Các nhà phát triển WoW phản ứng khi một chứng rối loạn đóng băng kỳ lạ tấn công Ashenvale trong Season of Discovery

World of Warcraft: Season of Discovery đã có một khởi đầu tốt, nhưng không phải mọi yếu tố mới của trò chơi đều hoạt động như bình thường.

Đối với những người chưa biết, một trong những tính năng mới quan trọng trong Season of Discovery là Trận chiến Ashenvale. Sự kiện không xảy ra này được kích hoạt bởi sự thù địch giữa hai phe trong thế giới mở.

Khi điều đó xảy ra, một NPC ưu tú sẽ xuất hiện cho mỗi phe và mục tiêu là đánh bại thủ lĩnh của kẻ thù trước đội kia, giống như cách tại Thung lũng Alterac. Người chơi cũng phải hoàn thành các mục tiêu trên đường đi, tất cả đều kết hợp với nhau để tạo ra trải nghiệm PvPvE khó quên.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Giờ đây, các nhà phát triển đã giải quyết vấn đề trong trò chơi khiến toàn bộ sự kiện bị kẹt trong một số điều kiện nhất định.

Cái chết của viên trung úy đồng thời đóng băng trận chiến Ashenvale

Trong một bài đăng trên TwitterNhà sản xuất trò chơi cấp cao Josh Greenfield đã trả lời các báo cáo rằng sự kiện đã trở nên sa lầy khi hai hoặc nhiều trung úy chết cùng một lúc.

Đăng ký Dexerto miễn phí và nhận:

Ít quảng cáo hơn|Chế độ tối|Ưu đãi về trò chơi, truyền hình, phim và công nghệ

Trong bài đăng, Greenfield xác nhận nhóm phát triển đang tích cực làm việc để giải quyết vấn đề, với mục tiêu triển khai giải pháp hoàn chỉnh trước ngày 11/12. Ngoài ra, ông còn đảm bảo với cộng đồng rằng họ đã biết điều gì đang gây ra vấn đề đằng sau hậu trường.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Đây là đòn giáng mới nhất vào Trận chiến Ashenvale sau khởi đầu khó khăn trong một trò chơi được đón nhận nồng nhiệt. Đặc biệt, cách thức hoạt động của phần thưởng danh tiếng ban đầu đã bị chỉ trích đáng kể sau khi nó khuyến khích người chơi bỏ qua các mục tiêu và đi thẳng đến các ông chủ để hủy bỏ chúng.

Vấn đề với cài đặt PvP mới này, Season of Discovery cho đến nay đã mang lại thành công lớn cho Blizzard. Số lượng người chơi đồng thời chưa được xác minh có vẻ rất lớn, với hàng đợi 3-4 giờ trên một số máy chủ phổ biến. Với nhiều giai đoạn sắp tới, thời gian sẽ trả lời liệu trò chơi có thể duy trì được đà phát triển hay không.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *