Cách hoàn thành \u0026 cách sử dụng bình thuốc trong Hogwarts Legacy

Một trong những cơ chế cốt lõi của Hogwarts Legacy là pha chế thuốc. Điều này sẽ sửa đổi các tính năng khác nhau trong trận chiến, từ tăng sát thương phép thuật hay tăng khả năng phòng thủ cho đến khiến bạn tàng hình trong một thời gian. Để giúp bạn nắm vững nghệ thuật hữu ích này, dưới đây là cách trang bị và sử dụng bình thuốc trong Thế giới phù thủy.

Độc dược là một yếu tố quan trọng của thế giới phép thuật trong Hogwarts Legacy, vì chúng có những tác dụng khác nhau mà người chơi có thể tận dụng trong các trận chiến quan trọng xuyên suốt câu chuyện.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Rõ ràng, bạn càng tiến xa trong trò chơi thì chúng càng trở nên cần thiết hơn trong các cuộc đấu tay đôi khi kẻ thù trở nên mạnh hơn và khó đánh bại hơn.

Hãy nhớ rằng mặc dù bạn có thể chế tạo một số loại thuốc mang tính biểu tượng như Thuốc đa dịch như một phần của nhiệm vụ chính, chúng sẽ không có sẵn để chế tạo miễn phí sau này.

Vì vậy, trước tiên hãy xem hướng dẫn hữu ích này để tìm hiểu cách mở khóa bình thuốc, cũng như xem các công thức nấu ăn có sẵn trong trò chơi và tác dụng của chúng.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Cách trang bị và sử dụng bình thuốc trong Hogwarts Legacy

Trong Hogwarts Legacy, mỗi lọ thuốc cần phải được đặt vào một ô cụ thể trước khi sử dụng, ngoại trừ Thuốc Wiggenweld, có nhiệm vụ phục hồi sức khỏe cho bạn. Cái này sẽ luôn có sẵn thông qua nút xuống trên D-pad (dành cho bảng điều khiển) hoặc phím G (PC).

Đăng ký vào Dexerto miễn phí và nhận:

Ít quảng cáo hơn|Chế độ tối|Ưu đãi về trò chơi, truyền hình, phim và công nghệ

Sau khi bạn có lọ thuốc trong kho, hãy làm theo các bước sau để trang bị nó:

  1. Mở Bánh xe Công cụ của bạn với giữ L1 (PS), LB (Xbox), L (Switch) hoặc Tab (PC). Nếu bạn buông tay ra, Bánh xe Công cụ sẽ biến mất.
  2. Sử dụng thanh R hoặc chuột để tô sáng lọ thuốc bạn muốn sử dụng.
  3. Không di chuyển thanh R hoặc chuột khỏi thành phần được đánh dấu mong muốn, nhả L1, LB, L hoặc Tab để đóng Bánh xe Công cụ.
  4. Nếu bạn muốn hoàn thành lọ thuốc ở bên phải, chỉ cần nhấn X thay vì chọn lọ thuốc bằng gậy R.
  5. Thành phần được chọn sẽ được trang bị, như bạn có thể thấy ở góc dưới bên trái.
PHẦN MỀM AVALANCHE

Để sử dụng lọ thuốc đã chọn, bạn chỉ cần nhấn L1 (PS), LB (Xbox), L (Switch) hoặc Tab (PC) trên màn hình chính và nhân vật của bạn sẽ uống nó.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Hãy nhớ rằng người chơi có thể uống đồng thời nhiều loại thuốc khác nhau bằng cách lặp lại quy trình trên và chọn một loại thuốc khác trong khi tác dụng của loại thuốc đầu tiên vẫn còn hiệu lực.

Đó là tất cả những gì phù thủy và pháp sư cần biết về việc sử dụng độc dược trong Hogwarts Legacy. Nếu bạn đang tìm kiếm thêm mẹo và thủ thuật, hãy xem các hướng dẫn khác của chúng tôi bên dưới:

Danh sách các danh hiệu di sản của Hogwarts | Hogwarts Legacy có đến với Xbox Game Pass không? | Diễn viên lồng tiếng cho tất cả các nhân vật trong Hogwarts Legacy | Tất cả các cài đặt đã được xác nhận trong Hogwarts Legacy | Yêu cầu và thông số kỹ thuật của PC cho Hogwarts Legacy | Cách chơi Hogwarts Legacy sớm

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *