Các vấn đề về dung lượng của Diablo 4 sẽ được khắc phục “rất nhanh” khi các nhà phát triển phản ứng với phản hồi của người chơi

Nếu bạn đã đập, chém và cướp bóc khắp Sanctuary, thì bạn sẽ biết kho vật phẩm của Diablo 4 để lại rất nhiều điều đáng mơ ước ở trạng thái hiện tại. Đó là một chủ đề lớn trong cộng đồng game nhưng may mắn thay, các nhà phát triển đã lắng nghe sự phản đối.

Diablo 4 là một trò chơi được xây dựng dựa trên số lượng lớn chiến lợi phẩm và tỷ lệ rớt đồ thường xuyên. Khi bạn đang lang thang trong ngục tối và ném kẻ thù vào đống đồ sáng bóng, không gian chứa đồ nhanh chóng trở thành một vấn đề.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Việc cung cấp nhiều vũ khí và áo giáp mà trò chơi ném vào bạn có nghĩa là bạn sẽ lấp đầy kho của mình một cách nhanh chóng vào giữa đến cuối trò chơi. Người chơi có một cuộc đấu tranh đặc biệt với những viên đá quý có thể chia được chiếm bất động sản có giá trị trong những chiếc túi đã được đóng gói sẵn.

Trong Bản cập nhật dành cho nhà phát triển gần đây, Giám đốc trò chơi Joe Piepiora đã giải quyết những lo ngại của người hâm mộ về vấn đề này. Trong phần hỏi đáp cuối cùng, Piepiora đảm bảo với người hâm mộ rằng Blizzard “chắc chắn lắng nghe mọi người” khi nói đến việc thiếu các tùy chọn lưu trữ.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo
Reddit: u/lam_sace

Người hâm mộ đã yêu cầu Blizzard cung cấp giải pháp cho việc lưu trữ Đá quý.

Phát triển trò chơi là một quá trình tốn thời gian và vấn đề chắc chắn sẽ không được giải quyết trong một sớm một chiều nhưng Piepiora cho biết mọi thứ đang dần được khắc phục. “Chúng tôi đã nói rất nhiều về những gì chúng tôi nên làm với điều này. Piepiora nói: “Chúng tôi có một kế hoạch tốt về những gì chúng tôi có thể làm để cải thiện tình hình.

Ông nói: “Tôi biết nghe tôi nói như vậy thật khó chịu, nhưng thực tế là chúng tôi đang xúc tiến rất nhanh về vấn đề này. “Chúng tôi đang cố gắng cung cấp nhiều không gian hơn trong tương lai, chúng tôi đang suy nghĩ về cách chúng tôi sẽ đạt được điều đó.”

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Lãnh đạo cộng đồng Adam Fletcher đã thêm vào tuyên bố của Piepiora bằng cách đề cập cụ thể đến cách giải quyết vấn đề Đá quý. Fletcher nói rằng Đá quý sẽ được lưu trữ trong phần nguyên liệu của kho sau các bản cập nhật trong tương lai.

Fletcher nói: “Tôi biết khi nó thành công, nó sẽ cung cấp rất nhiều không gian lưu trữ cho người chơi. “Có rất nhiều cách khác nhau để bạn có thể giải quyết vấn đề này và đó chỉ là một ví dụ về những gì chúng tôi đang cố gắng thực hiện để giảm thiểu điều này,” Piepiori nói thêm.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo
luồng co giật diablo 4giải trí bão tuyết

Nhà phát triển Diablo 4 trong một câu hỏi và trả lời gần đây

Không có thông tin nào về khung thời gian chính xác cho bản sửa lỗi này từ các nhà phát triển với Nhà sản xuất chính Tim Ismay điều chỉnh các kỳ vọng trong Bản cập nhật. “Trọng tâm của chúng tôi là khắc phục sự cố thay vì ‘làm ngay bây giờ’,” Ismay nói.

Dexerto chắc chắn sẽ xuất bản tin tức về thời điểm có thể mong đợi bản cập nhật này. Trong thời gian chờ đợi, hãy tìm hiểu mọi thứ chúng tôi biết về Phần ác tính sắp tới của Diablo 4.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *