Cách nhận Yukong miễn phí trên Honkai Star Rail

Yukong là một nhân vật trong Honkai Star Rail mà người chơi có thể nhận miễn phí trong bản cập nhật 1.2, vì vậy, đây là cách để có được chiến binh 4 sao mà không tốn Ngọc Ngọc khó kiếm được của bạn.

Honkai Star Rail là trò chơi gacha mới nhất của HoYoverse có một loạt các nhân vật độc đáo, tất cả đều mang lại sức mạnh độc nhất cho chiến trường. Một trong những bổ sung mới nhất của trò chơi là Yukong, một nhân vật Tưởng tượng 4 sao tạo nên một đơn vị hỗ trợ tuyệt vời trong hầu hết các nhóm đội.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Yukong ban đầu có sẵn để người chơi thử và có được khi anh ấy ra mắt trong trò chơi cùng với biểu ngữ của Loucha như một phần của bản cập nhật phiên bản 1.1 của trò chơi, nhưng hiện tại, nhà phát triển đang mang đến cho người hâm mộ cơ hội thêm anh ấy vào đội của họ miễn phí.

Nếu bạn đang tìm kiếm một hỗ trợ chính mới để sử dụng trong Honkai Star Rail và muốn tiết kiệm loại tiền tệ cực kỳ quan trọng đó trong trò chơi, thì đây là cách hoàn hảo để nhận Yukong miễn phí trong trò chơi.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo
HoYoverse

Người chơi có thể nhận Yukong miễn phí trên Honkai Star Rail như một phần của bản cập nhật 1.2.

Cách nhận Yukong miễn phí trên Honkai Star Rail

Để nhận Yukong miễn phí trên Honkai Star Rail, người chơi cần vượt qua màn đầu tiên của ‘Ký ức Tiên Châu’, một bổ sung mới cho thử thách Sảnh Lãng Quên cho bản cập nhật 1.2.

Sảnh bị lãng quên trong Honkai Star Rail là một khu vực trò chơi nơi người chơi được đưa ra một loạt thử thách liên tiếp có thể hoàn thành để kiếm phần thưởng độc quyền bao gồm Stellar Jade và đôi khi là một nhân vật miễn phí – trong trường hợp này là Yukong.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Bản cập nhật 1.2 sẽ giới thiệu một khu vực mới cho Sảnh Lãng Quên có tên là ‘Chuyến du hành của Navis Astriger’ bao gồm màn ‘Ký ức về Tiên Châu’ mà bạn cần hoàn thành trước khi có thể mở khóa Yukong. Mỗi khi bạn hoàn thành một cấp độ trong Sảnh Lãng Quên, bạn sẽ được xếp hạng sao, với 3 sao là cao nhất, vì vậy hãy nhớ rằng nếu muốn mở khóa Yukong, bạn có thể cần đạt 3 sao để làm như vậy!

Khi bạn đã mở khóa bản sao Yukong miễn phí, bạn có thể xem hướng dẫn xây dựng tốt nhất của chúng tôi để tìm hiểu cách tận dụng tối đa nó trong trận chiến.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Đó là tất cả những gì bạn cần biết về cách mở khóa Yukong miễn phí. tại Honkai Star Rail. Để biết thêm nội dung về trò chơi, hãy xem hướng dẫn của chúng tôi bên dưới:

Honkai Star Rail có miễn phí chơi không? | Honkai Star Rail có phải là thế giới mở không? | Honkai Star Rail có đến với Nintendo Switch không? | Yêu cầu về PC và thiết bị di động Đường sắt cầu thang Honkai | Tất cả nhân vật Honkai Star Rail Ice | Tất cả nhân vật Honkai Star Rail Wind | Diễn viên lồng tiếng Honkai Star Rail | Honkai Star Rail Twitch giảm xuống | Có mã đổi quà trong Honkai Star Rail | Honkai Star Rail có hỗ trợ bộ điều khiển không? | Bạn nên chọn Stelle hay Caelus? | Cách thêm bạn bè

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *