Các trường hợp Counter-Strike vượt doanh thu gần 1 tỷ USD cho Valve vào năm 2023

Valve được cho là đã đạt được doanh thu gần 1 tỷ USD vào năm 2023 sau vụ Counter-Strike năm ngoái.

Counter-Strike và skin về cơ bản đồng nghĩa với nhau. CSGO là công ty tiên phong về loot box và mỹ phẩm trong trò chơi, đồng thời với một thị trường nơi người chơi có thể mua và bán trang phục, về cơ bản, CSGO biến nó thành nền kinh tế của riêng mình.

Và trong nhiều năm, các game thủ đã chi hàng triệu đô la cho các trang phục, có thể là hàng tỷ đô la vào thời điểm này, với một số trang phục có giá hơn 1 triệu đô la mỗi chiếc, chẳng hạn như khẩu AK-47 Blue Gem mới được mở hộp cách đây vài ngày.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Với sự phổ biến ngày càng tăng của nó, cơn khát da hiếm vẫn không hề giảm bớt. Trên thực tế, người chơi được cho là đã kiếm được gần 1 tỷ USD chỉ riêng trong các vụ Counter-Strike vào năm 2023.

Van

Bộ sưu tập skin cuối cùng của CSGO, bộ sưu tập Anubis, làm tăng số lượng hộp mở hộp.

Theo CS2 Case Tracker, một trang web theo dõi dữ liệu thời gian thực về các trường hợp CS được mở, họ ước tính rằng người chơi sẽ chi một khoản tiền khổng lồ lên tới 980.000.000 USD cho riêng các trường hợp vào năm 2023.

Điều này có nghĩa là, hơn 400 triệu chiếc ốp đã được mở hộp vào năm 2023. Không chỉ vậy, theo thống kê của họ, giá ốp lưng còn tăng 178% so với năm trước, trong đó Giá ốp lưng trong Vùng nguy hiểm tăng 492%.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Đương nhiên, chúng ta có thể cảm ơn sự cường điệu của Counter-Strike 2 trong suốt cả năm vì số tiền vô lý khi CS:GO chuyển sang một bản phát hành mới.

Theo ghi nhận của CS2 Case Tracker, họ lưu ý rằng vào ngày 22 tháng 3 năm 2023, khi CS2 được tiết lộ, số lượt mở hộp đã tăng đáng kể, đạt đỉnh điểm vào cuối tháng 4 với 50,3 triệu lượt mở hộp chỉ trong tháng đó.

Và chúng ta cũng có thể cảm ơn bộ sưu tập trang phục cuối cùng của CSGO, Anubis Collection Pack, được phát hành vào ngày 25 tháng 4, là một trong những lý do chính khiến việc tước vỏ đang đạt mức cao nhất mọi thời đại.

Có liên quan:

11 skin CS2 đắt nhất năm 2024: Dao, AK-47, AWP, v.v. trong Counter-Strike 2

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Và cuối năm đó, vào ngày 27 tháng 9 năm 2023, khi CS2 cuối cùng được phát hành đầy đủ, số lượt mở hộp lại một lần nữa tăng vọt và đạt mức cao nhất mọi thời đại vào tháng 10.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *