Cách chơi bản thử nghiệm beta giới hạn của Counter-Strike 2

Valve cuối cùng đã tiết lộ Counter-Strike 2, phần tiếp theo của CS:GO, ra mắt ban đầu với bản thử nghiệm beta giới hạn trước khi phát hành đầy đủ. Sau đây là mọi thứ bạn cần biết về việc tải xuống, truy cập và chơi bản CS2 beta.

Thay vì tung ra đoạn giới thiệu tiêu chuẩn, Valve đã thực hiện một cách tiếp cận khác khi giới thiệu phần tiếp theo của Counter-Strike đã được chờ đợi từ lâu. Nhà phát triển đã phát hành bộ ba video trên YouTube tiết lộ tỷ lệ lỗi gia tăng, lựu đạn khói động và quá trình phát triển bản đồ.

Cuối cùng thì chúng tôi cũng đã có một cửa sổ phát hành chính thức cho Counter-Strike 2, với các trò chơi mới dự kiến ​​sẽ được phát hành Mùa hè 2023. May mắn thay cho những người hâm mộ không thể đợi đến lúc đó, Valve sẽ phát hành bản thử nghiệm giới hạn để bắt đầu trước khi phát hành đầy đủ.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Tuy nhiên, bản CS2 beta rất hạn chế về quyền truy cập và do đó rất ít người chơi có thể chơi. Đây là tất cả những gì chúng tôi biết cho đến nay về bản beta thử nghiệm giới hạn của Counter-Strike 2.

Nội dung

  • Khi nào thì bản thử nghiệm beta giới hạn của Counter-Strike 2 bắt đầu?
  • Cách truy cập bản beta thử nghiệm giới hạn của Counter-Strike 2
  • Tôi có cần chìa khóa cho Counter-Strike 2 beta không?
  • Những tính năng nào được bao gồm trong bản beta thử nghiệm giới hạn CS2?
  • Cách báo lỗi trong Counter-Strike 2
  • Các giao diện trong thử nghiệm CS2 có bị giới hạn không?
tổng công ty van

Khi nào thì bản thử nghiệm beta giới hạn của Counter-Strike 2 bắt đầu?

Thử nghiệm beta giới hạn bắt đầu vào 22 tháng 3 và không có ngày hết hạn chính thức. Người chơi có thể theo dõi các thông báo về thử nghiệm giới hạn trên bài đăng blog Counter-Strike 2.

Bản phát hành đầy đủ cho CS2 sẽ ra mắt vào Mùa hè năm 2023, vì vậy, quá trình thử nghiệm có giới hạn sẽ kết thúc trước thời điểm đó.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Cách truy cập bản beta thử nghiệm giới hạn của Counter-Strike 2

Nếu bạn được chọn tham gia bản dùng thử giới hạn Counter-Strike 2, bạn sẽ nhận được thông báo trên menu chính của CS:GO. Nhiều người chơi sẽ được thêm vào bản beta theo thời gian. Không có chìa khóa hoặc thả để truy cập vào CS2 beta.

Nhà phát triển giải thích rằng một số yếu tố ảnh hưởng đến việc người chơi được chọn, chẳng hạn như thời gian chơi trên các máy chủ chính thức của Valve, yếu tố tin cậy và vị trí tài khoản Steam.

Nếu bạn chấp nhận lời mời, hãy chọn ĐĂNG KÝ và bắt đầu tải xuống. Kể từ ngày 7 tháng 6, phần lớn người chơi CS:GO vẫn chưa có quyền truy cập, chỉ một số ít người may mắn được chọn cho đến nay. Khoảng dưới 1% cơ sở người chơi CS:GO có quyền truy cập, dựa trên các ước tính khác nhau.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Valve cho biết nhiều người chơi sẽ được thêm vào “theo thời gian” và để “tiếp tục kiểm tra menu chính CS:GO của bạn để xem bạn có nhận được lời mời hay không.”

Valve đã phát hành một bản cập nhật lớn cho CS2 vào ngày 6 tháng 6, thêm Mirage làm bản đồ, vì vậy hy vọng sẽ sớm có nhiều người chơi hơn được cấp quyền truy cập.

Tôi có cần chìa khóa cho Counter-Strike 2 beta không?

Không, không cần khóa hoặc mã cho bản beta thử nghiệm giới hạn CS2.

Bạn chỉ cần đợi một cửa sổ bật lên trong menu chính của CS:GO cho lời mời của bạn.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Valve đã cảnh báo người chơi tránh những trò lừa đảo có thể cung cấp quyền truy cập vào các bản dùng thử hạn chế thông qua khóa và không đăng nhập vào bất kỳ trang web bên thứ ba nào cung cấp các khóa giả này.

Cũng không có ‘phần thưởng’ – vì vậy việc xem luồng Twitch cũng sẽ không cấp cho bạn quyền truy cập.

Những gì được bao gồm trong thử nghiệm beta giới hạn CS2?

Bản dùng thử giới hạn Counter-Strike 2 đầu tiên cung cấp các trận đấu tử thần và mai mối cạnh tranh không xếp hạng trong Mirage – thay thế cho Dust2.

Valve nói thêm rằng các bản phát hành thử nghiệm giới hạn trong tương lai sẽ cung cấp các chế độ trò chơi, bản đồ và các tính năng khác.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo
phản đòn 2Van

Cách báo lỗi trong Counter-Strike 2

Nếu bạn gặp lỗi khi đang sử dụng Counter-Strike 2, các nhà phát triển đã triển khai khả năng báo cáo lỗi. Để làm như vậy, bạn cần làm theo gợi ý của họ: “gửi email tới cs2team [at] phần mềm van [dot] com và đặt tiêu đề email của bạn là “Báo cáo CS2LT.”

Vì vậy, nếu bạn gặp phải trục trặc hoặc bất kỳ lỗi bất thường nào, hãy nhớ thử và báo cáo chúng để sản phẩm cuối cùng được trau chuốt và hoàn thiện nhất có thể.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Các giao diện trong thử nghiệm CS2 có bị giới hạn không?

Bạn cũng có thể sử dụng tất cả các giao diện hiện có của mình và các vật phẩm khác từ CS:GO trong bản thử nghiệm beta giới hạn.

Trong khi tất cả da, đề can, găng tay và dao đều giống nhau, một số trong số chúng có hình thức hơi mới, đặc biệt là khi tiếp xúc với ánh sáng mới.

Tuy nhiên, trong khi tất cả các mặt hàng của bạn đều có sẵn, bạn sẽ không thể sửa đổi chúng, chẳng hạn như thêm hoặc cạo nhãn dán. Điều này cần phải được thực hiện trong CS:GO. Hợp đồng trao đổi cũng không có sẵn trong thử nghiệm hạn chế.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Để biết thêm thông tin, Valve có Câu hỏi thường gặp chính thức về bản beta tại đây.

Để biết thêm hướng dẫn và thông tin về Counter-Strike 2, hãy nhớ xem các hướng dẫn khác của chúng tôi:

Điều gì sẽ xảy ra với skin trong Counter-Strike 2? | Counter-Strike 2 sẽ có trên Steam Deck? | Mọi thứ chúng tôi biết về Counter-Strike 2 | Pro phản ứng với Counter-Strike 2 | Theo dõi Recoil trong Counter-Strike 2 là gì? | Mọi chế độ chơi trong Counter-Strike 2 | Counter-Strike 2: Mọi bản đồ được xác nhận từ CSGO trong bản cập nhật Nguồn 2 | Bạn có thể chơi Counter-Strike 2 trên bảng điều khiển không? Nó sẽ đến với PS5 hay Xbox Series X?

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *