Cách phát trực tuyến Chương trình đặc biệt Honkai Star Rail Phiên bản 1.1

Ngày và giờ ra mắt phiên bản Honkai Star Rail Phiên bản 1.1 đã được công bố. Sau đây là cách xem Chương trình đặc biệt.

Honkai Star Rail đã tiết lộ ngày và giờ cho các luồng Chương trình đặc biệt của mình. Sự kiện sắp tới sẽ tập trung vào Phiên bản 1.1, “Chuyển vùng thiên hà” – bản cập nhật sau lần ra mắt đầu tiên của tựa gacha.

Chỉ trong vài tuần đầu tiên sau khi ra mắt, Honkai Star Rail đã đạt được 20 triệu người chơi, vượt qua kỷ lục của Genshin Impact. Sự phổ biến của biểu ngữ Jing Yuan thậm chí còn khiến hệ thống thanh toán trên các máy chủ Trung Quốc gặp sự cố.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Trong khi danh sách của Honkai Star Rail bao gồm khoảng 20 nhân vật có thể chơi được, Phiên bản 1.1 sẽ giới thiệu nhiều biểu ngữ hơn. Đây là cách điều chỉnh để xem các bản cập nhật dành cho người chơi.

Ngày và giờ ra mắt phiên bản Honkai Star Rail Phiên bản 1.1

Luocha Honkai Star RailHoYoVerse

Trên Twitter, Honkai Star Rail đã thông báo khi luồng Phiên bản 1.1 sẽ hoạt động. Chương trình Đặc biệt sẽ ra mắt vào Thứ Sáu, ngày 26 tháng 5, lúc 7:30 sáng EST – thời gian bắt đầu thông thường cho các luồng trực tiếp của HoYoverse.

Ngoài việc tiết lộ chi tiết, Honkai Star Rail đang tung ra một sự kiện xổ số trong thời gian giới hạn. Nếu người dùng chia sẻ thông báo với ID tài khoản HoYoverse của họ, họ sẽ có cơ hội giành được các vật phẩm trong trò chơi. Cuộc thi kết thúc vào 26 tháng 5 lúc 23:59 (UTC+8).

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Trong vòng mười ngày sau khi phát trực tiếp, Honkai Star Rail sẽ công bố danh sách 50 người chơi may mắn. Hiện chưa rõ người chiến thắng sẽ nhận được sản phẩm gì.

Cách stream Honkai Star Rail Phiên bản 1.1

Người chơi Honkai Star Rail có thể xem các luồng trực tiếp trên trò chơi YouTube kênh hoặc trên đó nếp nhăn tài khoản.

Người hâm mộ có thể chọn một trong hai tùy chọn bằng cách nhấp vào liên kết sau:

Mỗi luồng trực tiếp sẽ bao gồm toàn bộ bản trình bày và những người chơi Star Rail khác phản ứng với các thông báo trong tính năng trò chuyện.

Những gì mong đợi từ Honkai Star Rail Phiên bản 1.1

Vì Honkai Star Rail chưa tiết lộ đầy đủ bản cập nhật Phiên bản 1.1, nên chỉ có những phỏng đoán về những gì nó có thể đòi hỏi. Một thông tin rò rỉ cho thấy Honkai Star Rail sẽ bổ sung hệ thống nhắn tin trong trò chơi. Đối với các nhân vật sắp tới, Silver Wolf, Luocha và Yukong có thể ra mắt.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Như mọi khi, buổi phát trực tiếp sẽ bao gồm một mã để nhận Stellar Jade miễn phí. Luôn cập nhật phạm vi bảo hiểm Honkai Star Rail của chúng tôi để nhận mã để nhận phần thưởng.

Honkai Star Rail có miễn phí chơi không? | Honkai Star Rail có phải là thế giới mở không? | Honkai Star Rail có đến với Nintendo Switch không? | Yêu cầu về PC và thiết bị di động Honkai Stair Rail | Tất cả nhân vật Honkai Star Rail Ice | Diễn viên lồng tiếng Honkai Star Rail | Honkai Star Rail Twitch giảm xuống | Có mã đổi quà trong Honkai Star Rail | Honkai Star Rail có hỗ trợ bộ điều khiển không? | Bạn nên chọn Stelle hay Caelus? | Cách thêm bạn bè

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *