Các nhà phát triển WoW yêu cầu người chơi “điều tiết” để đáp lại những lời phàn nàn về PvP

Có thể giáng một đòn mạnh vào những người đã đổ lỗi cho Blizzard về các vấn đề PvP thế giới mở của họ trong World of Warcraft: Season of Discovery, đây có thể chỉ là một trường hợp chơi trong một phe vô tổ chức.

PVP thế giới mở luôn là một phần quan trọng của WoW cổ điển, với ít tiện ích hơn được cung cấp cho mỗi lớp khi so sánh với Bán lẻ, một hệ thống thú vị thưởng cho kỹ năng và kiến ​​thức. Trong Season of Discovery, trải nghiệm PvP Ashenvale mới đã được thêm vào công thức này, cho phép các trận chiến lớn giữa các phe phái (khi máy chủ tồn tại).

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Là một phần của việc này, lần đầu tiên Blizzard quyết định tích cực cân bằng phe phái trên máy chủ PvP. Điều này được thiết kế để duy trì tính cạnh tranh của các hoạt động mới và ngăn chặn các máy chủ mất cân bằng quá mức, như nhiều người đã thấy với phiên bản Classic ban đầu vào năm 2019.

Giờ đây, một số người phàn nàn rằng chúng ngày càng nhiều hơn, và các nhà phát triển nhanh chóng lập luận rằng hiện tượng này hoàn toàn liên quan đến sự đoàn kết của người chơi.

Máy chủ PvP Discovery Season gần như cân bằng

Bên trong tweet Trả lời một cá nhân phàn nàn về việc bị đông hơn trên máy chủ Chaos Bolt, Nhà sản xuất trò chơi cấp cao Josh Greenfield xác nhận rằng vấn đề chỉ đơn giản là một trường hợp tổ chức.

Đăng ký Dexerto miễn phí và nhận:

Ít quảng cáo hơn|Chế độ tối|Ưu đãi về trò chơi, truyền hình, phim và công nghệ

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Khái niệm này đã gây ra một số cuộc tranh luận trực tuyến, với công nghệ phân lớp (nơi người chơi ở trên cùng một máy chủ nhưng không thể nhìn thấy nhau) càng làm cho vùng biển trở nên lầy lội hơn.

Trong một tweet được chia sẻ trên Reddit, nhiều người đã nhanh chóng khen ngợi Greenfield vì sự rõ ràng trong giao tiếp của anh ấy. Một người nói: “Độc đáo, chúng tôi cần các nhà phát triển. Nóng lòng muốn đọc thêm 51389 bài đăng về việc BG bị hỏng như thế nào, các nhà phát triển không thể tiếp cận được và thợ săn đồng thời quá giỏi và quá yếu.”

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Một người khác chỉ ra lợi thế vốn có mà người chơi Horde thực sự có ở Ahenvale, dẫn đến rất nhiều chiến thắng cho phe này trên nhiều máy chủ: “Tại Crusader Strike US, Horde đã thắng hầu hết các sự kiện. Cá nhân tôi chỉ thua 1, có thể là 10-1 vào thời điểm này. Có đường bay tới Zoram và lò sưởi ở Splintertree là một lợi thế khá tốt.”

Blizzard đã tham dự Season of Discovery chặt chẽ hơn bất kỳ trò chơi nào trong lịch sử của họ. Các thay đổi đã được triển khai với tốc độ nhanh chóng, với các bản vá và bản sửa lỗi nóng thường xuyên xuất hiện trên các máy chủ đang hoạt động. Liệu họ có thể xoa dịu một số mối lo ngại này trong tương lai hay không vẫn còn phải xem.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *