Cách lên cấp nhanh trong Hogwarts Legacy

Bạn có mong muốn trở thành một thế lực lớn trong thế giới phù thủy Hogwarts Legacy không? Lên cấp nhanh chóng là cơn sốt vàng của bạn để bắt kịp những phù thủy và pháp sư giỏi nhất. Với mỗi cấp độ đạt được, sức mạnh phép thuật của bạn sẽ tăng lên và cuộc phiêu lưu của bạn trở nên mê hoặc hơn.

Cuộc hành trình của bạn đến Hogwarts không chỉ dừng lại ở việc vẫy đũa phép và pha chế thuốc. Đó là về việc trở nên mạnh mẽ, được tôn trọng và nổi bật, đồng nghĩa với việc thăng cấp nhanh chóng. Buộc áo choàng của bạn; chúng tôi có một số mẹo nội bộ sẽ giúp bạn thăng cấp nhanh chóng trong trò chơi.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Hãy cùng bật mí bí quyết để nhanh chóng tích lũy kinh nghiệm trên những hành lang đầy mê hoặc và cảnh quan rộng lớn của Hogwarts Legacy nhé.

Phần mềm tuyết lở

Có rất nhiều cách để thăng cấp nhanh chóng trong Hogwarts Legacy.

Cách lên cấp nhanh trong Hogwarts Legacy

Trong vũ trụ nhập vai của Hogwarts Legacy, thăng cấp là một bước quan trọng trong việc cải thiện khả năng phép thuật của nhân vật. Đối với nhiều người chơi, cuộc đua tăng cường kỹ năng cho nhân vật của họ là bản chất của trải nghiệm chơi game. Nếu bạn đang muốn tăng tốc độ tiến bộ của mình thì bạn đã đến đúng nơi.

Đây là mức độ thấp trong việc vượt qua các cấp độ như phép thuật “Ascendio” được thực hiện tốt.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Thử thách hướng dẫn trường thuật sĩ

Món quà của Giáo sư Weasley, Hướng dẫn thực địa dành cho Pháp sư, là lộ trình trải nghiệm của bạn. Hãy coi nó như một giáo trình kỳ diệu của bạn, liệt kê mọi thứ bạn cần nắm vững để tiến lên phía trước. Điều này bao gồm các trận chiến, nhiệm vụ, khám phá và hơn thế nữa.

Tham gia vào các thử thách chiến đấu để đánh bại kẻ thù của bạn, khám phá nhiều bí mật của Hogwarts thông qua việc khám phá và thu thập các Trang Hướng dẫn Thực địa để nâng cấp trải nghiệm nhanh chóng.

Các cuộc chạm trán trong chiến đấu có thể khó khăn nhưng chúng là nguồn kinh nghiệm chính. Khi đánh bại nhiều kẻ thù khác nhau, bạn không chỉ trau dồi kỹ năng đấu tay đôi của mình mà còn kiếm được XP có giá trị. Và hãy nhớ rằng Phòng Yêu cầu không chỉ là nơi để nghỉ ngơi—đó là nơi bạn có thể chuẩn bị và nuôi dưỡng các sinh vật huyền diệu.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Thu thập các trang hướng dẫn hiện trường

Một trong những cách nhanh nhất để tích lũy XP là thu thập các Trang Hướng dẫn Trường. Những thứ này nằm rải rác khắp Hogwarts, chờ đợi những pháp sư sắc bén tìm thấy chúng. Những câu thần chú như “Revelio” và “Accio” là những người bạn tốt nhất của bạn trong cuộc săn lùng này, khám phá và lấy các trang từ nơi ẩn náu của lâu đài.

Đăng ký Dexerto miễn phí và nhận:

Ít quảng cáo hơn|Chế độ tối|Ưu đãi về trò chơi, truyền hình, phim và công nghệ

Khám phá không chỉ là một hoạt động giải trí tại Hogwarts Legacy; nó là một phần quan trọng của việc san lấp mặt bằng. Vì vậy, hãy để mắt tới những câu đố và những chiếc rương bị khóa. Nó không chỉ chứa đồ trang sức và thuyền buồm; đó là tấm vé của bạn lên cấp độ cao hơn và trang bị tốt hơn.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo
Hình ảnh người chơi và những chú rồng trong Hogwarts Legacy.Phần mềm tuyết lở

Các trận chiến là một trong những cách nhanh nhất để thăng cấp trong Hogwarts Legacy.

Đấu trường chiến đấu

Battle Arena là nơi bạn thử thách khí phách của mình. Sống sót sau làn sóng kẻ thù không chỉ chứng tỏ năng lực chiến đấu của bạn mà còn mang lại cho bạn XP. Nếu bạn là thành viên của câu lạc bộ độc quyền với Phiên bản Deluxe, Đấu trường Nghệ thuật Hắc ám đang chờ đợi để thử thách kỹ năng sử dụng phép thuật của bạn và thưởng cho bạn nhiều kinh nghiệm hơn.

Bản in đẹp

San lấp mặt bằng không chỉ là về độ cứng. Có một phương pháp cho sự điên rồ kỳ diệu. Mặc dù bạn chắc chắn có thể thăng cấp bằng cách tham gia các nhiệm vụ và thử thách nhưng hãy nhớ rằng vẫn có những giới hạn. Bạn sẽ không nhận được bất kỳ XP nào khi lặp lại các màn trình diễn trong các thử thách đã hoàn thành. Điều này có nghĩa là sự đa dạng là chìa khóa—hãy dàn trải nỗ lực của bạn sang các hoạt động khác nhau để tối đa hóa lợi nhuận XP của bạn.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Cấp 40 là đỉnh cao tiềm năng của bạn trong Hogwarts Legacy. Đạt được nó có nghĩa là bạn không chỉ thành thạo các phép thuật và độc dược của mình mà còn hiểu được chiều sâu chiến lược cần có trong thế giới ma thuật rộng lớn này. Đó là việc chơi thông minh và tận hưởng trải nghiệm đầy đủ—nhiệm vụ, nhiệm vụ phụ và tất cả những trò giải trí hấp dẫn mà Hogwarts mang lại.

Bây giờ bạn đã được trang bị kiến ​​thức này, hãy tiếp tục và ghi dấu ấn trong hội trường thiêng liêng của Hogwarts. Với một chút chiến lược và rất nhiều phép thuật, bạn sẽ thăng cấp nhanh chóng, sẵn sàng đương đầu với bất cứ điều gì thế giới phù thủy ném vào bạn.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Đây là tất cả những gì bạn cần biết về việc tăng cấp nhanh chóng trong Hogwarts Legacy. Trong thời gian chờ đợi, đây là một số hướng dẫn khác về Di sản Hogwarts để bạn xem qua.

Nhân vật Harry Potter kinh điển nào có trong Hogwarts Legacy? | Vivarium trong Hogwarts Legacy là gì? | Danh sách các danh hiệu di sản của Hogwarts | Hogwarts Legacy có đến với Xbox Game Pass không? | Tất cả các cài đặt đã được xác nhận trong Hogwarts Legacy | Hogwarts Legacy có phải là thế giới mở không? | Liệu Hogwarts Legacy có xuất hiện trên Steam Deck không? | Cách chơi Hogwarts Legacy sớm | Tất cả các lớp học và giáo sư đã được xác nhận tại Hogwarts Legacy | Bạn có thể chơi Quidditch trong Hogwarts Legacy không? | Hogwarts Legacy có tạo nhân vật không? | Quái thú di sản Hogwarts | Tất cả các địa điểm đã được xác nhận của Hogwarts Legacy | Hogwarts Legacy có giao dịch vi mô không?

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *