Cách liên kết tài khoản Honkai Star Rail của bạn với PS5

Honkai Star Rail đã xuất hiện trên PlayStation 5, giới thiệu nhiều người chơi mới và khả năng thưởng thức trò chơi trên màn hình lớn. Vì vậy, đây là cách liên kết tài khoản Honkai Star Rail với PS5 của bạn.

Kể từ khi phát hành, Honkai Star Rail đã làm mưa làm gió trong thế giới game gacha. Với một cộng đồng rất năng động, nhiều trận chiến và nhiệm vụ thú vị cũng như tất cả các nhân vật đáng yêu, thật dễ hiểu tại sao trò chơi này lại phổ biến đến vậy.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Giờ đây, Honkai Star Rail đã mở rộng, có mặt trên PS5 trên toàn thế giới. Vì vậy, nếu bạn muốn tham gia trò chơi trên PlayStation của mình, đây là cách liên kết tài khoản Honkai Star Rail với PS5 và đảm bảo bạn không bỏ lỡ bất kỳ điều gì.

hoyover

Có một số cách khác nhau để liên kết tài khoản Honkai Star Rail với PS5 của bạn, vì vậy bạn nên biết mình đang tải danh mục nào trước tiên.

Nếu bạn đã chơi Genshin Impact trên PlayStation trước đây

Nếu trước đây bạn đã chơi Genshin Impact trên PlayStation thì tài khoản PSN của bạn phải được kết nối với máy chủ Hoyoverse.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Điều này có nghĩa là sau khi chạy Honkai Star Rail trên PS5, bạn sẽ tự động đăng nhập vào tài khoản Hoyoverse trước đó của mình và vào trò chơi mà không gặp vấn đề gì.

Người chơi mới cho Honkai Star Rail

Đối với những người mới làm quen với Honkai Star Rail và Hoyoverse nói chung, tất cả những gì bạn phải làm là tải trò chơi trên PlayStation và làm theo hướng dẫn.

Nó sẽ cho phép bạn đăng ký và tạo một tài khoản. Hãy làm điều này và cuộc hành trình của bạn sẽ bắt đầu!

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Người chơi có các nhân vật Honkai Star Rail hiện có trên PC hoặc thiết bị di động của họ

Nếu trước đây bạn đã chơi Honkai Star Rail trên PC hoặc thiết bị di động và muốn tiếp tục chơi nhân vật tương tự trên PlayStation, thì bạn cần làm theo các bước sau:

  1. Đảm bảo tài khoản HoYovers của bạn được liên kết với email PlayStation.
  2. Xác minh vị trí tài khoản PSN của bạn giống với máy chủ ký tự HSR của bạn.
  3. Mở Honkai Star Rail trên PS5 của bạn.
  4. Chọn “Đã có tài khoản, đăng nhập trực tiếp.”
  5. Làm theo hướng dẫn để liên kết tài khoản HoYoverse đã tạo của bạn với tài khoản PSN mà bạn hiện đang sử dụng.
  6. Sau đó, nhân vật của bạn sẽ xuất hiện và bạn có thể bắt đầu chơi.

Vậy là xong, đó là cách bạn có thể liên kết tài khoản Honkai Star Rail với PS5 của mình. Trong khi đăng nhập và sẵn sàng quay lại trò chơi, hãy xem một số nội dung và hướng dẫn hữu ích của Honkai Star Rail:

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Các trò chơi như Honkai Star Rail | Tất cả các đáp án Câu đố của Bộ Giáo dục Đường sắt Ngôi sao Honkai | Ủy ban dự đoán vị trí ngực | DoT trong Honkai Star Rail là gì? | Biểu ngữ hiện tại là gì và ai sẽ là người tiếp theo? | Nơi tìm thấy tất cả các Eidolon Fire Trailblazer | Tốc độ làm gì trong Honkai Star Rail? | Tác dụng của gãy xương là gì | Nhóm xuất sắc nhất của đội Honkai Star Railway | Mã đổi quà Honkai Star Rail | Danh sách xếp hạng Honkai Star Rail | Diễn viên lồng tiếng Honkai Star Rail | Cách mở khóa Bóng tối trì trệ | Cách tăng Mức độ cân bằng cho thế giới của bạn

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *