Cách chụp ảnh tại Honkai Star Rail

Bạn đang thắc mắc làm thế nào để chụp ảnh tại Honkai Star Rail? Hướng dẫn của chúng tôi có mọi thứ bạn cần để sử dụng chế độ ảnh trong trò chơi gacha mới nhất của Hoyverse.

Trong Honkai Star Rail, có những tình huống bạn cần chụp ảnh để hoàn thành nhiệm vụ hoặc để chiêm ngưỡng hoàn toàn một địa điểm nhất định. May mắn thay, chế độ ảnh tích hợp trong trò chơi là một cách tuyệt vời để ghi lại những khoảnh khắc đó.

Ngoài ra, chụp ảnh bằng chế độ ảnh trong game nhập vai gacha mới nhất của Hoyoverse rất dễ dàng. Vì vậy, nếu bạn đang tự hỏi làm thế nào để chụp ảnh trong trò chơi, hướng dẫn hữu ích của chúng tôi có mọi thứ bạn cần.

chế độ ảnh trong trò chơi trong Honkai Star RailHoyoverse

Chụp ảnh trên Honkai Star Rail khá dễ dàng.

Làm cách nào để sử dụng chế độ ảnh trong Honkai Star Rail?

Để sử dụng chế độ ảnh trong Honkai Star Rail, bạn cần phải hoàn thành hướng dẫn Đầu tiên. Sau đó, bạn chỉ cần vào menu và tìm kiếm Máy ảnh biểu tượng (nằm bên phải).

Bạn có thể thêm các bộ lọc vào ảnh, trong đó cường độ cũng có thể được điều chỉnh, tương tự như các nền tảng truyền thông xã hội như Instagram. Cũng có thể chuyển đổi giữa camera selfie và camera sau. Bạn cũng có thể phóng to nếu muốn chụp cận cảnh hoặc thu nhỏ để chụp toàn bộ đối tượng hoặc khung cảnh.

Ngoài ra còn có một menu ở trên cùng bên trái cung cấp cho bạn nhiều tùy chọn như – đối mặt với camera, ẩn nhân vật, thông tin cá nhân và logo trò chơi hoặc thậm chí mặc định ở góc nhìn thứ nhất. Ngoài ra, còn có một loạt các tư thế và biểu cảm để lựa chọn trước khi nhấn nút chụp ảnh.

Khi bạn hài lòng với đầu ra, bạn có thể tiếp tục và lưu nó trên thiết bị của mình. Bạn có thể sử dụng chế độ ảnh trên cả PC và điện thoại thông minh và chế độ này hoạt động trơn tru.

Vậy là xong — đó là tất cả những gì bạn cần biết về cách sử dụng chế độ ảnh trong Honkai Star Rail. Nếu bạn muốn tăng cấp cho trò chơi Honkai Star Rail khác của mình, thì hãy nhớ xem hướng dẫn mẹo khác của chúng tôi:

Sự kiện web Honkai Star Rail | Diễn viên lồng tiếng Honkai Star Rail | Honkai Star Rail Twitch giảm xuống | Mã đổi thưởng Honkai Star Rail | Có bao nhiêu nhân vật trong Honkai Star Rail? | Cách nhận Stellar Jade và Star Rail Pass trên Honkai Star Rail | Tất cả nhân vật Honkai Star Rail Fire | Tất cả nhân vật Vật lý Honkai Star Rail | Honkai Star Rail có đến với PS5 & PS4 không? | Cài đặt PC tốt nhất cho Honkai Star Rail

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *