Các trùm của Diablo 4 hiện đang hợp tác trong Phần 3 và khiến người chơi ngạc nhiên

Các ông trùm của Diablo 4 đã bắt đầu hợp tác cùng nhau trong Phần 3 và khiến những người xem Vault không hề nghi ngờ phải giật mình với những cuộc chạm trán chết chóc.

Diablo 4 Season 3 gần đây đã xuất hiện trên các máy chủ trực tiếp. Với tiêu đề Season of the Construct, game cho phép người chơi bắt tay vào một nhiệm vụ đưa họ “sâu dưới lòng cát của Kehjistan”. Có một công nghệ cổ xưa được ẩn giấu, đó là chìa khóa của Demon Malphas, kẻ có kế hoạch sử dụng nó để cai trị Thánh địa.

Mặc dù có màn ra mắt hoành tráng vào năm 2023, nhưng mùa giải của Diablo 4 có chút thành công hoặc thất bại. Season Malignant đã bị loại bỏ ngay sau khi trò chơi ra mắt, khiến nhiều người cảm thấy nội dung mới chưa được mong đợi. Phần 3 dường như cũng không có gì khác biệt khi người chơi giành được các ưu đãi theo mùa.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Một sản phẩm theo mùa như vậy là Hầm ngục mới. Ưu đãi này cung cấp những phần thưởng tuyệt vời miễn là người chơi có thể hoàn thành nó. Vault cũng có những tên trùm xuất hiện ngẫu nhiên mới như The Butcher, kẻ có thể tự động tham gia cuộc chiến chống lại người chơi. Tất cả những điều này thường ổn, nhưng không phải khi Người bán thịt quyết định đã đến lúc tham gia cuộc vui.

Đăng ký vào Dexerto miễn phí và nhận:

Ít quảng cáo hơn|Chế độ tối|Ưu đãi về trò chơi, truyền hình, phim và công nghệ

Vậy Đồ Tể và Con Trai Malphas có thể tấn công bạn – WT4 NM Vault
byu/GaunerHarakiri indiablo4

Người chơi Diablo 4 khám phá chế độ co-op trùm mới

Son of Malphas là kẻ thù mới của Phần 3 có thể xuất hiện ngẫu nhiên trong các hầm. Giống như Butcher, anh ta có cơ hội sinh sản trong khi người chơi dọn dẹp ngục tối, cung cấp cho người nghiền ngục tối một thử thách chiến đấu.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Nhưng điều không được nghĩ đến khi Son of Malphas được giới thiệu là anh ta cũng có thể xuất hiện cùng với Butcher, kẻ thù của trùm ngẫu nhiên ban đầu của trò chơi. Đây là những gì đã xảy ra với người dùng Reddit GaunerHarakiri, người đã trải qua những gì xảy ra khi các ông chủ hợp tác.

May mắn thay, Rogues sống sót sau cuộc chạm trán chết chóc, có thể điều này là nhờ các nerf mới của Blizzard đặt lên những con trùm theo mùa, hoặc có thể chúng chỉ là những Druids tuyệt vời. Dù thế nào đi nữa, tổ hợp trùm mới này chắc chắn sẽ gây bất ngờ và tiêu diệt bất kỳ người chơi nào mà chúng có thể gặp phải.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *