Các thợ săn WoW đang đau buồn sau đợt giảm sức mạnh của Season of Discovery “ngu ngốc”.

Các thợ săn đã đi được một chặng đường dài kể từ khi bắt đầu World of Warcraft: Season of Discovery, nhưng hồi chuông báo tử dành cho lớp người chinh phục toàn diện trong vài tuần qua cuối cùng có thể đã đến.

Khi hành động theo mùa chống lại Classic WoW lần đầu tiên ra mắt, các Thợ săn đã bay ra khỏi giới hạn theo đúng nghĩa đen. Điều này phần lớn nhờ vào khả năng thuần hóa vật nuôi của họ. Cụ thể, họ có thể thuần hóa Scorpids, loài vật có khả năng tạo ra mức độ sát thương điên cuồng.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Điều này là nhờ khả năng thu nhỏ vảy của thú cưng, tăng sức mạnh tổng thể của thú cưng và khả năng làm loãng đáng kể tác dụng của chất độc Scorpid. Điều này trở nên khủng khiếp đến mức thú cưng có thể gây sát thương nhiều hơn hầu hết các lớp.

Kể từ đó, đã có một số nerf không thể tránh khỏi, và vòng đấu mới nhất đã khiến người chơi đẳng cấp thất vọng.

nerf Kill Command làm tổn thương Thợ săn trong Mùa khám phá

Trong một bài đăng màu xanh lam trên diễn đàn chính thức của Blizzard, các nhà phát triển đã chia sẻ tin tức rằng Kill Command giờ đây sẽ chỉ ảnh hưởng đến Claw and Bite. Sau khi thông tin được chia sẻ trên Reddit, kèm theo những meme xúc phạm, nhiều Thợ săn đã nhanh chóng lên tiếng bày tỏ quan ngại của mình.

Đăng ký vào Dexerto miễn phí và nhận:

Ít quảng cáo hơn|Chế độ tối|Ưu đãi về trò chơi, truyền hình, phim và công nghệ

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Một người chơi thông cảm từ một lớp khác đã chia sẻ ý kiến ​​​​của họ rằng Blizzard đã thực hiện thay đổi không chính xác: “Điều này trông thật ngu ngốc khi một người không biết thợ săn hoạt động như thế nào. Giống như, ai đó có thể giải thích tại sao việc cân bằng một cách đại khái các loại thú cưng thay vì cho chúng bay khỏi quỹ đạo lại khó đến vậy không?”

Một người khác bổ sung thêm suy nghĩ tương tự: “Bỏ qua thiệt hại trên một số khả năng hoặc thay đổi cách hoạt động của lệnh tiêu diệt nói chung. Có rất nhiều phép lặp lại để lựa chọn. Thay vào đó, họ chỉ giết hoàn toàn sự tương tác với thú cưng thú vị này và khiến Những người săn BM chắc cũng giống như vậy, một số chỉ sử dụng mèo hoặc chỉ có những khe rune ở chân vô dụng.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Những người chơi ít kinh nghiệm khác sẽ gặp bất lợi sau khi tấm thảm được rút ra khỏi sự lựa chọn hạng của họ. Có người hỏi: “Thú cưng nào khả thi nhất hiện nay? Tôi hơi lạc đề với kinh điển nên chỉ chọn những thú cưng phổ thông, nhưng nọc bọ cạp bây giờ đang tấn công như mì ướt. Heo/Mèo là tốt nhất.” để lên cấp ngay bây giờ? Tôi nghe nói khả năng hú của con sói bị gián đoạn.

Với đợt giảm sức mạnh mới nhất hiện nay, Thợ săn có thể đang phải trải qua giai đoạn tồi tệ nhất. Vẫn chưa rõ liệu sự cân bằng có diễn ra theo chiều hướng khác hay không, nhưng cho đến nay đã có một số ví dụ về việc điều chỉnh quá mức trong Mùa Khám phá.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *