Các vật phẩm Diablo 4 bị rò rỉ cho thấy Sự kiện giữa mùa đông trong thời gian giới hạn đang được thực hiện

Các vật phẩm trong Diablo 4 được khai thác dữ liệu cho thấy Blizzard đang phát triển một Sự kiện giữa mùa đông trong thời gian giới hạn và có thể sẽ sớm ra mắt.

Blizzard ra mắt Patch 1.2.0 và Diablo 4 Season 2: Season of Blood vào giữa tháng 10, mang đến một làn sóng nội dung mới cho phép người chơi khám phá khía cạnh ma cà rồng của họ.

Season of Blood cũng mang đến một số Khía cạnh Độc đáo và Huyền thoại mới cho trải nghiệm dịch vụ trực tiếp. Ví dụ: Blood Moon Breeches dành cho Necromancers làm tăng khả năng tay sai của người chơi nguyền rủa kẻ thù.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Tất nhiên, người hâm mộ rất háo hức muốn biết thêm những vật phẩm sắp ra mắt có thể bổ sung thêm vào các hành động từng khoảnh khắc như thế nào. Những tiết lộ như vậy có thể đến sớm hay muộn, dựa trên thông tin được thu thập gần đây.

Diablo 4 datamin dường như đang trêu chọc Sự kiện giữa mùa đông sắp tới

Các nhà khai thác dữ liệu đã đào sâu hơn vào bản vá 1.2.0 của Diablo 4 và tìm thấy bằng chứng về các sự kiện có thể xảy ra đã được lên lịch cho mùa lễ này. Sự kiện này, có thể có tên là Midwinter Blight, theo Wowhead, có thể có loại tiền mới, kho chứa chiến lợi phẩm và phần thưởng.

Dựa trên rò rỉ, các vật phẩm dựa trên tiền tệ sau đây có thể đang được sản xuất: Blighted Shard (Vật liệu sự kiện thông thường), Vật gia truyền bị mất (Vật liệu sự kiện ma thuật), Cốc áo choàng đỏ (Vật liệu sự kiện hiếm) và Bằng chứng giữa mùa đông (Tiền tệ).

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo
Blizzard Entertainment

Kho chứa chiến lợi phẩm cho sự kiện nên bao gồm những thứ sau: Chiến lợi phẩm ác mộng giữa mùa đông (Bộ nhớ đệm giữa mùa đông thông thường), Ví giữa mùa đông (Bộ nhớ đệm giữa mùa đông huyền diệu), Chiến lợi phẩm giữa mùa đông (Bộ nhớ đệm giữa mùa đông hiếm), Chiến lợi phẩm giữa mùa đông Greater Winter (Bộ nhớ đệm giữa mùa đông huyền thoại).

Mô tả về hai kho lưu trữ cuối cùng cho biết người dùng có thể nhận được “liều thuốc Gileon’s Brew tiềm năng”. Một Redditor, người dường như đã nghiên cứu về vật phẩm khai thác dữ liệu, tuyên bố rằng đồ uống này là một “Thuốc tiên đặc biệt mang lại +15% Tuổi thọ tối đa, Cơ hội trúng may mắn và Kinh nghiệm”.

Cuối cùng, phần thưởng mỹ phẩm cho Sự kiện Midwinter Diablo 4 chưa được xác nhận sẽ giới thiệu Midwinter Beacon Focus, Midwinter Catapult Crossbow, Midwinter Dirk Dagger, Midwinter Tomahawk, Midwinter Quarterstaff, Midwinter Talwaar Sword và Midwinter Blight Mount Trophy.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Bản thân Blizzard vẫn chưa xác nhận bất kỳ chi tiết nào ở trên. Hiện tại, những người chơi giỏi nhất đang đáp ứng được kỳ vọng của họ. Tuy nhiên, có vẻ như các sự kiện tập trung vào mùa đông có thể là trọng tâm dành cho những ai tiếp tục khám phá Thánh địa.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *