Các nhà sản xuất WoW tuyên bố Blizzard đang ở chế độ “khủng hoảng” khi studio tiếp tục đào tạo nhân tài

Các nhà sản xuất World of Warcraft đã lên Twitter để bày tỏ sự thất vọng của họ với Blizzard, tuyên bố rằng studio đang cạn kiệt năng lực, buộc họ phải tạo ra một “bản đồ khủng hoảng” của dự án có thể hoàn thành.

Blizzard đã là một điểm gây tranh cãi trong không gian trò chơi trong những năm gần đây. Các nhà phát triển đã thấy mình là trung tâm của nhiều vụ bê bối và tranh cãi, gây ra một số thời điểm hỗn loạn tại công ty.

Bởi vì rất nhiều người trong nhóm phát triển tại Blizzard đã cảm thấy dư âm của vụ bê bối này. Từ một số đợt sa thải nhân viên cho đến các đội tự nguyện trong bối cảnh quay trở lại làm việc tại văn phòng, tất cả đều không suôn sẻ đối với các nhà phát triển của WoW, Overwatch và Diablo.

Giữa lúc khó khăn trở lại, mới đây nhất, nhà sản xuất trò chơi World of Warcraft đã lên Twitter để bày tỏ sự thất vọng sau khi một thành viên khác trong nhóm của họ rời công ty. Đây dường như là cọng rơm làm gãy lưng lạc đà cho họ.

Nhà phát triển game WoW trút bực bội với cấp trên của Blizzard

Nhà sản xuất trò chơi Adam “Glaxigrav” đã nói về sự thất vọng của họ khi mất đi một thành viên trong nhóm, đồng thời chỉ trích cấp trên của Blizzard. Glaxigrav tuyên bố rằng “Blizzard đã mất đi một tài năng đáng kinh ngạc vì một người nắm quyền không nghe lời giám đốc trò chơi, người đã tạo ra sản phẩm.”

Họ mở rộng nhận xét của mình bằng cách bày tỏ sự không hài lòng khi chống lại công ty và thay vào đó muốn tập trung vào việc tạo ra các trò chơi và trải nghiệm tốt hơn cho người chơi.

“Tôi không muốn đánh nhau… Tôi chỉ muốn làm trò chơi điện tử. Tôi muốn làm một cuốn sách bán chạy được giới phê bình đánh giá cao. tôi muốn làm tốt hơn chuồn chuồn. tôi muốn làm tốt hơn kinh nghiệm.”

Thật không may, do mất đi nhân tài, Blizzard “Không thể làm điều đó nếu (họ) loại bỏ tất cả những người tạo ra nó.” Glaxigrav tuyên bố.

Để kết thúc chủ đề của mình, họ cung cấp một số thông tin chi tiết về những gì đang xảy ra với nhóm WoW vào lúc này.

“Chúng tôi đang tạo ra một bản đồ khủng hoảng về những gì chúng tôi có thể và không thể gửi. Đó là tình trạng mất năng lực mà chúng tôi đang giải quyết… Tôi thực sự có một lịch trình mà tôi sẽ hủy bỏ khi mọi người thông báo.”

Nhiều người dùng Twitter hỗ trợ họ đến Glaxigrav, thông cảm với mong muốn tạo ra trải nghiệm tốt hơn cho người chơi WoW, nhưng Blizzard đã đáp lại những lo ngại đó.

“Đây không phải là một đội đào tạo cho WoW. Tuy nhiên, quyết định ưu tiên, lặp lại và đảm bảo chất lượng là một phần hàng ngày của quá trình phát triển trò chơi,” một phát ngôn viên của Blizzard nói với Dexerto.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *