Các nhà phát triển WoW gợi ý về những thay đổi cấp độ mới trong Season of Discovery giai đoạn hai

Sự phấn khích ban đầu xung quanh World of Warcraft: Season of Discovery đã bắt đầu phai nhạt và người chơi đang hướng tới tương lai. Là một phần của cuộc trò chuyện đang diễn ra này, có vẻ như sẽ có trải nghiệm thăng cấp mới trong giai đoạn thứ hai của trò chơi.

Season of Discovery mang đến một cái nhìn mới về công thức Cổ điển đã được Blizzard chứng minh là rất phổ biến vào năm 2019. Có lẽ không có gì đáng ngạc nhiên khi việc thử nghiệm vùng nước cho chế độ Cổ điển + này đã được chứng minh là rất thú vị đối với cộng đồng trò chơi rộng lớn hơn và giai đoạn đầu tiên đã có là một thành công lớn.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Vào tháng 12, nhà phát triển đã công bố một số số liệu thống kê, một trong số đó xác nhận rằng người chơi đã tạo ra hơn 4,5 triệu nhân vật. Với nền tảng rộng lớn hiện được đầu tư vào tương lai của trò chơi, nhiều người đang hỏi các giai đoạn sau sẽ như thế nào.

Giờ đây, một trong những nhà phát triển đang làm việc trong Season of Discovery đã gợi ý rằng giai đoạn hai trở đi có thể bao gồm những cách mới để tăng cấp.

Mùa Khám phá có thể có “thứ mới” giúp thăng cấp

Bên trong phản hồi tweet trước nhận xét của người chơi về việc nghiền ngục tối trong Season of Discovery, Nhà sản xuất trò chơi cấp cao Josh Greenfield đã gợi ý về những cách khác để chơi xuyên suốt trò chơi và tăng cấp hiệu quả.

Đăng ký vào Dexerto miễn phí và nhận:

Ít quảng cáo hơn|Chế độ tối|Ưu đãi về trò chơi, truyền hình, phim và công nghệ

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Mặc dù anh ấy không đi sâu vào chi tiết về kế hoạch của nhóm phát triển, nhưng những gợi ý về “những điều mới” ngoài việc nghiền ngục tối sẽ đủ để khiến người chơi hào hứng cho giai đoạn tiếp theo.

Hầu hết các mối quan tâm về việc lên cấp đều liên quan đến bản chất của hệ thống giới hạn cấp độ theo cấp độ trong Season of Discovery. Đã có nhiều báo cáo về việc người chơi đang cố gắng chuẩn bị tăng giới hạn cấp độ bằng cách thu thập tài nguyên kinh nghiệm, chẳng hạn như Marks of Honor.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Một vấn đề khác nảy sinh từ thời gian giữa các giai đoạn. Mặc dù chúng mang lại lợi thế là cho phép người chơi có nhiều thời gian để tận hưởng các hoạt động mới trong trò chơi, nhưng những người dành nhiều thời gian nhất trong trò chơi sẽ nhận thấy rằng họ bắt đầu cạn kiệt nhiệm vụ và việc cần làm trong thế giới mở.

Với giai đoạn hai của Season of Discovery dự kiến ​​phát hành từ cuối tháng 1 đến tháng 3 năm 2024, người chơi không cần phải đợi quá lâu để tìm hiểu xem phần bổ sung cấp độ mới này sẽ như thế nào.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *