Các tính năng của bóng Honkai Star Rail được yêu cầu

Honkai Star Rail đã thêm tính năng trò chuyện để người chơi gửi tin nhắn cho bạn bè của họ như Genshin Impact.

Trong Genshin Impact, người dùng có thể gửi tin nhắn cho bạn bè của mình bằng văn bản hoặc biểu tượng cảm xúc của các ký tự khác nhau. Với khả năng tương tác trực tuyến tuyệt vời với bạn bè, người chơi Honkai Star Rail bỏ lỡ tính năng này trong các tựa game gacha.

Trên một luồng đặc biệt cho Honkai Star Rail Phiên bản 1.1, trò chơi đã giới thiệu nhiều cải tiến về chất lượng cuộc sống hơn. Ví dụ: tính năng trò chuyện trong trò chơi để người chơi nói chuyện với bạn bè và để lại tin nhắn ngoại tuyến.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Tuy nhiên, Honkai Star Rail đang tạm dừng hệ thống nhắn tin đến một ngày không xác định. Vì vậy, người dùng rất ngạc nhiên – nhưng cũng rất phấn khích – khi bất ngờ chú ý đến nó.

Honkai Star Rail phát hành các tính năng mới mà không cần thông báo

HồYoverse

Một người dùng Reddit đã xác nhận tính năng trò chuyện mới bằng cách đăng ảnh chụp màn hình lên subreddit Honkai Star Rail. Hình ảnh cho thấy người chơi nhắn tin, “Tính năng mới, ai không?”

“Đã đến lúc cảm ơn anh chàng Jing Yuan lv 80 mà tôi đã đánh cắp,” một người chơi nói đùa.

“Bây giờ đây là nơi tôi sẽ trò chuyện với bạn bè của mình… NẾU TÔI LÀ!” Những người dùng khác đã thêm.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Tính năng trò chuyện mới đã ra mắt! (Chỉ dành cho bạn bè) bởi u/Sanuicay trong HonkaiStarRail

“Nên thêm cả emoji nữa,” một người chơi Honkai Star Rail gợi ý. Trong Genshin Impact, mọi người có thể lựa chọn vô số biểu cảm khác nhau của các nhân vật 4 sao và 5 sao – tăng thêm nét hài hước cho thông điệp. Gợi ý bao gồm nhiều khuôn mặt Pom-Pom mà nhân vật chính sử dụng khi gửi tin nhắn.

Tính năng Trò chuyện Bạn bè ra mắt một tuần sau khi cập nhật Phiên bản 1.1. Tuy nhiên, Honkai Star Rail đã không đưa ra thông báo trước khi bổ sung hệ thống nhắn tin.

Cách sử dụng Trò chuyện bạn bè Honkai Star Rail

Bạn có thể truy cập Trò chuyện Bạn bè bằng cách nhấp vào biểu tượng dưới cùng bên trái để bắt đầu cuộc trò chuyện.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Vào thời điểm bài viết này được viết, biểu ngữ người dùng Lượng tử 5 sao của Silver Wolf đang hoạt động. Sau đó, biểu ngữ nhân vật Luocha Tưởng tượng sẽ chạy từ ngày 27 tháng 6 đến ngày 18 tháng 7 năm 2023. Kiểm tra bài viết của chúng tôi để biết mọi rò rỉ đã biết về bản cập nhật Honkai Star Rail Phiên bản 1.2.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *