Cách nhận nhân vật 5 sao miễn phí trong bản cập nhật Honkai Star Rail 1.6

Honkai Star Rail phiên bản 1.6 được thiết lập để thưởng cho người chơi Tỷ lệ Tiến sĩ. 5 sao miễn phí khi bản vá sắp tới chính thức bị loại bỏ. Đây là cách bạn có thể yêu cầu nó trong trò chơi.

Honkai Star Rail là một trong những trò chơi hào phóng nhất khi trao thưởng cho người chơi. HoYoverse liên tục gửi những lời chúc miễn phí tới người hâm mộ và rất nhiều Stellar Jades trong hầu hết mọi dịp.

Tuy nhiên, với phiên bản 1.6, nhà phát triển đã tiến một bước xa hơn khi lần đầu tiên người chơi Honkai Star Rail sẽ nhận được 5 sao giới hạn miễn phí trong trò chơi. Đơn vị Imaginary Hunt sắp ra mắt, Dr. Tỷ lệ sẽ được thưởng miễn phí cho mọi người trong phiên bản Honkai Star Rail 1.6.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Đây là tất cả mọi thứ bạn cần biết về phần thưởng hạng mục hàng đầu này.

Làm thế nào để yêu cầu Tiến sĩ Tỷ lệ. 5 sao miễn phí trong Honkai Star Rail phiên bản 1.6

Các bước bạn cần thực hiện để yêu cầu Dr. Tỷ lệ miễn phí trong Honkai Star Rail phiên bản 1.6 được liệt kê dưới đây:

  1. Chờ sự kiện Warp Panta Rei ra mắt.
  2. Điều này sẽ có sẵn ngay bây giờ nửa sau của phiên bản 1.6.
  3. Hoàn thành nhiệm vụ The Blue- Khoảnh khắc bình yên để mở khóa thư trong trò chơi.
  4. Sau khi mở khóa Tiến sĩ Tỷ lệ có thể được yêu cầu từ email trong trò chơi.

Bạn sẽ có thể yêu cầu Tỷ lệ Tiến sĩ lên tới phiên bản 2.1. Vì vậy, bạn phải yêu cầu bồi thường trong thời gian quy định. Cuối cùng, điều quan trọng là phải làm rõ rằng tBước thứ ba chỉ áp dụng cho người chơi mới.

Các cựu chiến binh sẽ mở khóa các email trong trò chơi có ý nghĩa gì đó với họ Dr. Tỷ lệ có thể được yêu cầu ngay khi biểu ngữ bắt đầu. Điều này thực sự đặc biệt vì ngày kỷ niệm Star Rail của Honkai vẫn còn rất xa và việc nhận được 5 sao giới hạn mới là điều không ai mong đợi.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Tuy nhiên, đây dường như là một cách để tri ân những người chơi đã ủng hộ trò chơi và giúp Honkai Star Rail giành được các giải thưởng tại Game Awards 2023, Google Play Awards và iPhone Awards.

Đây là tất cả những gì bạn cần biết khi yêu cầu Dr. Tỷ lệ trong Honkai Star Rail. Nếu bạn thấy nó có nhiều thông tin, đừng quên xem một số hướng dẫn khác của chúng tôi về Dexerto.

Honkai Star Rail có chơi miễn phí không? | Honkai Star Rail có phải là thế giới mở không? | Honkai Star Rail có đến với Nintendo Switch không? | Yêu cầu về PC và di động Honkai Stair Rail | Tất cả các nhân vật Honkai Star Rail Ice | Tất cả các nhân vật Honkai Star Rail Wind | Diễn viên lồng tiếng Honkai Star Rail | Honkai Star Rail Twitch giảm | Có mã đổi quà ở Honkai Star Rail | Honkai Star Rail có hỗ trợ bộ điều khiển không? | Bạn nên chọn Stelle hay Caelus? | Cách thêm bạn bè

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *