Cách nhập cây đũa phép \u0026 ngôi nhà Thế giới phù thủy của bạn vào Hogwarts Legacy

Một trong những lựa chọn ban đầu quan trọng nhất mà người chơi phải thực hiện trong Hogwarts Legacy là ngôi nhà mà họ muốn gia nhập. Tuy nhiên, những người chơi chưa bắt đầu trò chơi cũng có thể chọn nhà cái và cây gậy của mình trước khi chơi.

Một trong những quyết định quan trọng nhất mà người chơi phải đưa ra khi bắt đầu Hogwarts Legacy chắc chắn là Ngôi nhà Hogwarts mà họ muốn nhân vật của mình trở thành một phần trong đó.

Khi đến Hogwarts, bạn sẽ tham gia vào buổi lễ phân loại nổi tiếng, nơi chiếc mũ phân loại sẽ xác định bạn phù hợp với ngôi nhà nào nhất nhưng bạn cũng được cung cấp tùy chọn để chọn thủ công bất kỳ ngôi nhà nào bạn muốn.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Tuy nhiên, đối với những người hâm mộ Harry Potter chưa thành thạo trò chơi, họ vẫn có thể chuẩn bị lựa chọn ngôi nhà và cây đũa phép trước khi đi sâu vào Hogwarts Legacy.

Đối với những người quan tâm đến việc này, đây là bản phân tích từng bước của quy trình.

Ngoài ra, hãy nhớ xem cách lấy thú cưỡi Thestral trong Hogwarts Legacy, cách mở khóa Đấu trường Nghệ thuật Hắc ám cũng như các thông số kỹ thuật và yêu cầu được đề xuất của Hogwarts Legacy đối với người chơi PC.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo
Phần mềm Avalanche / YouTube: Di sản Hogwarts

Người chơi có thể quyết định Ngôi nhà Hogwarts và cây đũa phép của mình trước khi bắt đầu trò chơi.

Cách chuyển Dữ liệu Nhà và cây đũa phép của bạn sang Hogwarts Legacy

Để sắp xếp Ngôi nhà và cây đũa phép của bạn và sẵn sàng hoạt động trước khi bạn bắt đầu Di sản Hogwarts, chỉ cần làm theo các bước được nêu dưới đây:

  1. Điều đầu tiên trước tiên bạn cần phải đăng nhập vào tài khoản Thế giới phù thủy của bạn. Nếu bạn chưa có tài khoản, bạn chỉ cần tạo một tài khoản hoàn toàn mới.
  2. Sau khi đăng nhập vào tài khoản của bạn, bạn sẽ có thể hoàn thành bài kiểm tra Hội đồng gậy và Hội đồng phân loại.
  3. Khi điều này đã được thực hiện, bấm vào ‘sao chép’ sau đó gửi mã gồm 8 chữ số để dễ dàng truyền dữ liệu.
  4. Sau khi việc này xong, truy cập trang web Trò chơi WBđăng nhập vào tài khoản hiện có của bạn hoặc tạo một tài khoản Nếu cần thiết.
  5. Sau khi đăng nhập, trang web sẽ nhắc bạn dán mã 8 số vào website. Việc này sẽ liên kết dữ liệu tài khoản Wizarding World với tài khoản Warner Bros. của bạn. Trò chơi của bạn.

Đó là tất cả! Tài khoản của bạn hiện đã được liên kết. Người chơi hoàn thành bước này để liên kết tài khoản Thế giới phù thủy của họ cũng sẽ kiếm được hai phần thưởng trong trò chơi: một Mặt nạ đầu lâu có mỏ và một Áo choàng đi học tại nhà Fan-atic.

Để biết thêm nội dung về Di sản Hogwarts, hãy nhớ xem thêm hướng dẫn của chúng tôi bên dưới:

Nhân vật Harry Potter kinh điển nào có trong Hogwarts Legacy? | Vivarium trong Hogwarts Legacy là gì? | Danh sách các danh hiệu di sản của Hogwarts | Hogwarts Legacy có đến với Xbox Game Pass không? | Làm thế nào để có được thú cưỡi Thestral trong Hogwarts Legacy | Diễn viên lồng tiếng cho tất cả các nhân vật trong Hogwarts Legacy | Tất cả các cài đặt đã được xác nhận trong Hogwarts Legacy | Liệu Hogwarts Legacy có xuất hiện trên Steam Deck không? | Cách sắp xếp vào Nhà của bạn và chọn cây đũa phép trong Hogwarts Legacy | Tất cả các lớp học và giáo sư đã được xác nhận tại Hogwarts Legacy | Bạn có thể chơi Quidditch trong Hogwarts Legacy không? | Di sản Hogwarts kéo dài bao lâu? | Tất cả các quái thú của Di sản Hogwarts

Có liên quan:

24 thẻ Pokemon đắt nhất và hiếm nhất được bán

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *