Cách hoàn thành nhiệm vụ Secret of Spring trong Diablo 4

Bạn muốn hòa mình vào thế giới sôi động và rực lửa của Diablo 4? Người hâm mộ đang phát cuồng về nhiệm vụ Bí mật của mùa xuân và bản chất bí ẩn của nó. Để giúp bạn, đây là một giải pháp đơn giản để cung cấp cho bạn Sanctuary.

Bí mật của nhiệm vụ Mùa xuân đã khiến nhiều người chơi Diablo 4 phải vò đầu bứt tai. Cuộc hành trình bí mật này trong Diablo 4 đã làm dấy lên vô số câu hỏi trực tuyến và khắp cộng đồng game, với nhiều người đang tìm kiếm hướng dẫn về cách giải quyết nó.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Vì vậy, bạn đã sẵn sàng nhúng ngón chân vào vùng nước bí mật của nhiệm vụ Bí mật mùa xuân của Diablo 4 chưa? Chúng tôi ở đây để cung cấp cho bạn thông tin khái quát về nhiệm vụ, cách kích hoạt nhiệm vụ cũng như kiến ​​thức bạn cần biết để đánh dấu thành công nhiệm vụ đó trong trò chơi.

giải trí bão tuyết

Cách hoàn thành nhiệm vụ Secret of Spring trong Diablo 4

Khi bạn đã nhận được ghi chú để bắt đầu nhiệm vụ, nó sẽ ghi: “Người nghệ sĩ sưởi ấm trong vòng tay của mùa đông, sự kiên nhẫn được đền đáp bằng ân sủng của thiên nhiên.” Với nhiệm vụ Diablo 4 này hiện đang được tiến hành, bạn nên đi đến khu vực được đánh dấu trên bản đồ của bạn để tìm suối nước nóng.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Tìm kiếm và tìm thấy lò xo, sau đó khi bạn ở đó, hãy đứng ngay bên cạnh lò xo và sử dụng nó Chờ đợi thể hiện cảm xúc. Làm điều này yêu cầu bạn phải nâng bánh xe biểu cảm lên và rất có thể tính năng Chờ vẫn chưa sẵn sàng hoạt động.

Vì vậy, hãy tùy chỉnh bánh xe và đặt biểu tượng cảm xúc trên bánh xe. Khi bạn thực hiện xong, chỉ cần nhấn nút để kích hoạt biểu tượng cảm xúc và điều này sẽ đáp ứng các yêu cầu của nhiệm vụ. Một chiếc rương sẽ xuất hiện, hãy lấy phần thưởng của bạn và nhiệm vụ sẽ hoàn thành!

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Bí mật về vị trí nhiệm vụ mùa xuân trong Diablo 4

Nếu bạn muốn thêm nhiệm vụ này vào bộ sưu tập của mình trong Diablo 4, bạn có thể tìm thấy ghi chú bắt đầu mọi thứ trong Đỉnh gãy vùng đất.

Bạn sẽ tìm thấy một vị trí có bốn điểm vật lộn được nhóm lại với nhau, với Bàn thờ Lilith nằm ngay bên dưới góc dưới bên phải – ngoài cùng bên phải và tờ tiền đang đập mạnh ở giữa gờ có thể tương tác – ngay bên dưới trung tâm. .

Cũng cần có một dấu chấm than màu xanh để biểu thị sự tồn tại của nó. Hãy ghi chú và điều này sẽ kích hoạt nhiệm vụ Bí mật của mùa xuân.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Nếu bạn thích hướng dẫn của chúng tôi và cảm thấy nó giúp ích cho bạn trong thời gian chơi Diablo 4, thì hãy xem loạt hướng dẫn khác của chúng tôi dành cho game nhập vai Blizzard:

Đánh giá Diablo 4 | Diablo 4: Cách kiếm tiền tốt nhất | Diablo 4: Cách nhanh nhất để nhận XP & lên cấp | Cách chuyển trang bị trong Diablo 4: Áo giáp, vũ khí và hơn thế nữa | Diablo 4 có cho thuê tay sai hoặc lính đánh thuê không? | Diablo 4 couch co-op giải thích: | Khi nào là Diablo 4 Season 1? Ngày bắt đầu, chủ đề và phần thưởng có thể có | Cách chơi Diablo 4 Truy cập sớm: Ngày, giờ & cách tải trước | Chế độ Hardcore của Diablo 4 là gì? | Cách kiếm thú cưỡi trong Diablo 4 | Diablo 4: Cách tăng bình thuốc hồi máu | Cách đổi vũ khí trong Diablo 4 | Diablo 4: World Stage giải thích | Cách sử dụng biểu tượng cảm xúc trong Diablo 4 (đã chỉnh sửa)

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *