Các nhà phát triển WoW Season of Discovery phản ứng với cuộc tranh cãi về cuộc đột kích Metamorphosis Rune

Một trong những Ngọc bổ trợ thú vị nhất trong World of Warcraft: Season of Discovery là Biến thái, nhưng những tranh cãi xung quanh phương pháp thu thập nó gần đây đã làm lu mờ những mặt tích cực.

Biến thái là một Warlock Rune biến nhân vật thành dạng quỷ, quét áo giáp 500%, đe dọa 100%, giảm 6% khả năng chí mạng đến và tăng năng lượng nhận được từ Life Tap. Sự thay đổi lớn về lớp này sẽ cung cấp cho Warlock những công cụ họ cần để Tank trong trò chơi thành công.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Phương pháp lấy Rune là một trong những phương pháp cuối cùng được phát hiện, nếu phù hợp, có tính đến quy mô tăng sức mạnh. Thật không may, người chơi không thực sự hài lòng với những gì họ phải làm để có được Ngọc và bày tỏ cảm xúc của mình trực tuyến.

Giờ đây, một trong những nhà phát triển cao cấp nhất đằng sau Season of Discovery đã phản hồi lại sự cường điệu này.

Blizzard muốn tránh lặp lại Biến thái Rune trong Season of Discovery

Đáp lại những phàn nàn về Rune trên TwitterNhà sản xuất trò chơi cấp cao Josh Greenfield xin gửi lời xin lỗi tới cộng đồng về việc triển khai Metamorphosis Rune.

Đăng ký Dexerto miễn phí và nhận:

Ít quảng cáo hơn|Chế độ tối|Ưu đãi về trò chơi, truyền hình, phim và công nghệ

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Các cuộc phản đối nảy sinh vì nhiệm vụ Rune yêu cầu Warlocks phải vượt qua cuộc đột kích Blackfathom Deeps mới để có được nó. Sự phản đối của họ xuất phát từ việc họ muốn Tank instance này nhưng không thể cho đến khi họ ở trong instance đó (và sau đó bị khóa trong ba ngày.)

Blizzard hiện đã áp dụng một hotfix khiến mob cần thiết để có được Runes ngoài các cuộc đột kích. Điều này đã làm dịu đi những người hy vọng Blizzard sẽ xem xét những phản hồi tiêu cực quá lớn để bước vào giai đoạn tiếp theo của trò chơi.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Đáp lại dòng tweet của Greenfield, một người dùng cho biết: “Các cuộc tấn công như một phần của chuỗi nhiệm vụ có thể là quá nhiều. Tuy nhiên, việc săn ngọc và tất cả những suy đoán xung quanh nó rất thú vị, và tôi hy vọng các ngọc khác cũng phức tạp như chúng ta nghĩ về meta ngọc. Mặc dù hóa ra nó chỉ bị tấn công thôi.”

Với ít nhất ba giai đoạn nữa sắp tới, các nhà phát triển có nhiều thời gian để rút ra bài học từ động thái này. Bên ngoài Metamorphosis Rune, phản hồi cực kỳ tích cực và Blizzard sẽ có thêm niềm tin từ số lượng lớn người chơi đồng thời.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *