Các nhà phát triển WoW đang phản hồi sau những lo ngại về việc cân bằng lớp sớm trong Season of Discovery

Một trong những nhà phát triển đằng sau World of Warcraft: Season of Discovery đã phản hồi các khiếu nại về việc cân bằng sau khi một số người cảm thấy họ bị các lớp khác trong trò chơi bỏ rơi.

Season of Discovery đã mang đến nhiều thay đổi khác nhau về cách thức hoạt động cơ bản của các lớp học. Điều này chủ yếu đạt được thông qua hệ thống Khắc cổ ngữ, cho phép người chơi tăng cường lớp đã chọn của họ bằng các khả năng mới và buff thụ động.

Trong khi nhiều mob trong thế giới mở và trải nghiệm trong ngục tối đã được thay đổi để đối phó với sự gia tăng sức mạnh mới này, PvP là một đề xuất phức tạp hơn đối với Blizzard. Việc cân bằng giữa các lớp đã được chứng minh là khó đạt được và một số lớp đã vượt trội hơn những lớp khác về mặt sát thương, hồi máu hoặc chống chịu.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Giờ đây, các nhà phát triển trò chơi đã kêu gọi sự kiên nhẫn khi họ tiếp tục nỗ lực hướng tới sự cân bằng hoàn hảo.

Các nhà phát triển của Season of Discovery đảm bảo với người chơi rằng họ sẽ tiếp tục cập nhật các lớp học

Trong ảnh chụp màn hình được chia sẻ trên Reddit, Nhà sản xuất trò chơi cấp cao Josh Greenfield đã phản hồi tài khoản Twitter được bảo vệ của anh ấy để xác nhận rằng những thay đổi về cân bằng diễn ra thường xuyên.

Phản hồi của @AggrendWoW đối với những lo ngại về cân bằng lớp học cho giai đoạn 1
byu/-Scopophobia- inclassicwow

Tin tức này sẽ không gây ngạc nhiên cho nhiều người và có sự khác biệt giữa kỳ vọng của nhiều người và thực tế của việc cân bằng một giai cấp phức tạp này. Mùa Khám phá trở nên phức tạp hơn bởi sự khác biệt lớn về thời gian chơi giữa những người chỉ đăng nhập trong khoảng một giờ và những người chơi nghiêm túc hơn.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Nhiều người trong cộng đồng đã nhanh chóng bày tỏ mối quan ngại của họ đối với những người chơi bất mãn để đáp lại. Một người nói: “Những kẻ nolifers đã có ID đột kích thứ ba hoặc thứ tư của họ. Giai đoạn này đã kết thúc đối với họ, trong khi phần lớn người chơi vẫn chưa có ID đột kích. Sự tan vỡ là có thật.”

Một người khác nói thêm rằng họ rất ấn tượng với sự phát triển tích cực và liên tục của trò chơi: “Tôi không thể đồng ý hơn với quan điểm của Aggrend. Trong kinh doanh, 9 ngày chẳng là gì cả. Tôi nghĩ họ phản ứng nhanh chóng với những vấn đề cấp bách nhất. Tôi chắc chắn họ sẽ tiếp tục nỗ lực cải tiến nhiều hơn nữa.”

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Còn rất nhiều điều nữa sẽ đến với Season of Discovery trong giai đoạn đầu tiên này và hơn thế nữa, chắc chắn có rất nhiều điều mà nhóm phát triển cần phải làm để giữ cho cộng đồng luôn hài lòng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *