Cách khắc phục lỗi phân phối toàn cầu trong Honkai Star Rail

Lỗi phân phối toàn cầu của Honkai Star Rail có thể khiến bạn rất khó chịu, vì vậy đây là cách khắc phục chúng.

Kể từ thời điểm được phát hành, Honkai Star Rail đã được chứng minh là rất phổ biến đối với người chơi và người hâm mộ gacha. Nó đã nhận được khá nhiều thất vọng về các lỗi phá game và trục trặc trong suốt lịch sử của nó. Mặc dù đây chắc chắn là một tình huống lý tưởng cho HoYoverse, nhưng nó khiến một số lỗi nhất định trở nên tồi tệ hơn thực tế.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Một lỗi xuất hiện đối với người chơi là Lỗi phân phối toàn cầu – lỗi xảy ra khi trò chơi không thể thiết lập kết nối với máy chủ. Sự cố này có thể khiến bạn khá bực bội, vì vậy đây là một số cách bạn có thể khắc phục và quay lại trò chơi.

Cách khắc phục lỗi phân phối toàn cầu trong Honkai Star Rail

HoYovers

1. Vào tài khoản Honkai Star Rail X

Bước đầu tiên bạn nên thực hiện nếu gặp Lỗi phân phối toàn cầu là đi tới Tài khoản Honkai Star Rail X. Đây là nơi các nhà phát triển thường xuyên đăng mọi thông tin bảo trì, sự cố máy chủ hoặc bản sửa lỗi sắp tới mà họ đang giải quyết.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Điều này cũng sẽ cho bạn biết liệu sự cố xảy ra trên bảng điều khiển của riêng bạn hay sự cố phổ biến hơn trong cộng đồng.

2. Khởi động lại thiết bị của bạn

Mặc dù đây có thể là lời khuyên cổ điển nhưng việc bật và tắt thiết bị của bạn lại khá hiệu quả. Rốt cuộc, nó giúp tắt mọi quy trình có thể làm hỏng trò chơi của bạn và có thể giúp trò chơi hoạt động bình thường trở lại.

3. Kiểm tra kết nối của bạn

Lỗi phân phối toàn cầu không nhất thiết là sự cố wifi, nhưng kiểm tra kết nối của bạn luôn là một bước quan trọng khi gặp bất kỳ loại lỗi nào.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Suy cho cùng, việc đặt lại bộ định tuyến hoặc sử dụng kết nối ethernet ổn định hơn sẽ giúp Wi-Fi của bạn ổn định hơn và sẽ giải quyết mọi vấn đề về băng thông có thể chặn trò chơi của bạn.

4. Cập nhật Trình điều khiển của bạn

Nếu bạn chơi game trên PC, bạn nên kiểm tra Driver của mình. Nếu điều này đã lỗi thời thì đó có thể là một vấn đề lớn. Ngoài ra, nếu bạn đang sử dụng PC hoặc bảng điều khiển, hãy kiểm tra xem thiết bị của bạn có cần bản cập nhật hay không và cài đặt bản cập nhật nếu có.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

5. Liên hệ bộ phận hỗ trợ của Honkai Star Rail

Nếu vẫn thất bại, bước cuối cùng là liên hệ với bộ phận hỗ trợ kỹ thuật của Honkai Star Rail để được hỗ trợ. Rất có thể vấn đề sẽ tự biến mất nhưng nếu bạn liên hệ với nhóm hỗ trợ, họ có thể cung cấp thêm trợ giúp hoặc ghi lại vấn đề đó như một vấn đề để giải quyết trong quá trình mã hóa của trò chơi.

Honkai Star Rail có chơi miễn phí không? | Honkai Star Rail có phải là thế giới mở không? | Honkai Star Rail có đến với Nintendo Switch không? | Yêu cầu về PC và di động Honkai Stair Rail | Tất cả các nhân vật Honkai Star Rail Ice | Tất cả các nhân vật Honkai Star Rail Wind | Diễn viên lồng tiếng Honkai Star Rail | Honkai Star Rail Twitch giảm | Có mã đổi quà ở Honkai Star Rail | Honkai Star Rail có hỗ trợ bộ điều khiển không? | Bạn nên chọn Stelle hay Caelus? | Cách thêm bạn bè

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *