Cách nhận Diablo 4 beta Cry of Ashava Mount Trophy

Phiên bản beta của Diablo 4 Server Slam mang đến cho người chơi cơ hội mở khóa Mount Ashava Trophy, vì vậy đây là cách bạn có thể thêm nó vào bộ sưu tập của mình.

Diablo 4 Server Slam beta cho phép người chơi khám phá những vùng đất bí ẩn của trò chơi, những hầm ngục tối tăm và chiến đấu với những con thú khát máu. Một trong những con thú này là Ashava, một con quái vật đáng sợ sử dụng những cánh tay sắc bén của mình để cắt và chém kẻ thù của nó.

Là kẻ thù khó nhằn nhất trong Diablo 4 beta, những nhà thám hiểm đánh bại thành công con quái vật hung dữ này sẽ có thể giành được Mount Ashava Trophy. Đây là phần thưởng mà bạn không muốn bỏ lỡ, vì vậy đây là tất cả các yêu cầu bạn cần đáp ứng để mở khóa.

Cách nhận Diablo 4 Cry of Ashava Mount Trophy

Người chơi chiến đấu với trùm Diablo 4 Ashavabão tuyết

Ashava xuất hiện trong bản beta Diablo 4 Server Slam.

Để có được Diablo 4 Cry of Ashava Mount Trophy, bạn cần đánh bại Ashava bằng một nhân vật Cấp 20. Quái vật răng khểnh này là một trong những kẻ thù khó đánh bại nhất trong Diablo 4 beta, vì vậy bạn cần phải có trí thông minh nếu muốn hạ gục hắn.

Ashava sẽ xuất hiện vào lúc 9 giờ sáng PDT vào ngày 13 tháng 5 năm 2023 và cứ sau 3 giờ cho đến khi xuất hiện lần cuối vào ngày 14 tháng 5 lúc 9 giờ sáng PDT. Điều này có nghĩa là các nhà thám hiểm sẽ không mất nhiều thời gian để đánh bại những con quái vật này, vì vậy hãy chắc chắn hợp tác với những người chơi khác để tăng cơ hội thành công.

Nếu điều đó vẫn chưa đủ thú vị, những người chơi qua Máy chủ Slam beta cũng sẽ có thể mở khóa các phần thưởng cuối tuần Truy cập sớm và Open Beta trước đó. Chúng bao gồm Danh hiệu Thương vong Sớm, Danh hiệu Du hành Sớm và Mỹ phẩm Gói Sói Beta.

Bạn có thể mở khóa tất cả các phần thưởng Diablo 4 Server Slam này bằng cách đáp ứng các yêu cầu sau:

  • Tiêu đề thương vong sớm: Có được bằng cách tiếp cận Kyovashad bằng một ký tự.
  • Tiêu đề du hành sớm: Nhận được bằng cách đạt Cấp 20 trên một nhân vật.
  • Mặt hàng mỹ phẩm Beta Wolf Pack: Nhận được bằng cách đạt Cấp 20 trên một nhân vật.

Vậy là bạn đã có nó, đó là tất cả những gì bạn cần biết về việc mở khóa Mount Ashava Trophy trong Diablo 4. Để biết thêm nội dung Diablo 4, hãy nhớ xem trang chuyên dụng của chúng tôi.

Diablo 4 có đến với Xbox Game Pass không? | Diablo 4 sẽ có mặt trên Steam Deck? | Diablo 4 yêu cầu hệ thống | Diablo 4 có giao dịch vi mô không và có phải trả tiền để giành chiến thắng không? | Diablo 4 có đến với Nintendo Switch không? | Diablo 4: Tyrael là ai? | Diablo 4 có hỗ trợ bộ điều khiển trên PC không? | Tiến trình beta của Diablo 4 sẽ tiếp tục đến toàn bộ trò chơi chứ?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *