Các nhà phát triển WoW đã đạt được sự cân bằng phe phái hoàn hảo trên máy chủ PvP trong Season of Discovery

Trong một kỳ tích mà ít người có thể đoán trước được khi việc cân bằng phe phái được công bố cho World of Warcraft: Season of Discovery, các nhà phát triển đã cố gắng đạt được tỷ lệ hoàn hảo giữa Alliance và Horde trên một số máy chủ.

Season of Discovery mở ra cánh cửa thử nghiệm cho các nhà phát triển và người chơi. Về phần sau, những khả năng, vai trò và hoạt động đẳng cấp mới đã mở đường cho một câu chuyện hoàn toàn mới trong thế giới Vanilla Azeroth.

Về phía Blizzard, đã có nhiều thay đổi, trong đó có một số thành công hơn những thay đổi khác. Trước khi phát hành đầy đủ Season of Discovery, các nhà phát triển đã thông báo rằng họ sẽ tích cực cân bằng phe phái trên máy chủ PvP khi trò chơi ra mắt.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Mặc dù điều này ban đầu vấp phải một số hoài nghi từ cơ sở người chơi, nhưng dữ liệu mới cho thấy đội ngũ đằng sau trò chơi đã thành công rực rỡ.

Hầu hết các máy chủ PvP Season of Discovery đều cân bằng ở mức 50/50

Trong một bài đăng gần đây tại Twitter/XNhà sản xuất trò chơi cấp cao Tom Ellis đã chia sẻ dữ liệu về lĩnh vực PvP ở tất cả các khu vực chính nơi trò chơi hoạt động.

Trên tất cả trừ hai máy chủ, số lượng phe phái được cân bằng hoàn hảo, đánh dấu thành công lớn cho các nhà phát triển và là một kế hoạch chi tiết khả thi cho các phiên bản WoW trong tương lai.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Có một số lưu ý mà Ellis lưu ý trong phân tích của mình về máy chủ PvP Season of Discovery. Đầu tiên là số lượng người chơi tận hưởng trò chơi một cách tối đa. Thứ hai, sẽ có một số thay đổi trong hoạt động PvP vì một số người chơi trên máy chủ PvP không tích cực tham gia vào hoạt động PvP.

Dù đã đạt được mục tiêu nhưng Blizzard không có ý định mở lại máy chủ như Living Flame cho nhân vật mới. Ellis cho biết: “Ngoài một số lĩnh vực ngôn ngữ cụ thể, các lĩnh vực SoD vẫn đang nổi lên nên bất kỳ sự di chuyển nào giữa các lĩnh vực hiện nay đều nguy hiểm, mọi thứ đều tuyệt vời và chúng tôi không muốn bắt đầu một trận tuyết lở nữa.”

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Với Giai đoạn Hai dự kiến ​​ra mắt vào ngày 8 tháng 2, máy chủ có thể sẽ hoạt động trở lại. Dựa trên mức độ thành công của việc cân bằng, PvP có thể sẽ là một điểm thú vị, đặc biệt là trong hoạt động Stranglethorn Vale mới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *