Cách chơi Counter-Strike 2

Counter-Strike 2 hiện đã có sẵn cho tất cả người chơi. Đây là mọi thứ bạn cần biết về việc tải xuống và chơi CS2.

Cuối cùng nó cũng ở đây. Phần tiếp theo được chờ đợi từ lâu của CS:GO, có tên Counter-Strike 2, hiện đã có sẵn để người chơi tải xuống.

Còn một thời gian dài chờ đợi việc phân tích bot, nhưng đối với những người đang sống dưới một tảng đá và đang tự hỏi làm cách nào họ có thể nắm giữ được CS:GO thì đây là tất cả những gì bạn cần biết.

Tổng công ty van

Làm cách nào để cài đặt Counter-Strike 2?

Thật may mắn cho những người chơi CS:GO quay trở lại, Counter-Strike 2 sẽ xuất hiện dưới dạng bản cập nhật cho trò chơi trong thư viện của bạn. Chỉ cần cài đặt bản cập nhật và CS2 sẽ thay thế CS:GO.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Mặt khác, nếu bạn không phải là người chơi CS:GO nhưng muốn tham gia Counter-Strike ngay bây giờ, bạn có thể dễ dàng tải xuống trò chơi từ thị trường Steam. Trò chơi được tải xuống miễn phí, mặc dù bạn có thể cần đảm bảo đủ dung lượng.

Tôi có bị mất tất cả giao diện CS:GO trong CS2 không?

Valve đã xác nhận điều đó bạn sẽ giữ tất cả giao diện hiện có của mình và các vật phẩm khác từ CS:GO trong CS2.

Đăng ký Dexerto miễn phí và nhận

Ít quảng cáo hơn|Chế độ tối|Ưu đãi về trò chơi, truyền hình, phim và công nghệ

Trong khi tất cả da, đề can, găng tay và dao đều giống nhau, một số trong chúng có giao diện hơi mới, đặc biệt là khi tiếp xúc với ánh sáng mới.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Tuy nhiên, mặc dù tất cả các mục của bạn đều có sẵn nhưng bạn sẽ không thể sửa đổi chúng, chẳng hạn như thêm hoặc xóa nhãn dán. Điều này cần phải được thực hiện trong CS:GO. Hợp đồng trao đổi cũng không có sẵn trong thử nghiệm giới hạn.

Để biết thêm hướng dẫn và thông tin về Counter-Strike 2, hãy nhớ xem các hướng dẫn khác của chúng tôi:

Điều gì sẽ xảy ra với các trang phục trong Counter-Strike 2? | Counter-Strike 2 sẽ có trên Steam Deck? | Mọi điều chúng tôi biết về Counter-Strike 2 | Pro phản ứng với Counter-Strike 2 | Follow Recoil trong Counter-Strike 2 là gì? | Mọi chế độ chơi trong Counter-Strike 2 | Counter-Strike 2: Mọi bản đồ được xác nhận từ CSGO trong bản cập nhật Nguồn 2 | Lệnh CS2: Các lệnh console tốt nhất cho Counter-Strike 2

Có liên quan:

11 skin CSGO đắt nhất năm 2023: Knife, AK-47, AWP, v.v.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *