Các nhà phát triển WoW xác nhận những thay đổi hàng đợi PvP được yêu cầu cao sắp diễn ra trong Season of Discovery

Trong số tất cả các lĩnh vực thảo luận gây tranh cãi trong World of Warcraft: Season of Discovery, rất ít lĩnh vực nóng hơn các cuộc gặp gỡ trong phiên bản PvP. Trong đợt cập nhật gần đây của trò chơi, Blizzard đã xác nhận rằng sắp có những thay đổi.

Với ít phiên bản PvP hơn để lựa chọn trong WoW cổ điển so với trong Bán lẻ, hầu hết cơ sở người chơi đều được đưa vào cùng một hoạt động – Warsong Gulch. Nếu không lọc thêm kết quả tìm trận, đã có nhiều trận đấu mà các nhóm ngẫu nhiên đối đầu với các đội đầy đủ được tạo sẵn.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Thông thường, điều này dẫn đến những chiến thắng lớn cho người chơi trước, với việc cắm trại trong nghĩa địa và trồng trọt, thay vì giành chiến thắng sớm. Điều này dẫn đến sự thất vọng lớn đối với những người chơi solo và song ca, những người thường thấy mình phải hứng chịu điều này.

Giờ đây, các nhà phát triển đã công bố đầy đủ thông tin chi tiết về những thay đổi sắp tới sẽ được áp dụng để giải quyết vấn đề này.

Hàng chờ PvP sẽ có tính năng mai mối bán nhóm trong Mùa Khám Phá

Trong một bài đăng chi tiết về những thay đổi sắp tới trong Giai đoạn hai của Season of Discovery, các nhà phát triển trò chơi đã xác nhận một số cập nhật sẽ giúp giảm bớt lo ngại.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo
Blizzard Entertainment

Như chi tiết bài đăng, những thay đổi sắp tới có bản chất phức tạp hơn một chút so với chỉ prefab và prefab chỉ trong PvP.

Đặc biệt, những người chơi trong nhóm từ 5 người trở xuống sẽ có cơ hội được ghép cặp với những người chơi cùng kịch bản cao hơn. Đồng thời, một nhóm đầy đủ sáu người có nhiều khả năng chống lại một nhà lắp ghép hoàn chỉnh.

Như một tình huống dự phòng, quy định mới này sẽ bị bỏ qua bởi hàng đợi mai mối sau một khoảng thời gian nhất định, nhằm tránh việc người chơi phải chờ đợi quá lâu để tham gia trò chơi.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Mặc dù sự thay đổi này chắc chắn là tích cực nhưng một số người có thể sẽ cảm thấy rằng năm là quá cao khi có quá nhiều người chơi solo. Tuy nhiên, Blizzard có một sự cân bằng tinh tế giữa sự công bằng và thời gian quay vòng khả thi.

Với Giai đoạn Hai sẽ ra mắt vào ngày 8 tháng 2, người chơi sẽ không phải đợi lâu để thấy những thay đổi thành hiện thực. Rất có thể sẽ có sự cân bằng đáng kể sau khi ra mắt, như trường hợp của Ashenvale.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *