Cách lấy thú cưỡi trong Diablo 4

Một trong những tính năng mới nhất của Diablo 4 trong tựa game nhập vai hành động của Blizzard là giới thiệu thú cưỡi – lần đầu tiên trong sê-ri Diablo. Nếu bạn đang tìm kiếm hướng dẫn toàn diện về cách lấy ngựa trong trò chơi, thì bạn đã đến đúng nơi.

Trước khi đi sâu vào hướng dẫn hữu ích của chúng tôi, điều quan trọng là phải hiểu cách sử dụng thú cưỡi trong Diablo 4. Với một thế giới mở rộng lớn như vậy để khám phá, việc có một thú cưỡi sẽ cắt giảm thời gian di chuyển của bạn qua phong cảnh Thánh địa rộng lớn của trò chơi.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Di chuyển nhanh hơn có thể tạo ra sự khác biệt khi cố gắng thoát khỏi đám đông kẻ thù hoặc gấp rút hoàn thành một nhiệm vụ. Có rất nhiều Dungeon để khám phá và nhiều khu vực để khám phá, vì vậy đi xe sẽ giúp cuộc sống của bạn dễ dàng hơn. Nếu bạn không chắc chắn làm thế nào để có được nó, chúng tôi ở đây để giúp bạn.

giải trí bão tuyết

Cách lấy ngựa trong Diablo 4

Bạn phải thành công hoàn thành nhiệm vụ Donan’s Favour để có được khả năng sử dụng thú cưỡi trong Diablo 4. Khi bạn đã hoàn thành việc này, hãy nói chuyện với Stable Master tại bất kỳ chuồng ngựa nào trong trò chơi. Điều này sẽ cung cấp cho bạn tùy chọn để mua thú cưỡi, tăng chỉ số của chúng và tùy chỉnh chúng theo ý thích của bạn.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Đáng tiếc là thú cưỡi đã bị khóa trong bản beta Diablo 4 với lời nhắc: “Tiến hành chiến dịch và hoàn thành Thú cưỡi: Donan’s Favor để có quyền truy cập vào thú cưỡi.”

Tuy nhiên, điều này khác với các bản phát hành đầy đủ và khi bạn đáp ứng các tiêu chí đã nêu, thú cưỡi sẽ là một công cụ hữu ích khác trong bộ công cụ của bạn.

Điều đó hoàn thành hướng dẫn cài đặt Diablo 4 của chúng tôi! Nếu bạn đang tìm kiếm thêm bí mật và mẹo về Sanctuary, thì hãy xem thêm các hướng dẫn độc ác của chúng tôi:

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Bản dựng Druid Diablo 4 tốt nhất | Bản dựng Diablo 4 Necromancer tốt nhất | Bản dựng phù thủy Diablo 4 tốt nhất | Diablo 4 sẽ có mặt trên Steam Deck? | Cách nhận mỹ phẩm thú cưng sói Diablo 4 beta | Diablo 4 có giao dịch vi mô không và có phải trả tiền để giành chiến thắng không? | Diablo 4 có đến với Nintendo Switch không? | Diablo 4: Tyrael là ai? | Diablo 4 có hỗ trợ bộ điều khiển trên PC không? | Cấp độ tối đa trong Diablo 4 là bao nhiêu?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *