Các nhà phát triển WoW đã không khắc phục việc vô tình giảm sức mạnh đối với độ khó của trùm Scalecommander Sarkareth

Các nhà phát triển WoW đã đi quá xa với việc ông chủ Scalecommander Sarkareth chống lại việc giảm sức mạnh, nhưng không có ý định sửa chữa sai lầm của mình.

Tổng thiệt hại gây ra bởi Scalecommander Sarkareth, người đã phá hủy khả năng Oblivion trong World of Warcraft là 15.830. Đầu tuần này, Blizzard đã đưa ra một bản sửa lỗi mới để giảm lượng sát thương xuống không quá 10%.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Tuy nhiên, sau bản vá, người chơi sẽ thấy rằng đòn tấn công Oblivion của trùm hiện gây sát thương 10.619, giảm 33%. Bản sửa lỗi quá mức cần thiết này giúp cho Scalecommander Sarkareth dễ dàng bị loại bỏ hơn trong thời gian dài.

Nhưng liệu Blizzard có kế hoạch rút lui khỏi cuộc tấn công mạnh mẽ thường thấy của nó không? Rõ ràng là không.

Các nhà phát triển WoW sẽ không sửa nerf trùm của Scalecommander Sarkareth

PCGamesN lưu ý rằng một bài đăng từ Người quản lý cộng đồng trên Diễn đàn Blizzard tiết lộ những gì studio dự định làm về cái gọi là overnerf đối với khả năng Oblivion Scalecommander của Sarkareth.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Theo bài đăng, nhóm nghiên cứu có ý định giữ nguyên lượng sát thương của kỹ năng. Một tin nhắn cho người hâm mộ đọc một phần,

“Như nhiều người chơi đã biết, bản vá 38 ngày hôm qua bao gồm việc giảm độ khó Oblivion on Mythic của Scalecommander Sarkareth, dẫn đến mức giảm lớn hơn nhiều so với dự định của chúng tôi. Sau khi thảo luận về điều này, chúng tôi đã quyết định gắn bó với các giá trị thực tế hiện đang tồn tại trong trò chơi kể từ bản cập nhật nóng…”

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo
giải trí bão tuyết

Nếu không có những thay đổi đối với nerf, các trận chiến của WoW’s Scalecommander Sarkareth sẽ dễ đối phó hơn.

Là nhân vật phản diện chính trong Dragonflight, đây là một nhân vật Ưu tú mà mọi chủ sở hữu bản mở rộng nên chiến đấu một lần. Việc anh ta bị giảm sức mạnh có tốt hay không sẽ do người chơi quyết định.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *