Các nhà phát triển WoW giải quyết vấn đề cân bằng phe phái trong Season of Discovery giữa những cáo buộc về “hành động xấu”

Trước khi phát hành World of Warcraft: Season of Discovery, các nhà phát triển trò chơi đã xác nhận rằng họ sẽ tích cực cân bằng các phe phái trên máy chủ PvP. Giờ đây, một trong những nhà phát triển đó đã trình bày chi tiết thành công của họ trên nhiều mặt.

Đối với những người không có mặt trong buổi ra mắt Classic ban đầu vào năm 2019, điều đó có thể được coi là sự hỗn loạn. Nhiều người đổ xô đi lấy tên máy chủ yêu thích của họ hoặc tên máy chủ mà những người phát trực tuyến nổi tiếng và xếp hàng rất dài theo thứ tự ngắn.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Khi mọi thứ lắng xuống, người chơi bắt đầu chuyển sang các máy chủ nơi phe phái của họ đang hoạt động tốt. Điều này cuối cùng đã gây ra sự mất cân bằng lớn giữa các phe phái ở một số vương quốc, với tỷ lệ khủng khiếp tới 99-1 trong một số trường hợp.

Lời hứa của Blizzard sẽ đưa tựa game này trực tiếp vào Season of Discovery dường như đã thành hiện thực khi một trong những đội đứng sau trò chơi đã chia sẻ chi tiết về thành công của họ trên mạng xã hội.

Cân bằng bộ lạc ở EU và Hoa Kỳ hoạt động trên diện rộng

Trong một bài đăng trên TwitterNhà sản xuất trò chơi cấp cao của World of Warcraft, Tom Ellis, đã chia sẻ một số thông tin chọn lọc về cân bằng máy chủ trên ba máy chủ ở Hoa Kỳ.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Ellis chọn chia sẻ thông tin về ba vương quốc ở Mỹ: Lone Wolf, Living Flame và Crusader Stike. Cái sau nằm trong khoảng 0,15% so với mức cân bằng hoàn hảo ( lẽ ra phải vậy), trong khi những cái khác lần lượt ở mức khoảng 3,32% và 1,29%.

Không còn nghi ngờ gì nữa, đây là một thành tích ấn tượng và nếu điều này được nhân rộng một cách toàn diện như đã tuyên bố, nó sẽ đưa Mùa Khám phá vào một vị trí lành mạnh đặc biệt để bước vào các giai đoạn sau.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Nhiều người muốn tái tạo trải nghiệm của chính họ trong trò chơi cho đến nay. Một người nói: “Tôi chủ yếu chơi Living Flame và Alliance. Tôi có thể xác nhận rằng dòng tweet này chính xác 100% lmao.”

Những người khác nhân cơ hội này để khảo sát các đối thủ của họ ở phe đối diện, với một câu nói: “Vậy Chaos Bolt nên ở mức chênh lệch 3%? Đồng minh đang hoạt động được một thời gian nên có giả định về sự mất cân bằng giữa các phe phái, nhưng thật tốt khi biết rằng Đại Tộc thật tệ hại. Như vậy là tốt và phù hợp!”

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Trong khi vấn đề phân lớp vẫn còn, cộng đồng đã đón nhận trải nghiệm Mùa khám phá với sự ấm áp đáng kinh ngạc. Liệu Blizzard có thể duy trì động lực cân bằng của trò chơi trong các giai đoạn sau hay không vẫn còn phải xem, nhưng những dấu hiệu ban đầu có vẻ rất mạnh mẽ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *