Các nhà phát triển WoW xác nhận một số khu vực “không được dùng nữa” trong Season of Discovery

Phần lớn sự phấn khích xung quanh World of Warcraft: Season of Discovery xoay quanh việc Azeroth cổ điển quen thuộc sẽ được thay đổi như thế nào. Khi trò chơi ra mắt, hầu hết các thế giới đều quá nguy hiểm để tham gia, một công ty độc quyền của Dexerto đã xác nhận.

Đáng chú ý, giai đoạn đầu của trò chơi sẽ có giới hạn cấp độ là 25. Sau đó, con số này sẽ tăng lên 40, 50 và cuối cùng là giới hạn cuối cùng thông thường là 60. Blizzard hy vọng rằng điều này sẽ cho phép nhiều người chơi bình thường hơn cạnh tranh và những người tham gia sau để bắt kịp.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Một trong những hậu quả chính có thể xảy ra từ việc này là nhiều khu vực sẽ trở nên quá nguy hiểm để đi qua ở dạng Cổ điển ban đầu ở đó. Nhiều người đã suy đoán rằng các khung cấp độ có thể được thay đổi để phản ánh điều này, trong khi những người khác hy vọng điều đó sẽ xảy ra, nhằm mang lại cảm giác chân thực về chủ nghĩa hiện thực và sự tiến bộ.

Trong một cuộc phỏng vấn độc quyền với Dexerto, nhà phát triển đã xác nhận rằng người chơi có thể phải đợi thêm một thời gian nữa để có thể bước vào những khu vực nguy hiểm hơn của lục địa đôi.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Khung cấp độ trong khu vực sẽ được giữ nguyên trong Mùa Khám phá

Trong cuộc trò chuyện gần đây của chúng tôi với Kỹ sư phần mềm chính Ana Resendez & Phó Giám đốc sản xuất Clayton Stone, cả hai đều xác nhận rằng khung cấp độ cho từng khu vực sẽ vẫn giữ nguyên.

Stone cho biết: “Tôi kỳ vọng hầu hết các khu vực sẽ vẫn giữ nguyên quy mô như người chơi đã quen. Như Ana đã thảo luận, chúng tôi đã thấy sự khó khăn khi chạm trán với đám đông, không chỉ ở các khu vực hiện tại của chúng tôi mà còn ở các khu vực trong tương lai sẽ được hợp nhất như một phần của các bậc xếp hạng trong tương lai. Nếu không biết chi tiết về những thách thức của kẻ thù trong khu vực, tôi sẽ nói rằng không nên mạo hiểm vào khu vực này”.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Điều đó không có nghĩa là người chơi sẽ không được thử, họ không cần phải thử nếu không muốn hoặc không tìm được nhóm. Resendez nói thêm: “Cuối cùng, đây là Mùa Khám phá, vì vậy chúng tôi chắc chắn muốn mở cửa cho người chơi đi và khám phá nếu họ muốn.

Chúng tôi chắc chắn có thể thấy một số thách thức sắp xảy ra trong cộng đồng về việc họ có thể tiến xa đến mức nào ở cấp 25. Tôi sẽ chỉ nói rằng không cần thiết phải đến khu vực này để khám phá. Tôi không mong đợi bạn phải đến khu vực cấp độ rất cao để tìm khám phá ở cấp độ thấp hơn.”

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Dù sao đi nữa, điều này sẽ mang lại cảm giác thú vị về sự tiến triển tự do cùng với hệ thống thăng cấp, khi thế giới Azeroth mở ra xung quanh chúng ta. Hệ thống mới này có thể không dành cho tất cả mọi người nhưng đó là một cách tiếp cận mới táo bạo, đáng được khen ngợi vì đã có can đảm đánh cược vào sự thay đổi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *