Các ràng buộc CS2 tốt nhất \u0026 cách sử dụng Console trong Counter-Strike 2

Tổ hợp phím có thể được sử dụng trong Counter-Strike 2 để thực hiện các hành động trong trò chơi nhanh chóng và dễ dàng, mọi thứ từ thả bom đến phóng to radar. Đây là ràng buộc CS2 tốt nhất để sử dụng.

Counter-Strike 2, giống như CS:GO trước đó, cho phép bạn tùy chỉnh trải nghiệm của mình rất nhiều. Một trong những cách đơn giản nhất nhưng hiệu quả nhất để thực hiện việc này là sử dụng các tổ hợp phím độc đáo.

Việc sử dụng dây buộc thậm chí có thể quan trọng đối với trò chơi, chẳng hạn như buộc dây nhảy. Những người khác có thể nhanh chóng và độc đáo như trái phiếu thả bom ngay lập tức.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Đây là cách bạn có thể thêm các liên kết vào CS2 và các liên kết phím tốt nhất để sử dụng.

nội dung

  • Cách liên kết phím và sử dụng bảng điều khiển trong CS2
  • Những tổ hợp phím CS2 tốt nhất

Cách thêm tổ hợp phím và sử dụng bảng điều khiển trong CS2

Bảng điều khiển dành cho nhà phát triển không được bật tự động trong CS2, vì vậy trước tiên bạn cần bật nó trong cài đặt trò chơi.

  1. Đi tới ‘Cài đặt’
  2. Chọn ‘Cài đặt trò chơi’
  3. Đi tới ‘Bật Bảng điều khiển dành cho nhà phát triển’ và chọn ‘Có’. (nhìn bức ảnh bên dưới)
  4. Bây giờ bạn có thể mở bảng điều khiển bằng cách sử dụng

Để thêm liên kết, bạn cần gõ: bind [key] “[action]”. Xem bên dưới để biết ví dụ về các ràng buộc CS2 tốt nhất.

Những tổ hợp phím CS2 tốt nhất

Để phát huy tối đa tiềm năng của bạn, chúng tôi đã liệt kê tất cả các tổ hợp phím CS2 tốt nhất để bạn triển khai trong trò chơi.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Dưới đây là các tổ hợp phím được đề xuất của chúng tôi, mã để kích hoạt chúng và lý do chúng hữu ích:

Móc chìa khóa chìa khóa Mã bảng điều khiển Hoạt động
Thả bom B ràng buộc b “sử dụng vũ khí_knife; sử dụng vũ khí_c4; làm rơi; khe1″ Hãy thả bom ngay lập tức
Lựu đạn ràng buộc Z – Molotov

C – Tia sét

X – Khói

V – Frag

liên kết z “sử dụng vũ khí_molotov;sử dụng vũ khí_incgrenade”;liên kết x “sử dụng vũ khí_lựu đạn khói”;liên kết c “sử dụng vũ khí_flashbang”;liên kết V “sử dụng vũ khí_hegrenade” Dây buộc vào các ổ khóa riêng lẻ để dễ dàng truy cập. Bạn có thể sử dụng bất kỳ phím nào bạn thích, nhưng phím này sẽ hoạt động.
Nhảy bánh xe chuột Bánh xe cuộn buộc mwheelup +nhảy;buộc mwheeldown +nhảy;buộc không gian +nhảy Binding chuyển tới con lăn trên chuột của bạn, làm cho việc mua thỏ trở nên khả thi hơn.
Đội hình Crosshair của Nade 4 liên kết 1 “khe1 ; cl_crosshairsize 3”; buộc 2″khe2 ; cl_crosshairsize 3”; liên kết 3” slot3 ; cl_crosshairsize 3”; liên kết 4” slot8 ; cl_crosshairsize 1000” Mở rộng chéo của bạn lên toàn màn hình. Số “3” trong mã phải được thay thế bằng kích thước chéo của bạn.
Nhanh chóng chuyển đổi Q bí danh +qsw “slot3”; bí danh -qsw “lastinv”;liên kết “Q” +qsw Nhanh chóng chuyển đổi giữa vũ khí chính và dao
Thu phóng radar liên kết O “incrementvar cl_radar_scale 0 1 0,25” Chuyển đổi chế độ xem radar đầy đủ để xem toàn bộ bản đồ
Khối lượng chạy SỰ THAY ĐỔI bí danh +incvol “khối lượng tăng dần 0 2 0,5;+sprint”;alias -incvol “khối lượng tăng dần 0 2 -0,5;-sprint”;liên kết SHIFT +incvol Tăng âm lượng khi bạn đi bộ để nghe rõ kẻ thù hơn
Câm tất cả J liên kết j “togol voice_modenable 1 0” Tắt tiếng đồng đội
noclip P liên kết P “sv_cheats 1; noclip” Trong máy chủ luyện tập, cho phép bạn bay vòng quanh bản đồ

Thật không may, một số phím tắt phổ biến trong CS: GO không còn hoạt động trong CS2, chẳng hạn như thay đổi vũ khí của bạn ở tay nào, với CS2 bị khóa ở chế độ xem thuận tay phải.

Nếu Valve cập nhật điều này và cho phép nhiều trận đấu hơn từ CS:GO, chúng tôi sẽ cập nhật bài viết này về cách thêm chúng. Trong lúc chờ đợi, hãy xem các hướng dẫn CS2 khác của chúng tôi:

Có liên quan:

11 skin CS2 & CSGO đắt nhất năm 2023: Knife, AK-47, AWP, v.v.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Dấu hiệu phụ trong Counter-Strike 2 là gì? | Bạn có thể chơi Counter-Strike 2 trên Linux hoặc macOS không? | Người chơi CS:GO bị cấm có thể chơi Counter-Strike 2 không? | Điều gì sẽ xảy ra với làn da CSGO của tôi? | Counter-Strike 2 có xuất hiện trên Steam Deck không? | Các lệnh của bảng điều khiển CS2

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *