Cách sử dụng biểu tượng cảm xúc trong Diablo 4

Bạn muốn khám phá những hội trường linh thiêng và ngục tối xấu xa của Diablo 4? Nếu vậy, bạn cần phải biết cách thể hiện tình cảm. Ngoài các cử chỉ vui tươi, chúng còn được sử dụng để hoàn thành các nhiệm vụ trong trò chơi.

Bị bao phủ trong bóng tối đặc trưng của nhượng quyền thương mại, Diablo 4 không phải là sự diệt vong và u ám. Trò chơi giới thiệu nhiều biểu cảm khác nhau cho nhân vật của bạn, cung cấp một cách độc đáo để tương tác và giao tiếp với những người chơi khác. Các biểu cảm, hành động hoặc cử chỉ mà nhân vật của bạn có thể thực hiện đang nhanh chóng trở nên phổ biến và quan trọng, đặc trưng trong game nhập vai hành động giả tưởng đen tối này.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Biểu tượng cảm xúc trong Diablo 4 mang đến sự tương phản đáng hoan nghênh với các chuỗi trận chiến căng thẳng chống lại những con quái vật gớm ghiếc và bầu không khí u ám của Thánh địa. Mặt khác, chúng cũng mang lại những lợi ích nghiêm trọng – giải câu đố và đánh dấu nhiệm vụ.

Cho dù bạn đang ăn mừng chiến thắng vất vả mới giành được trước một bầy quỷ hay tích lũy thêm một số XP, thì biểu tượng cảm xúc là một thành phần thiết yếu của Diablo 4 – bạn cũng sẽ cần chúng để hoàn thành một số nhiệm vụ yêu cầu bạn thực hiện một số hành động nhất định chẳng hạn như la hét lời nói hay cổ vũ.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo
giải trí bão tuyết

Không phải tất cả các emote đều tức giận và tức giận như thế này.

Cách biểu cảm trong Diablo 4

Người chơi Diablo 4 cần biết cách xử lý và sử dụng bánh xe truy cập để thể hiện cảm xúc. Menu phụ thời gian thực của tùy chọn này chứa nhiều lệnh độc đáo – một trong số đó dành cho biểu cảm.

Để biết chi tiết đầy đủ về cách thực hiện việc này, hãy làm theo các hướng dẫn đơn giản của chúng tôi:

  1. Trong trò chơi Diablo 4 của bạn, nhấn Lên trên bộ điều khiển hoặc khóa mặc định cho E trên máy tính.
  2. Bây giờ chúng tôi khuyên bạn nên lắp bánh xe bên trái hoặc bên phải của mình.
  3. Bánh xe bên trái có các biểu tượng cảm xúc cài sẵn sẵn sàng hoạt động hoặc bạn có thể can thiệp vào chúng.
  4. Để làm như vậy, bấm vào tùy chỉnh trên menu lựa chọn bánh xe.
  5. Bây giờ, hãy kéo và thả biểu tượng cảm xúc bạn chọn vào vị trí được chỉ định mà bạn muốn.
  6. Sau khi bạn thực hiện, biểu cảm sẽ được lưu trữ vĩnh viễn ở vị trí này và sẵn sàng di chuyển đến bất cứ nơi nào bạn chọn từ vị trí của nó trên bánh xe truy cập đã chọn!

Cảm xúc trong Diablo 4 bổ sung thêm một bước ngoặt bất ngờ nhưng đáng hoan nghênh vào công thức truyền thống của nhượng quyền thương mại, giới thiệu cảm giác tương tác vui vẻ giữa khung cảnh ảm đạm và trận chiến thót tim.

Đừng quên tiếp tục kiểm tra lại Dexerto để biết tất cả các hướng dẫn và mẹo về Diablo 4 của bạn. Bạn sẽ tìm thấy nhiều hướng dẫn và hướng dẫn khác như hướng dẫn này:

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Diablo 4: Cách kiếm tiền tốt nhất | Diablo 4: Cách nhanh nhất để nhận XP & lên cấp | Cách chuyển trang bị trong Diablo 4: Áo giáp, vũ khí và hơn thế nữa | Diablo 4 có cho thuê tay sai hoặc lính đánh thuê không? | Diablo 4 couch co-op đã giải thích: Cách chơi, nền tảng và hơn thế nữa | Khi nào là Diablo 4 Season 1? Ngày bắt đầu, chủ đề và phần thưởng có thể có | Cách chơi Diablo 4 Truy cập sớm: Ngày, giờ & cách tải trước | Quảng cáo Diablo 4 x KFC: Cách mở khóa tất cả năm phần thưởng mỹ phẩm | Diablo 4 đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *