Cách lấy Trái Shrivel trong Hogwarts Legacy

Trước khi người chơi có thể pha chế nhiều lọ thuốc mạnh mẽ của Hogwarts Legacy, họ cần có được những nguyên liệu cần thiết như Quả Shrivelfig. Đây là cách người chơi có thể tìm và phát triển của riêng mình.

Có rất nhiều công cụ trong Hogwarts Legacy có thể giúp học sinh thực hiện chuyến phiêu lưu của mình, bao gồm nhiều loại thuốc hữu ích khác nhau như Thunderbrew Potion và Felix Felicis.

Tuy nhiên, cần phải thực hiện một số bước trước khi người chơi có thể dễ dàng chế tạo loại thuốc này. Đương nhiên, một trong những bước quan trọng nhất là lấy nguyên liệu cần thiết để pha chế loại thuốc này.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Một trong những loại thuốc quan trọng đó được gọi là Quả Shrivelfig, thành phần chính của một trong những loại thuốc định hướng chiến đấu tốt nhất: Thuốc Thunderbrew. Đây là tất cả những gì người chơi cần biết về việc thu thập Shrivelfig của riêng mình để chế tạo thuốc trong tương lai.

Nơi tìm hoặc mua Trái Shrivelfig trong Hogwarts Legacy

Có hai cách để học sinh có thể có được Shrivelfig trong Di sản Hogwarts. Cách đầu tiên để có được tài liệu này là chỉ bằng cách mua nó tại cửa hàng The Magic Neep ở Hogsmeade.

Bạn có thể tìm Magic Neep ở phía tây Hogsmeade vừa đọc xong Độc dược của J. Pippin. Người bán hàng sẽ bán quả Shrivelfig với giá 150 Galleons một quả. Ngoài ra, học sinh có thể mua Hạt giống Shrivelfig với giá 450 Galleons.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo
Phần mềm tuyết lở

Học sinh có thể mua Quả Shrivelfig từ Magic Neep ở Hogsmeade.

Với Shrivelfig Seeds, người chơi có thể tự trồng cây Shrivelfig có thể tái tạo sau khi mở khóa Phòng Yêu cầu. Để làm được điều này, người chơi phải có một cuốn sách chia động từ Chậu cây trung bình hoặc Chậu cây lớncả hai đều có thể mua được tại Tomes and Scrolls ở Hogsmeade.

Quả Shrivelfig làm gì trong Hogwarts Legacy?

Quả sung là một loại quả thành phần chính trong Thunderbrew Potion. Loại thuốc hữu ích này tạo ra một đám mây bão xung quanh người chơi có thể làm choáng váng một nhóm lớn kẻ thù trong trận chiến.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo
công thức thuốc sét truyền thống của hogwartsPhần mềm tuyết lở

Quả Shrivefig được dùng để chế tạo Thunderbrew Potion.

Thuốc Thunderbrew yêu cầu một nước ép đỉa, một trái cây héo và một mùi chết để pha. Sau đó sẽ mất một phút 30 giây để pha xong.

Và đó là tất cả những gì các phù thủy và pháp sư ở Hogwarts cần biết về việc tìm kiếm Quả Shrivelfig tại Hogwarts Legacy! Người chơi đang tìm kiếm thêm mẹo và thủ thuật có thể xem các hướng dẫn khác về Di sản Hogwarts của chúng tôi bên dưới:

Nhân vật Harry Potter kinh điển nào có trong Hogwarts Legacy? | Vivarium trong Hogwarts Legacy là gì? | Danh sách các danh hiệu di sản của Hogwarts | Hogwarts Legacy có đến với Xbox Game Pass không? | Làm thế nào để có được thú cưỡi Thestral trong Hogwarts Legacy | Diễn viên lồng tiếng cho tất cả các nhân vật trong Hogwarts Legacy | Tất cả các cài đặt đã được xác nhận trong Hogwarts Legacy | Yêu cầu và thông số kỹ thuật của PC cho Hogwarts Legacy | Liệu Hogwarts Legacy có xuất hiện trên Steam Deck không? | Cách chơi Hogwarts Legacy sớm | Cách sắp xếp vào Nhà của bạn và chọn cây đũa phép trong Hogwarts Legacy | Tất cả các lớp học và giáo sư đã được xác nhận tại Hogwarts Legacy | Bạn có thể chơi Quidditch trong Hogwarts Legacy không? | Hogwarts Legacy có giao dịch vi mô không?

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *