Các nhà phát triển WoW cuối cùng đã xác nhận nguyên nhân gây ra sự cố Ashenvale trong Season of Discovery

Bất chấp những nỗ lực thành công của Blizzard nhằm cân bằng các phe phái trong thế giới trong World of Warcraft: Season of Discovery, một số người chơi vẫn phàn nàn về việc bị đông hơn ở Ashenvale. Hiện tại, nhà phát triển đã trực tiếp xác nhận nguyên nhân.

Sự kiện PvP thế giới mở Ashenvale mới là một trong những hoạt động chính được giới thiệu trong Season of Discovery. Những sự kiện không phải phiên bản này được kích hoạt bởi hoạt động PvP giữa hai phe, thay đổi khu vực cũng như thêm trại và mục tiêu để người chơi hoàn thành.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Sự kiện này có hình thức tương tự như Thung lũng Alterac, với mục tiêu chính của người chơi là tiêu diệt các chỉ huy NPC để giành chiến thắng. Trên đường đi còn có các NPC khác để chiến đấu, đỉnh cao là những hoạt động PvPvE khó quên.

Thật không may, người chơi đã phàn nàn về số lượng quá đông trong sự kiện này mặc dù đã cân bằng phe phái trên máy chủ. Giờ đây, các nhà phát triển đã xác nhận lý do tại sao điều này có thể xảy ra và kế hoạch đang được tiến hành.

Lớp bên trong của Ashenvale là nguồn gốc của sự mất cân bằng trong quá trình hoạt động

Trong một bài đăng trên TwitterNhà sản xuất trò chơi cấp cao Josh Greenfield xác nhận rằng hệ thống phân cấp, cho phép các máy chủ lớn hơn nhiều, là nguyên nhân chính gây ra sự mất cân bằng phe phái khi nói đến Ashenvale.

Đăng ký Dexerto miễn phí và nhận:

Ít quảng cáo hơn|Chế độ tối|Ưu đãi về trò chơi, truyền hình, phim và công nghệ

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Trong chủ đề tiếp theo, Greenfield trình bày chi tiết các vấn đề chính và xác nhận rằng quá trình phát triển đang tích cực hoạt động để giải quyết nhiều vấn đề trong số này. Một vấn đề gây lo ngại lớn là người chơi phải thay đổi lớp giữa trận chiến. Điều này xảy ra khi các lớp đạt đến khối lượng tới hạn và chúng tích cực cố gắng ngăn chặn điều này xảy ra.

Một vấn đề lớn khác có thể thay đổi hoàn toàn kết quả của trận chiến là cơ chế % hoàn thành. Con số này có thể không chính xác vì tiến trình được theo dõi qua các lớp. Điều này có thể khiến tiến trình giảm xuống không chính xác trên một số lớp.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Greenfield đã kết thúc chủ đề bằng cách xác nhận hy vọng rằng một số bản sửa lỗi sẽ bắt đầu được triển khai trong vài ngày tới và tiếp tục từ đó.

Công bằng mà nói thì thời gian phản hồi từ nhóm phát triển trong Season of Discovery được cho là thời gian phản hồi tốt nhất từng có trong bất kỳ phiên bản WoW nào. Nếu họ có thể tiếp tục như vậy thì không có lý do gì để nghĩ rằng họ sẽ không thể thay đổi trải nghiệm ở Ashenvale ngay lập tức.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *