Các nhà phát triển WoW xác nhận họ đang “điều tra” bản sửa lỗi cho nhóm nhiệm vụ trong Season of Discovery

Sau khởi đầu tương đối suôn sẻ cho giai đoạn thứ hai của World of Warcraft: Season of Discovery, các nhà phát triển trò chơi đã xác nhận một số thay đổi đang được thực hiện nhằm giảm bớt một số mối lo ngại cấp bách hơn của cộng đồng.

Sau giai đoạn đầu tiên thành công của trải nghiệm theo mùa, người chơi đã đạt đến giới hạn mới là 40. Chờ đợi họ ở cuối là bản chuyển thể đột kích Gnomeregan 10 người mới, trong đó một số bang hội đã bị chinh phục thành công.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Ngoài ra, hoạt động PvP mới trong Stranglethorn Vale đã mang đến cho người chơi một bầu không khí mới để chiến đấu với kẻ thù của phe đối lập. Một tác dụng phụ của tất cả những bổ sung đó là Blizzard có rất nhiều thứ cần phải quản lý trong tương lai.

Giờ đây, các nhà phát triển đã xác nhận rằng vòng thay đổi đầu tiên đang được thực hiện và chúng có thể giúp giải quyết những vấn đề lớn hơn mà người chơi đang gặp phải.

Những thay đổi về nhiệm vụ mob có thể sẽ sớm xuất hiện

Trong một bài đăng chính thức trên diễn đàn Blizzard, các nhà phát triển xác nhận rằng họ đã nghe thấy những lo ngại về mật độ của nhóm nhiệm vụ và họ đang tìm kiếm một giải pháp mà không làm hỏng sự cân bằng của trò chơi.

Đăng ký vào Dexerto miễn phí và nhận:

Ít quảng cáo hơn|Chế độ tối|Ưu đãi về trò chơi, truyền hình, phim và công nghệ

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo
Blizzard Entertainment

Ngoài tuyên bố trên về nhóm nhiệm vụ, nhà phát triển cũng xác nhận những thay đổi khác sắp diễn ra. Đáng chú ý nhất bao gồm sự thay đổi chỉ số trong hoạt động PvP của Blood Moon Stranglethorn Vale. Giờ đây, người chơi sẽ nhận được sự tăng cường sức chịu đựng mạnh mẽ khi tham gia một hoạt động, để bù đắp cho sức mạnh ngày càng tăng của người chơi.

Starsurge cũng bị giảm sức mạnh lớn, giảm 30% sát thương. Điều này có thể là để đáp lại phản hồi đáng kể từ cơ sở người chơi, nhiều người trong số họ cảm thấy người chơi Druid đã được trau chuốt quá xa so với phong cách Cổ điển ban đầu của nó.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Có một số lớp học nhỏ và các điều chỉnh hoạt động khác, và có vẻ như nhiều lớp học khác đang được triển khai. Bản chất thử nghiệm của Season of Discovery đòi hỏi nhiều sự cân bằng hơn bình thường và cho đến nay Blizzard đã thực hiện được công việc rất ấn tượng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *