Các nhà phát triển WoW xác nhận rằng Dual Spec sẽ không xuất hiện trong Mùa khám phá giai đoạn thứ hai

Một tin gần như chắc chắn sẽ khiến một số người chơi thất vọng, Dual Spec sẽ không xuất hiện trong World of Warcraft: Season 2 Discovery Phase, dưới mọi hình thức.

Khi giai đoạn đầu tiên của Mùa khám phá kết thúc, người chơi bắt đầu suy đoán về tương lai của trò chơi. Là một phần trong đó, nhiều người đang đưa ra yêu cầu về những gì họ muốn xem. Nhiều người đã yêu cầu một số khả năng nhất định của lớp sẽ được giới thiệu trong các bản mở rộng sau này.

Ngoài ra, chất lượng cuộc sống và cải thiện chung ngày nay đã trở thành ưu tiên hàng đầu. Trong số đó có Dual Spec. Được thêm vào lối chơi hiện tại của Wrath of the Lich King, về cơ bản người chơi có thể chuyển đổi giữa hai bộ tài năng, biểu tượng và thanh hành động dễ dàng hơn.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Thật không may cho một số người, các nhà phát triển trò chơi đã xác nhận rằng hiện chưa có kế hoạch nào cho Dual Spec.

Các nhà phát triển WoW xác nhận thiếu Dual Spec trong Giai đoạn hai

Trong cuộc phỏng vấn với YouTuber Scottejaye, Phó Giám đốc Sản xuất Clayton Stone đã xác nhận rằng Dual Spec sẽ không đóng vai trò gì trong Mùa Khám phá Giai đoạn Hai.

Mặc dù tin tức này sẽ khiến nhiều người thất vọng nhưng nhà phát triển vẫn chưa hoàn toàn đóng cửa với Dual Spec. Khi được hỏi về chủ đề này, Stone cho biết nó có thể xuất hiện “trong giai đoạn tiếp theo”. Mở rộng chủ đề, Stone nói:

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

“Có rất nhiều cân nhắc về vấn đề này đối với chúng tôi. Nếu chúng ta làm điều này, chúng ta sẽ coi nó như một thứ có tiềm năng trở thành một bể chứa vàng khổng lồ. Tôi muốn mọi người biết rằng chúng tôi lắng nghe bạn và đó là điều mà nhiều người trong chúng tôi mong muốn.”

Với hai giai đoạn tiếp theo được đảm bảo trong tương lai, người chơi vẫn có thể thấy Thông số kỹ thuật kép trong Mùa khám phá. Tuy nhiên, với khoảng ba tháng giữa các giai đoạn, có thể phải mất một thời gian nữa điều đó mới trở thành hiện thực.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *