Các nhà phát triển WoW hình dung các cuộc tấn công BFD đang được sử dụng để lên cấp trong Giai đoạn hai của Mùa khám phá

Tùy chỉnh đột kích 10 người của Blackfathom Deeps là hoạt động PvE chính trong World of Warcraft: Season of Discovery, nhưng khi trò chơi kết thúc giai đoạn đầu tiên, tương lai của BFD đang bị nghi ngờ.

Dành cho những ai chưa biết, Season of Discovery có hệ thống phân cấp theo cấp độ. Mặc dù đang ở trong thế giới của Vanilla Azeroth nhưng người chơi không thể leo lên Cấp 60 ở cấp đầu tiên. Giai đoạn Một được giới hạn ở Cấp 25, với các giai đoạn sau được thiết lập để tăng mức này lên 40, 50 & 60 ban đầu.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Để đảm bảo người chơi có nhiều nội dung để khám phá trong giai đoạn đầu tiên, Blizzard đã phát hành phiên bản BFD đột kích ngục tối. Nó cung cấp một số thiết bị tốt nhất trong trò chơi và đã tiêu tốn rất nhiều thời gian của cộng đồng.

Kỳ vọng khi giới hạn cấp độ tăng lên là BFD sẽ dần dần trở nên không còn phù hợp, mặc dù những nhận xét mới của các nhà phát triển cấp cao đang làm việc trong trò chơi cho thấy điều này có thể không xảy ra.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

BFD có thể cho phép người chơi thăng cấp trong Season of Discovery

Bên trong tweet mới nhất Là một phần của phản hồi với người chơi, Nhà sản xuất trò chơi cấp cao Josh Greenfield gợi ý rằng người chơi nên “theo dõi” để biết thêm tin tức về vai trò của BFD trong tương lai.

Dòng tweet không đi sâu vào chi tiết, nhưng có vẻ như BFD sẽ đóng một vai trò trong quá trình lên cấp ở Giai đoạn Hai và hơn thế nữa. Mặc dù Gnomeregan được thiết lập để chiếm vị trí trung tâm trong hoạt động đột kích mới, thật vui khi biết rằng BFD có thể sẽ vẫn quan trọng khi trò chơi tiến triển.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Mặc dù đây là tin tức thú vị đối với nhiều người, nhưng một số người lo ngại rằng các cuộc đột kích và ngục tối có thể cân bằng người chơi, như họ đã làm trong WoW Retail.

Một người trong số họ nói: “Xin đừng tấn công người chơi. Tôi không thể tưởng tượng được việc thực hiện BFD ba ngày một lần trong năm tới để trang bị lại các hạng mục đã mở rộng. Một trong những điều tuyệt vời nhất về Kinh điển là luôn có điểm kết thúc. Đó là phần tồi tệ nhất của Bán lẻ.”

Những người khác nhìn thấy tiềm năng của động thái này là một điều tích cực rõ ràng, và một người nói thêm: “Ôi chúa ơi. Điều đó có nghĩa là các cuộc đột kích sẽ ‘lên cấp’ với người chơi (giả sử họ sẽ tăng từ 25 thẳng lên 40 theo thang điểm, sau đó lên 50, 60, v.v.), tăng vĩnh viễn lượng nội dung ‘endgame’ có sẵn trong mỗi giai đoạn. Thực tế, nghe thật tuyệt vời. Các bạn đang nấu ăn đấy!”

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Với Giai đoạn Hai của Phần Khám phá sẽ ra mắt vào ngày 8 tháng 2, người chơi sẽ không phải đợi lâu để biết chính xác Greenfield đang nói về điều gì. Liệu tất cả họ có hài lòng với hướng đi đã chọn hay không lại là một vấn đề hoàn toàn khác.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *