Counter-Strike 2 mới, nhiều người chơi đã gặp phải một cửa sổ bật lên xuất hiện với nội dung: “Đã xảy ra lỗi khi cập nhật Counter-Strike 2 (thiếu tệp thực thi)” như hiển thị bên dưới.

Dưới đây là hướng dẫn đầy đủ của chúng tôi về cách khắc phục lỗi nếu nó xuất hiện khi bạn cố gắng cài đặt hoặc cập nhật lên Counter-Strike 2.

Sửa lỗi CS2: “Đã xảy ra lỗi khi cập nhật Counter-Strike 2”

Khởi động lại Steam và chạy với tư cách quản trị viên

Cách đầu tiên và dễ nhất để thử đã được chứng minh là có thể giải quyết được vấn đề cho người chơi là thoát hoàn toàn Steam, đảm bảo nó không chạy ẩn.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Sau đó, tiến hành mở Steam bằng cách nhấp chuột phải vào phím tắt và chọn “Chạy với tư cách quản trị viên”. Đây là cách khắc phục phổ biến nhất cho lỗi CS2 này.

chạy Steam với tư cách quản trị viên

Gỡ cài đặt CS:GO/CS2

Nếu bạn đã cập nhật trò chơi của mình từ CS:GO hoặc CS2 beta lên phiên bản đầy đủ của Counter-Strike 2 và gặp lỗi, hãy thử cách này.

Chuyển đến thư viện Steam của bạn và gỡ cài đặt hoàn toàn các tệp trò chơi. Sau đó, hãy thử cài đặt CS2 mới, đảm bảo chạy với tư cách quản trị viên như trong phương pháp đầu tiên để ngăn lỗi xuất hiện.

Có liên quan:

11 skin CSGO đắt nhất năm 2023: Knife, AK-47, AWP, v.v.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Hai phương pháp này đã được chứng minh là cách khắc phục sự cố dễ dàng và hiệu quả nhất, nhưng nếu không, bạn có thể thử các cách khắc phục đơn giản khác dưới đây.

Thay đổi khu vực tải xuống Steam

Một cách khác để khắc phục lỗi “thiếu tệp thực thi” là thay đổi vùng tải xuống của bạn trong Steam.

Đăng ký Dexerto miễn phí và nhận

Ít quảng cáo hơn|Chế độ tối|Ưu đãi về trò chơi, truyền hình, phim và công nghệ

Để thực hiện việc này, hãy nhấp vào tab “Steam” ở góc trên bên trái của chương trình và điều hướng đến trang cài đặt, sau đó là tab “Tải xuống”.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Tại đây, bạn sẽ có thể thay đổi khu vực sang một khu vực khác, chẳng hạn như từ Hoa Kỳ sang Vương quốc Anh. Mặc dù có vẻ lạ nhưng nếu bạn khởi động lại ứng dụng Steam và thử tải CS2 thì nó sẽ hoạt động.

Xóa bộ đệm tải xuống Steam

Cách khắc phục phổ biến cho nhiều lỗi, chẳng hạn như khi sử dụng trình duyệt web, chỉ cần xóa bộ nhớ đệm tải xuống của bạn.

Trong tình huống này, bạn cần xóa bộ nhớ đệm tải xuống Steam, việc này có thể được thực hiện bằng cách đi tới tab “Tải xuống” trong cài đặt Steam và nhấp vào “Xóa bộ đệm”.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Sau đó, khởi động lại Steam và bắt đầu tải xuống Counter-Strike 2 lần nữa.

Liên hệ hỗ trợ Steam

Nếu tất cả các bước trên đều không thành công và bạn vẫn thấy thông báo lỗi, lựa chọn tốt nhất tiếp theo của bạn là liên hệ trực tiếp với bộ phận Hỗ trợ của Steam và báo cáo sự cố.

Trong khi chờ phản hồi từ nhóm hỗ trợ Valve dành cho Steam, chúng tôi khuyên bạn thỉnh thoảng nên thử cài đặt lại trò chơi và lặp lại các bước trên.

Để biết thêm hướng dẫn và thông tin về Counter-Strike 2, hãy nhớ xem các hướng dẫn khác của chúng tôi:

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Điều gì sẽ xảy ra với các trang phục trong Counter-Strike 2? | Counter-Strike 2 sẽ có trên Steam Deck? | Mọi điều chúng tôi biết về Counter-Strike 2 | Pro phản ứng với Counter-Strike 2 | Follow Recoil trong Counter-Strike 2 là gì? | Mọi chế độ chơi trong Counter-Strike 2 | Counter-Strike 2: Mọi bản đồ được xác nhận từ CSGO trong bản cập nhật Nguồn 2 | Lệnh CS2: Các lệnh console tốt nhất cho Counter-Strike 2

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *