Cách kiếm tiền nhanh trong Hogwarts Legacy

Tiền là một trong những tài nguyên cơ bản mà bạn có thể sử dụng trong Hogwarts Legacy để mua công thức nấu ăn, thiết bị hoặc nguyên liệu, vì vậy tốt nhất bạn nên có một số Galleon! Để giúp bạn, hướng dẫn này sẽ tiết lộ cho bạn cách tạo ra Knuts, Sickles và Galleons nhanh chóng trong Hogwarts Legacy.

Khi khám phá thế giới tuyệt vời của Hogwarts Legacy, bạn sẽ tìm thấy nhiều điều thú vị hoặc hữu ích mà có thể khiến bạn tốn rất nhiều tiền. Từ những loại thuốc tiên hữu ích, như Thuốc Wiggenweld, hay những thứ phù phiếm như tùy chỉnh cây đũa phép của bạn.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Nó đây rồi ba loại tiền tệ khác nhau: Knuts, Sickles và Galleons. Knut được làm bằng đồng và 29 chiếc trong số đó tạo thành một chiếc Liềm. Chiếc liềm được làm bằng bạc và bạn cần 17 chiếc để đổi lấy một Galleon, loại tiền tệ chính trong Hogwarts Legacy. Điều này có nghĩa là để nhận được tiền vàng, trước tiên bạn cần thu thập 493 Knuts.

Như bạn có thể thấy, việc mang theo một ít Galleon trong áo choàng luôn rất hữu ích, phòng trường hợp bạn nhìn thấy một số thiết bị mà bạn luôn tìm kiếm. Với ý nghĩ đó, chúng tôi đã tổng hợp ba cách tốt nhất để kiếm tiền nhanh chóng trong Hogwarts Legacy.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

nội dung

  • Bán thiết bị không sử dụng của bạn
  • Cướp rương
  • Bán động vật

Bán thiết bị không sử dụng của bạn

Trò chơi khóa cảng

Bạn có thể sẽ thu được rất nhiều thiết bị thông qua quá trình khám phá của mình, vậy tại sao không bán nó?

Một trong những cách đầu tiên và được cho là thụ động nhất để kiếm tiền nhanh chóng trong Hogwarts Legacy chỉ đơn giản là bán những thiết bị bạn không cần.

Khi đi du lịch quanh Hogwarts và xa hơn nữa, bạn có thể sẽ bắt gặp nhiều loại áo choàng, mũ, găng tay, v.v., nghĩa là bạn có thể sẽ mang theo rất nhiều phụ tùng thay thế.

Vì vậy, nếu bạn muốn kiếm tiền nhanh chóng mà không cần phải săn lùng nhiều, thỉnh thoảng hãy đến nhà cung cấp và bán tất cả các thiết bị không sử dụng của bạn. Điều này sẽ mang lại cho bạn một khoản lợi nhuận kha khá mà bạn không cần phải tốn tiền.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Để bán thiết bị của bạn, chỉ cần đến bất kỳ cửa hàng nào ở Hogsmeade và nói chuyện với người bán ở đó. Bạn sẽ có thể bán cho họ bất cứ thứ gì bạn muốn, trong phạm vi lý do.

Thùng chiến lợi phẩm: Bao gồm một thùng nhãn cầu quái vật

Thất vọng về chiếc rương di sản HogwartsPhần mềm Avalanche/Trò chơi của Warner Bros.

Mở những chiếc rương này để nhận những phần thưởng hữu ích.

Mặc dù bạn sẽ không nhận được nhiều tiền từ mỗi rương, nhưng đây là một loại thu nhập dễ dàng khác không yêu cầu bạn phải tiêu trước bất kỳ đồng xu nào hoặc đi quá xa.

Rương nhãn cầu, hay còn gọi là Rương thất vọng, có thể được tìm thấy xung quanh Hogwarts và Hosmede. Sau khi mở nó, bạn sẽ nhận được 500 Galleons, nghĩa là khi bạn đã tìm thấy tất cả, bạn đã kiếm được lợi nhuận nhanh chóng và dễ dàng.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Đối với các rương khác, một số mang lại cho bạn những phần thưởng độc đáo, chẳng hạn như Rương Nhà, trong khi những rương khác mang lại cho bạn những phần thưởng nhỏ bằng tiền.

Để kiếm tiền dễ dàng mà không cần nỗ lực, chỉ cần để mắt đến các rương và bạn sẽ thấy mình giàu hơn, đồng thời hoàn thành một số thành tích.

Nếu bạn muốn hiểu cách mở Thùng thất vọng, chúng tôi có một hướng dẫn hữu ích để bạn xem.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Bán động vật: Cụ thể là Mooncalfs và Puffskeins

bán Puffskeins tại Hogwarts LegacyTrò chơi khóa cảng

Puffskein là cách kiếm tiền dễ dàng với rất ít nỗ lực.

Cách cuối cùng để kiếm một số Galleon nhanh chóng và dễ dàng là bán một số động vật dễ thương. Có thể nuôi những con vật như vậy có nghĩa là bạn sẽ luôn có cách kiếm được lợi nhuận kha khá mà không phải tốn nhiều tiền.

Để làm như vậy, bạn sẽ muốn tập trung vào Mooncalfs và Puffskein vì chúng dễ bắt, cũng như thực tế là chúng kiếm được nhiều tiền chỉ với một ít nỗ lực như vậy.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Có thể hiểu được, bạn cần mở khóa Phòng Yêu cầu để mở Vivarium. Tuy nhiên, một khi bạn làm điều này, chỉ cần bắn vài chú Mooncalfs và Puffskeins dễ thương và bạn sẽ thành công với sự giàu có vô tận.

Để dễ hiểu thủ thuật này, mỗi Puffskein sẽ mang về 120 Galleon, nghĩa là sau một cuộc phiêu lưu đánh bắt ngắn, bạn có thể sẽ mang về hơn 1.200 Galleons trong vòng chưa đầy một giờ. Chúng hồi sinh mỗi ngày trong trò chơi nên chỉ cần lặp lại quá trình này và bạn sẽ ổn thôi.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Đó đều là những cách tuyệt vời để kiếm tiền nhanh chóng trong Hogwarts Legacy. Trong khi săn tìm trang bị hoặc rương, hãy xem một số nội dung và hướng dẫn khác về Di sản Hogwarts của chúng tôi:

Nhân vật Harry Potter kinh điển nào có trong Hogwarts Legacy? | Vivarium trong Hogwarts Legacy là gì? | Danh sách các danh hiệu di sản của Hogwarts | Hogwarts Legacy có đến với Xbox Game Pass không? | Làm thế nào để có được thú cưỡi Thestral trong Hogwarts Legacy | Diễn viên lồng tiếng cho tất cả các nhân vật trong Hogwarts Legacy | Tất cả các cài đặt đã được xác nhận trong Hogwarts Legacy | Liệu Hogwarts Legacy có xuất hiện trên Steam Deck không? | Cách sắp xếp vào Nhà của bạn và chọn cây đũa phép trong Hogwarts Legacy | Tất cả các lớp học và giáo sư đã được xác nhận tại Hogwarts Legacy | Bạn có thể chơi Quidditch trong Hogwarts Legacy không? | Di sản Hogwarts kéo dài bao lâu?

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *