Cách lặn dưới nước và tìm kho báu trong Hogwarts Legacy

Hogwarts Legacy có một số khu vực mà người chơi phải bơi để tiến bộ, cũng như một số khu vực khác yêu cầu phải lặn để lấy vật liệu đặc biệt, áo choàng và thậm chí cả vật phẩm nhiệm vụ. Đây là tất cả mọi thứ bạn cần biết về cách lặn xuống độ sâu âm u nhất của trò chơi.

Hogwarts Legacy có nhiều phương thức di chuyển khác nhau như bay trên cán chổi hay cưỡi thú cưỡi bay như Thestral hay Hippogriff.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Ngoài ra, người chơi có thể bơi trong các vùng nước như Hồ Đen hoặc hồ bơi ngầm. Trên thực tế, một số hồ và ao trong thế giới mở thực sự chứa các hầm và ngục tối mang lại những phần thưởng lớn.

Người chơi sẽ phải lặn dưới nước để đến được kho báu, vì vậy đây là tất cả những gì học sinh cần biết về việc lặn trong Hogwarts Legacy và tìm kiếm bí mật dưới nước.

Bạn có thể đi sâu vào Di sản Hogwarts không?

Người chơi có thể lặn trong Hogwarts Legacy, nhưng nó hạn chế hơn là chỉ bơi loanh quanh. Người chơi có thể chỉ lặn ở những nơi được chỉ định trong một vùng nước nơi nước sủi bọt và xoáy tròn.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Để lặn, bạn chỉ cần bơi đến một trong những điểm rẽ của vùng nước và giữ nút ‘Tương tác’. Nhân vật của bạn sẽ hít một hơi và lặn dưới nước một lúc.

Đăng ký Dexerto miễn phí và nhận:

Ít quảng cáo hơn|Chế độ tối|Ưu đãi về trò chơi, truyền hình, phim và công nghệ

Phần mềm tuyết lở

Người chơi chỉ có thể lặn ở những khu vực xoáy quanh vùng nước trong Hogwarts Legacy.

Có một số điều khác nhau có thể xảy ra khi bạn lặn dưới nước. Đôi khi, các điểm lặn dẫn đến kho báu, nơi người chơi phải giải các câu đố để nhận phần thưởng. Những lúc khác, bạn sẽ chỉ tìm thấy những vật phẩm như nguyên liệu, Galleons hoặc vật phẩm nhiệm vụ.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Một trong những nhiệm vụ đầu tiên của trò chơi, The Lost Astrolabe, sẽ yêu cầu người chơi lặn quanh nhiều địa điểm khác nhau của Hồ Đen để tìm kiếm những vật phẩm bị thất lạc. Ngoài ra, nhiệm vụ Độ sâu ‘Mer-ky’ yêu cầu người chơi phải lặn để tìm kho báu do nàng tiên cá tạo ra.

Vì vậy, học sinh nhất định phải để ý khi gặp vùng nước có điểm xoáy, vì có thể các em sẽ tìm thấy một số kho báu hữu ích.

Và đó là tất cả những gì người chơi cần biết về cách lặn dưới nước và tìm kho báu trong Hogwarts Legacy! Những người đang tìm kiếm thêm mẹo và thủ thuật có thể xem các hướng dẫn khác về Di sản Hogwarts của chúng tôi bên dưới:

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Nhân vật Harry Potter kinh điển nào có trong Hogwarts Legacy? | Vivarium trong Hogwarts Legacy là gì? | Danh sách các danh hiệu di sản của Hogwarts | Hogwarts Legacy có đến với Xbox Game Pass không? | Làm thế nào để có được thú cưỡi Thestral trong Hogwarts Legacy | Diễn viên lồng tiếng cho tất cả các nhân vật trong Hogwarts Legacy | Tất cả các cài đặt đã được xác nhận trong Hogwarts Legacy | Yêu cầu và thông số kỹ thuật của PC dành cho Hogwarts Legacy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *